Dịch vụ SMS Banking HSBC được cung cấp miễn phí cho các chủ thẻ tín dụng

SMS Banking HSBC

Dịch vụ SMS Banking HSBC được cung cấp miễn phí cho các chủ thẻ tín dụng

SMS Banking HSBC là dịch vụ tin nhắn được phát hành bởi ngân hàng HSBC dành cho chủ thẻ tín. Dịch vụ này được tự động kích hoạt mà không cần phải đăng ký cho các khách hàng tiến hành mở thẻ tín dụng của HSBC. Dịch vụ SMS Banking HSBC được cung cấp miễn phí cho các chủ thẻ tín dụng. Hãy cùng My dịch vụ đi tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

thẻ tín dụng phụ HSBC
thẻ tín dụng phụ HSBC

 

SMS Banking HSBC là gì?

SMS Banking HSBC là dịch vụ tin nhắn điện thoại ngân hàng HSBC phát hành , dịch vụ này được đánh giá là rất thông minh và hiện đại dành cho các khách hàng của HSBC khi tiến hành mở tài khoản tại ngân hàng này. Chủ thẻ HSBC sẽ nhận được tin nhắn SMS Banking HSBC được gửi về máy điện thoại, thông báo về các giao dịch phát sinh trên thẻ gửi về tin nhắn điện thoại di động của mình, điều này giúp bạn có thể quản lý tình hình tài khoản một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Tham khảo thêm:

Các gói sản phẩm bảo hiểm BIDV Metlife dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Tiện ích khi sử dụng SMS Banking HSBC

Cùng với mục tiêu gia tăng tính tiện lợi cũng như đảm bảo được sự yên tâm cho khách hàng khi thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng SHBC, ứng dụng SMS Banking HSBC giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quản lý được các giao dịch chi tiêu trên thẻ tín dụng của mình một cách cụ thể và chi tiết nhất.

  • Dịch vụ SMS Banking HSBC sẽ gửi tin nhắn về cho chủ thẻ chính thông báo về các giao dịch mua hàng tại các địa điểm có chấp nhận thẻ cả trong và ngoài nước, bạn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến qua mạng internet, qua thư hoặc qua điện thoại hoặc đối với cả giao dịch rút tiền mặt từ thẻ. Tuy nhiên, các thông tin sẽ không được thông báo qua dịch vụ SMS Banking HSBC này bao gồm: Giao dịch kích hoạt thẻ tín dụng, truy vấn số dư tại ATM hoặc POS, giao dịch thanh toán nợ thẻ tín dụng, giao dịch tự động thanh toán phí thường niên đối với các đại lý/cửa hàng/tổ chức.
  • Ngay khi thực hiện các giao dịch thành công từ 1 đến 3 phút trên cả thẻ tín dụng chính và thẻ tín dụng phụ thì bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký với phái ngân hàng HSBC mà chủ thẻ đang sử dụng bất kể với số tiền lớn hay nhỏ. Nếu giao dịch bạn thực hiện bằng đồng ngoại tệ, thông báo tin nhắn sẽ được gửi đến là thông tin giao dịch với số tiền ngoại tệ gốc (không được quy đổi ra VND).
  • Khách hàng ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng dịch vụ này. Tin nhắn thông báo này có thể được gửi tới số điện thoại di động mà bạn đăng ký tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ. Tên người gửi có thể được ghi là ngân hàng HSBC hoặc số tổng đài tùy vào mỗi quốc gia. Nếu bạn sử dụng số điện thoại mà bạn đăng ký tại Việt Nam tại nước ngoài, bạn cần phải đăng ký và kích hoạt dịch vụ đăng ký chuyển vùng quốc tế để có thể nhận được tin nhắn SMS. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là bạn có thể bị tính phí nhận tin nhắn từ ngân hàng HSBC khoản phí thu bởi nhà cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking HSBC

SMS Banking HSBC
SMS Banking HSBC

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều yêu cầu các khách hàng phải đến trực tiếp tại ngân hàng hoặc thông qua các trang web của mình để đăng ký sử dụng các dịch vụ mà do mình cấp. Nhưng đối với ngân hàng HSBC thì tất cả các thủ tục đăng ký sẽ đều được lược bỏ.

Ngân hàng HSBC tự động cung cấp dịch vụ SMS Banking HSBC dành cho chủ thẻ ngay sau khi khách hàng tiến hành làm thẻ hoặc mở tài khoản tại ngân hàng. Do đó, khách hàng sẽ không cần phải làm thủ tục đăng ký với phía ngân hàng khi tiến hành mở thẻ.

Khách hàng sẽ được gửi tin nhắn SMS thông báo về giao dịch gần như trong khoảng thời gian ngay lập tức sau khi giao dịch phát sinh của thẻ tín dụng gửi tới số điện thoại của chủ thẻ chính, thông báo về các khoản vay đến hạn, số tiền bạn phải trả và thông tin về tất cả những chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất của ngân hàng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *