Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay

Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay

Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay

Nhằm đáp ứng được nhu cầu về tình trạng sức khỏe của mọi người dân, trên thế giới đã phát hành ra nhiều loại bảo hiểm, trong các loại hình bảo hiểm đó cũng được chia ra nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của mọi người. Dưới đây sẽ là các công ty bảo hiểm uy tín mà bạn có thể tham khảo cùng với đó là những câu trả lời về những thắc mắc hay gặp của người tiêu dùng.

Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay
Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay

Bảo hiểm sức khỏe VBI CARE

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam đã phát triển và cho ra bảo hiểm sức khỏe VBI Care dành cho khách hàng có độ tuổi từ 60 đến 65. Đặc biệt, trẻ em dưới 6 tuổi có thể được bảo hiểm cùng với cha mẹ hoặc tham gia riêng. Phí bảo hiểm sẽ thay đổi tùy theo gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Khi tham gia VBI CARE, khách hàng sẽ có được những lợi ích sau:

 • Trợ cấp ốm đau và ốm đau bao gồm chi phí nằm viện, chi phí hoạt động, chi phí trước và sau điều trị, xe cấp cứu, trợ cấp nằm viện
 • Quyền lợi chi trả trong trường hợp thương tật toàn bộ, thương tật hoặc tử vong với số tiền bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng
 • Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được các quyền lợi khác như: điều trị ngoại trú, bảo hiểm nha sĩ, trợ cấp sau tai nạn nằm viện, bảo hiểm thai sản. Đặc biệt, với chế độ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hầu hết 300 cơ sở y tế trên cả nước và các bệnh viện hàng đầu nổi tiếng, khách hàng có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, thuận lợi hơn.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu thêm một vài gói bảo hiểm tiêu biểu của bảo hiểm Sun Life!

Bảo Việt An Gia của Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cho ra một phương án nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe, cung cấp cho khách hàng từ 5 ngày – 65 tuổi. Bảo hiểm cơ bản bao gồm 5 chương trình đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương. Khách hàng có thể lựa chọn chương trình phù hợp tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Khi tham gia Bảo Việt An Gia, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau: Quyền lợi nằm viện do ốm đau, thương tật với tổng hạn mức chi trả lên đến 454 triệu đồng / người / năm, bao gồm: chi phí giường bệnh, tiền phòng, tiền giường bệnh, phẫu thuật, đưa tang trong trường hợp tử vong tại bệnh viện….

Còn có các lợi ích khác, chẳng hạn như:

 • Điều trị ngoại trú do bệnh tật hoặc chấn thương
 • Bảo hiểm tai nạn lên đến 1 tỷ đồng
 • Bảo hiểm nhân thọ: Lên đến 1 tỷ đồng
 • Bảo hiểm nha khoa…
 • Bảo hiểm thai sản: lên đến 21 triệu đồng / năm (gói bạch kim) và 31,5 triệu đồng / năm (gói kim cương)
 • Đặc biệt, với hệ thống bảo lãnh viện phí 24/7 ưu việt tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước, Bảo Việt An Gia sẽ là giải pháp tài chính hữu ích giúp khách hàng an tâm, giảm bớt nỗi lo chi phí khám chữa bệnh tốn kém như hiện nay.

Món Quà Sức Khỏe – bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Manulife

Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay
Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay

Sản phẩm này được thiết kế để phục vụ mọi đối tượng khác nhau từ hạn mức cơ bản 100 triệu đồng / năm đến trên chuẩn 1 tỷ đồng / năm. Khi tham gia Quà tặng sức khỏe, những quyền lợi của khách hàng như sau:

 • Quyền lợi khi điều trị tại bệnh viện: Hỗ trợ chi phí tiền phòng, tiền nội trú, tiền bệnh viện và chi phí điều trị tại nhà, chi phí xe cấp cứu …
 • Quyền lợi ngoại trú: Tiên tiến, toàn diện, hạng nhất) bao gồm các chi phí: khám bệnh, thuốc do bác sĩ kê,…
 • Ưu điểm của điều trị nha khoa: nâng cao, phức tạp, cao hơn với hạn mức tối đa lên đến 12 triệu đồng / năm.
 • Quyền lợi thai sản: Quyền lợi này được áp dụng khi khách hàng tham gia điều trị tại bệnh viện. Với chế độ thai sản, tùy theo trường hợp sinh thường, sinh mổ hay tai biến thai sản mà mức chi trả sẽ khác nhau.
 • Đặc biệt, khi tham gia Quà tặng sức khỏe, khách hàng sẽ được tiếp xúc với hệ thống bảo lãnh viện phí đa dạng tại các phòng khám, bệnh viện uy tín tại Việt Nam như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec… và 101 bệnh viện ngoại quốc. Khi bạn đang điều trị tại cơ sở y tế có bảo hành này, Manulife sẽ thanh toán cho bạn trực tiếp tại bệnh viện.

Giải đáp nhanh một số câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm sức khỏe

Tôi muốn mua quyền lợi nội trú riêng được không?

Bệnh viện là quyền lợi chính tiêu chuẩn trong các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, vì vậy khách hàng có thể mua riêng. Quyền lợi ngoại trú / nha khoa / thai sản có thể bắt buộc hoặc không bắt buộc mua với quyền lợi chính.

Hợp đồng bảo hiểm của tôi có hiệu lực từ khi nào?

Nếu không có phản hồi nào về việc từ chối nhận bảo hiểm của công ty bảo hiểm, tự động sau 3 ngày kể từ ngày bạn điền thông tin vào hợp đồng bảo hiểm và hoàn tất việc đóng phí, hợp đồng sẽ tự động có hiệu lực. Mặt khác, đối với bảo hiểm năm đầu tiên, quyền lợi chính và thai sản hoặc phần bổ sung ngoại trú sẽ có thời gian chờ bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực đối với một số nguy cơ nhất định.

Tôi có quyền được chọn loại bệnh viện mà tôi muốn bảo lãnh viện phí không?

Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay
Một số gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu bạn nên tham khảo ngay ngày hôm nay

Khách hàng hoàn toàn được tự do chọn lựa bệnh viện bảo lãnh viện phí với điều kiện bệnh viện bạn chọn phải nằm trong danh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí liên kết với công ty bảo hiểm chính.

Để có thể sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí thì nên làm như thế nào?

Xuất trình thẻ bảo lãnh viện phí của bạn khi đến bệnh viện để có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí. Lúc này việc chi trả cho chi phí viện phí sẽ do bệnh viện và công ty bảo hiểm làm việc với nhau.

Xem thêm: Tổng quan về bảo hiểm sức khỏe – Những kiến thức quan trọng bạn nên biết

Tôi khám, chữa bệnh tại bệnh viện không nằm trong danh sách bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm được không?

Câu trả lời là có. Nhưng khi khách hàng điều trị tại các cơ sở y tế không liên kết với công ty bảo hiểm thì khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí điều trị trước khi khám, chữa bệnh và sau đó bệnh viện mới thực hiện thủ tục lấy quyền lợi bảo hiểm của bạn sau.

Tôi muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho con thì bao nhiêu tuổi sẽ mua được?

Tùy thuộc vào sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bạn chọn, độ tuổi của trẻ sẽ khác nhau, nhưng hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ áp dụng cho độ tuổi bình thường là trên 1 tuổi. Một số công ty bảo hiểm có áp dụng bảo hiểm cho trẻ em từ 15 ngày. Đối với nhiều sản phẩm, trẻ em dưới 6 tuổi sẽ không được mua riêng mà phải mua theo bảo hiểm sức khỏe của cha mẹ. Nếu con bạn trên 6 tuổi, bạn có thể mua riêng

Tôi đã có bảo hiểm y tế rồi thì có thể mua bảo hiểm sức khỏe được không?

Bạn vẫn nên bổ sung thêm bảo hiểm sức khỏe. Vì hai loại bảo hiểm này có quyền lợi hoàn toàn khác nhau. Công ty bảo hiểm y tế hỗ trợ chi phí cho bạn chỉ khi bạn khám đúng bệnh, mức chi trả theo phần trăm. Về bảo hiểm y tế, dù đúng tuyến hay không đúng tuyến, bạn đều được khám tại các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước theo chế độ bảo lãnh viện phí. Số tiền bảo hiểm chi trả cho những chi phí khám chữa bệnh lớn hoặc chi trả theo giá trị thực sẽ giúp bạn an tâm trong quá trình điều trị mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Mua quyền lợi bảo hiểm bổ sung khi tham gia bảo hiểm sức khỏe được không?

Bạn buộc tham gia quyền lợi bảo hiểm chính thì mới có thể lựa chọn thêm quyền lợi bổ sung.

Tôi có thể mua bảo hiểm sức khỏe ngắn hạn được không?

Bảo hiểm sức khỏe là gói bảo hiểm được sử dụng trong thời hạn chuẩn là 01 năm (12 tháng) và sẽ được đáo hạn hàng năm nên bạn không thể mua bảo hiểm với thời hạn ngắn hơn 12 tháng.

Tôi có quyền được lựa chọn lại chương trình tham gia để nâng cấp hợp đồng của mình không?

Thay đổi trong chương trình tham gia chỉ được phép nếu hợp đồng được gia hạn. Số tiền tham gia bảo hiểm phải giữ nguyên trong năm bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm.

Tôi có thể thay đổi quyền lợi bảo hiểm sau khi đã tham gia bảo hiểm không?

Bảo hiểm y tế có thời hạn 1 năm và trong thời gian này bạn không được thay đổi quyền lợi Bảo hiểm y tế là giải pháp tài chính giúp bạn an tâm chăm sóc sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình đồng thời phòng ngừa những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Ở trên là những thông tin chủ yếu về bảo hiểm sức khỏe và những câu hỏi liên quan đến bảo hiểm sức khỏe mà mọi người hay thắc mắc. Khi bạn có những thắc mắc thì hãy đến với chúng tôi. Cám ơn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.