Cung cấp cho bạn đọc tất tần tật thông tin về việc rút tiền thẻ tín dụng ACB

Cung cấp cho bạn đọc tất tần tật thông tin về việc rút tiền thẻ tín dụng ACB

Cung cấp cho bạn đọc tất tần tật thông tin về việc rút tiền thẻ tín dụng ACB

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ cung cấp tất tần tật thông tin về việc rút tiền thẻ tín dụng ACB.

Cung cấp cho bạn đọc tất tần tật thông tin về việc rút tiền thẻ tín dụng ACB
Cung cấp cho bạn đọc tất tần tật thông tin về việc rút tiền thẻ tín dụng ACB

Giới thiệu về thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) và được thành lập vào ngày 04/06/1993. Nó trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện ACB có mạng lưới giao dịch đa dạng với 350 chi nhánh / giao dịch. Văn phòng, 11.000 máy ATM, 850 đại lý Western Union trên toàn quốc (đến năm 2020).

Thẻ tín dụng ACB là công cụ do Ngân hàng TMCP Á Châu phát hành. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng vay một số tiền giới hạn, số tiền này họ tiêu trước rồi trả sau. Giới hạn này được cung cấp. Tùy thuộc vào thu nhập cá nhân của khách hàng. Trong thời gian thanh toán khoản vay, khách hàng được miễn lãi trong 45 ngày. Nếu số tiền vay được trả hết trong tháng này thì thời hạn này sẽ không được bù trừ. Tính lãi Tín dụng ACB Express: Thẻ thanh toán quốc gia Thẻ tín dụng ACB World MasterCard: Thẻ thanh toán quốc tếThẻ Tín Dụng ACB Visa Bạch Kim Thẻ Tín Dụng ACB Visa: Gồm 2 hạng Chuẩn và Vàng Thẻ Tín Dụng ACB MasterCard Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Khi bạn cầm thẻ tín dụng ACB sẽ có rất nhiều lợi ích và ưu đãi khác nhau. có thể mang theo thẻ.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng ACB được quy định bằng lãi suất chi phí / thanh toán thông thường. Ngoài ra, khách hàng còn phải trả thêm một khoản phí, cụ thể là phí rút tiền mặt. Phí rút tiền mặt tại cây ATM ACB. Thường là 4% số tiền giao dịch, chỉ có chủ thẻ ACB Express và JCB Gold mới được rút tiền miễn phí. Phí rút tiền tại ATM của các ngân hàng khác dao động trong khoảng 2% đến 4% giá trị giao dịch, tùy loại thẻ. tại quầy giao dịch thuộc hệ thống ACB hoặc các công ty liên kết ngoài hệ thống, thông thường hoa hồng rút tiền là 4% giá trị giao dịch, rút ​​tiền trong hệ thống ACB miễn phí phụ thu, ngoài phụ phí do ngân hàng quy định.

Thẻ tín dụng ACB rút tiền mặt được không?

Chức năng rút tiền thẻ tín dụng ACB không dùng tiền mặt thì ai cũng biết. Nhưng với tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng ACB thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ về nó. Ngoài các chức năng tiện ích cơ bản, chủ thẻ còn có thể nạp tiền vào thẻ tín dụng ACB theo hạn mức, khách hàng có thể rút tiền VNĐ hoặc ngoại tệ thuận tiện từ các địa chỉ ATM / POS hoặc quầy giao dịch ngân hàng.

Xem thêm: Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Cách rút tiền thẻ tín dụng ACB

Cung cấp cho bạn đọc tất tần tật thông tin về việc rút tiền thẻ tín dụng ACB
Cung cấp cho bạn đọc tất tần tật thông tin về việc rút tiền thẻ tín dụng ACB

Rút tiền thẻ tín dụng ACB nhưng không phải cái gì chúng ta muốn giải nghệ cũng sẽ giải nghệ. Vì trong giao dịch rút tiền, khách hàng bị tính lãi suất và phí rút tiền theo phần trăm mà ngân hàng quy định. Nếu không biết cách rút tiền từ thẻ tín dụng ACB, rất có thể bạn sẽ “mắc nợ”. Rút tiền thẻ tín dụng ACB tại quầy ngân hàng bằng máy thanh toán.

Cách rút tiền tại cây ATM của ngân hàng ACB

Đối với tính năng rút tiền thẻ tín dụng ACB từ ATM, khách hàng có thể rút tiền từ ATM bằng hai chữ Visa và Mastercard. Nếu biểu tượng này không có trên cây, bạn không thể rút tiền từ cây này. Đưa thẻ vào khe, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN. Chọn chức năng thanh toán. Hệ thống hiển thị số tiền hiện có. Bạn có thể nhấp vào một số khác nếu bạn muốn rút một số tiền lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Nhập số tiền bạn muốn rút và hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in số hóa đơn hay không. tiền và hoàn thành giao dịch.

Cách rút tiền tại quầy giao dịch

Mang theo thẻ tín dụng DNI / CCCD và thẻ tín dụng ACB đến quầy giao dịch ACB hoặc ngân hàng liên kết. Vui lòng cho nhân viên thu ngân tại quầy biết rằng bạn cần rút tiền. Đưa thẻ và giấy tờ tùy thân cho nhân viên xác minh và nhập số tiền mong muốn. Nhận và in hóa đơn. Bạn phải ký vào hóa đơn đã dịch. Nhận tiền và kiểm tra biên lai trước khi ra khỏi ngân hàng để tránh nhầm lẫn

Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng ACB

Khi bạn rút tiền từ cây ATM ACB, phí rút tiền sẽ thấp hơn so với rút tiền ở các ngân hàng khác. Vì vậy, khi rút tiền, bạn hãy chú ý đến phí rút tiền của thẻ tín dụng ACB.

Phí rút tại cây ATM ACB

Thẻ tín dụng nội địa ACB Expess: Miễn phí

Thẻ tín dụng VISA, Mastercard: Phí bằng 4% tổng số tiền được rút, tối thiểu là 100.000 VND.

Thẻ mang thương hiệu JCB: Miễn phí

Phí rút tại cây ATM khác ngân hàng ACB

Thẻ ACB Expess: Thu bằng 2% trên tổng số tiền rút ra, tối thiểu là 30.000 VND/giao dịch.

Thẻ VISA, Mastercard: 4% số tiền được rút ra, tối thiểu 100.000 VND.

Thẻ JCB: Nếu rút trong nước sẽ thu bằng 2% (tối thiểu 30.000 VND), nếu rút ở nước ngoài sẽ là 4% (ít nhất 100.000 VND).

Phí rút tiền tại quầy giao dịch

Đối với máy POS: Thẻ ACB Express: Miễn phí, nhưng bạn sẽ bị tính thêm phí 1% số tiền rút (tối thiểu 3.000đ). Thẻ VISA, Mastercard, JCB: Thu 4% số tiền rút, tối đa 100.000 VND. Và với phí dịch vụ là 1% trên tổng số tiền được rút. Rút tiền tại quầy: Thẻ tín dụng ACB Express toàn quốc: Thẻ tín dụng FreeVISA, Mastercard, JCB: 4% số tiền giao dịch được rút, tối thiểu 100.000 đồng. Thẻ National ACB Express: thu phí 2% số tiền rút (tối thiểu 30.000 VND) cộng thêm phí Thẻ VISA, Mastercard, JCB: thu phí 4% số tiền rút (tối thiểu 100.000 VND).

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng ACB

Việc rút tiền thẻ tín dụng ACB được quy định theo hạn mức rõ ràng nhằm kiểm soát dư nợ. Khách hàng chỉ được rút tiền tối đa 80% hạn mức thẻ (100% đối với thẻ). Hạn mức tín dụng của thẻ càng cao thì số tiền rút càng cao.

Xem thêm: Bạn có biết ngân hàng ACB là ngân hàng gì không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.