Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách khóa thẻ ACB nhanh, chính xác nhất

Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Nhiều khách hàng đang băn khoăn về điều kiện và thủ tục khi mở thẻ tín dụng ACB như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các khách hàng chỉ cần vài thao tác cơ bản là có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB, nó sẽ đáp ứng nhu cầu chi trả thay cho tiền mặt một cách nhanh chóng.

Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ
Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Tại sao nên làm thẻ tín dụng ACB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (tên thường gọi là ngân hàng ACB) là một công ty tài chính lớn, có uy tín tại Việt Nam được thành lập từ năm 1998. Hiện nay, ngân hàng có trên 350 chi nhánh và phòng giao dịch, được phân bố đều khắp các tỉnh thành trong cả nước.

ACB là một trong những ngân hàng có tăng trưởng bền vững. ACB có đội ngũ hơn 10 nghìn nhân viên tài năng, có tầm nhìn và làm chủ được sự phát triển của ngân hàng. Với mục tiêu là xây dựng được năm giá trị cốt lõi: cẩn trọng, cách tân, hài hòa, hiệu quả và chính trực, ngân hàng luôn đem đến cho bạn những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Những năm gần đây, ACB đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực tài chính. Những sản phẩm của ACB như gói tiết kiệm, thẻ ngân hàng,… cũng nhận được sự phản hồi tích cực.

Sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng ACB được chia thành thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Trong đó, thẻ tín dụng nội địa là mang tên ACB Express. Còn thẻ tín dụng quốc tế chia thành 3 loại với các thương hiệu phát hành thẻ trên thế giới là Visa, Mastercard, JCB.

Thẻ tín dụng ACB Express
ACB Espress đáp ứng nhu cầu tiền mặt của chủ thẻ mọi lúc mọi nơi hoàn toàn với việc rút tiền hoàn toàn không mất phí rút tiền tại ATM với hạn mức rút lên đến 100% hạn mức tín dụng và được hưởng bảo hiểm rút tiền tại ATM, bảo hiệm giao dịch gian lận thẻ và bảo hiểm nhân thọ tử kỳ. Thêm vào đó ACB Express còn tiện dụng với các tính năng:

 • Tiện ích internet banking, mobile banking,.. giúp quản lý tài khoản bằng việc vấn tin sao kê, chuyển khoản, hay xem thông tin chứng khoán,..
 • Thanh toán điện nước, internet, truyền hình cáp, phí bảo hiểm,… thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ACB
 • Miễn phí thường niên hàng năm
 • Số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm.

Thẻ tín dụng ACB Visa platinum
ACB platinum là loại thẻ tín dụng cao cấp với dịch vụ hỗ trợ toàn cầu phục vụ riêng tại trong nước và nước ngoài như sau:

 • Vay theo sim Viettel, Mobi lên tới 50 triệu
 • Rút tiền thẻ tín dụng – Rút 100% hạn mức phí chỉ 1,3%
 • Đáo hạn thẻ tín dụng phí chỉ 1,5%
 • Tặng miễn phí 4 loại bảo hiểm dành cho chủ thẻ: bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm giao dịch thẻ, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu
 • Miễn lãi chi tiêu lên đến 60 ngày, và chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng
 • Chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán Visa trên toàn thế giới và các website chấp nhận Visa trên toàn thế giới khi thanh toán trực tuyến

Ngoài ra, bạn cũng có thể hưởng rất nhiều ưu đãi khác từ loại thẻ này.

Thẻ tín dụng ACB World Mastercard
Sử dụng ACB World Mastercard giúp chủ thẻ thể hiện đẳng cấp với các dịch vụ chi tiêu, mua sắm hỗ trợ trên toàn thế giới với tính năng:

 • Miễn lãi tới 60 ngày sau thanh toán, chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng
 • Dễ dàng quản l‎ý chi tiêu với dịch vụ MasterCard® inControl™ cho bản thân và các gia đình đặc biệt là cho con em đi du học thông qua việc cài đặt trực tuyến các thông số cho thẻ chính và thẻ phụ liên quan
 • Hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến Golf, xe hơi, máy bay trực thăng, du thuyền sang trọng, hỗ trợ du lịch quốc tế và hỗ trợ y tế, các trường hợp khẩn cấp
 • Tặng miễn phí 4 loại bảo hiểm dành cho chủ thẻ: bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm giao dịch thẻ, bảo hiểm hoãn chuyến

Làm thẻ tín dụng ACB giúp cho các khách hàng được trải nghiệm phong cách sống hiện đại, được thoải thích mua sắm, tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn. Việc sử dụng thẻ tín dụng ACB sẽ được được ưu tiên dành nhiều ưu đãi về giảm giá, khuyến mãi, đồng thời tích điểm thưởng hay dặm bay. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên, bạn còn có thể được ngân hàng tặng thêm nhiều khuyến mãi ưu đãi tặng kèm có giá trị.

Sản phẩm thẻ tín dụng ACB được chia thành thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiền mặt của khách hàng mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn không mất phí rút tiền tại ATM với hạn mức rút lên đến 100% hạn mức tín dụng và được hưởng bảo hiểm rút tiền tại ATM, bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ và bảo hiểm nhân thọ tử kỳ.

Tiện ích internet banking, mobile banking… giúp quản lý tài khoản bằng việc vấn tin sao kê, chuyển khoản, hay xem thông tin chứng khoán… Số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của thẻ tín dụng ACB từng thời điểm. Miễn phí thường niên hàng năm. Thanh toán điện nước, internet, truyền hình cáp, phí bảo hiểm… thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của ACB.

Xem thêm:

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng ACB

Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ
Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Thẻ tín dụng cá nhân thế chấp

Cá nhân là công dân Việt Nam/Nước ngoài từ 18 đến 65 tuổi cư trú tại Việt Nam và có tài sản đảm bảo bao gồm:

 • Số dư tiền gửi tại ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc STK do tổ chức tín dụng khác được ACB chấp thuận (VND, USD hoặc vàng).
 • Bất động sản.

Thẻ tín dụng cá nhân tín chấp

Áp dụng đối với khách hàng có thu nhập từ lương chuyển khoản

 • Nếu là cá nhân: Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi cư trú tại Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt đồng của ACB.
 • Thời gian công tác: 6 tháng tại đơn vị hiện tại với các trường hợp KH đã từng vay tín chấp tại ACB, KH nhận lương qua tài khoản có thu nhập từ tối thiểu 10 triệu đồng/tháng trở lên. Hoặc thời gian công tác tại công ty hiện tại ổn định tối thiểu 12 tháng.

Điều kiện thu nhập

 • Thẻ tín dụng nội địa ACB Express, ACB JCB, Visa hoặc MasterCard: 7 triệu/tháng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, 5 triệu/tháng ở tỉnh khác.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business: 10 triệu/ tháng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, 8 triệu/ tháng ở tỉnh khác.
 • Thẻ tín dụng ABC Visa Platinum, World MasterCard: —

Nếu là đơn vị công tác: Cơ quan hành chính sự nghiệp, các pháp nhân có quy mô lớn và các tổ chức tín dụng, các công ty có quan hệ tín dụng/tiền gửi với ACB, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài.

Thủ tục mở thẻ tín dụng ACB

Đối với thẻ tín dụng thế chấp

Nếu là người Việt Nam: Hộ chiếu, bản sao chứng minh nhân dân, chứng từ chứng minh tài sản thế chấp.

Nếu là người nước ngoài:

 • CMND/hộ chiếu, giấy tờ nhập cảnh và cư trú tại Việt Nam, thời hạn cư trú phải trên 12 tháng. Giấy tờ xác nhận cư trú của cơ quan thẩm quyền.
 • Chứng từ chứng minh tài sản thế chấp.

Đối với thẻ tín dụng tín chấp

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (theo mẫu ACB)
 • Bản sao chứng từ chứng minh nhân thân: CMND/hộ chiếu, hộ khẩu thường trú, KT3/Sổ đăng ký tạm trú.
 • Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận lương/Quyết định biên chế và sao kê giao dịch tài khoản lương.

Cách mở thẻ tín dụng ACB

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng ABC bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ trực tiếp. Để liên hệ với ngân hàng Á Châu để biết chi tiết về thủ tục đăng kí mở thẻ bạn có thể gọi điện qua:

Dịch vụ khách hàng Trung tâm thẻ: (08) 38 222 022
Trung tâm dịch vụ khách hàng 247: 1900 54 54 86 – (08) 38 247 247 – 1800 57 77 75
Cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • CMTND, các giấy tờ khác theo quy định.
 • Giấy chứng minh thu nhập, giấy xác nhận lương và chức vụ.

Khi nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của các nhân viên bạn có thể tìm đến các Chi nhánh/Phòng giao dịch của ACB gần nhất.

Điểm đặt cây ATM ACB gần nhất

Ngân hàng ACB là một trong số ít ngân hàng có phát hành thẻ tín dụng nội địa mà còn duy trì tới hiện tại ngoài Sacombank. Khi sử dụng thẻ tín dụng của ACB bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, Voucher khuyến mại cùng nhiều chương trình khác, vì vậy hãy đăng ký so sánh phí thường niên, lãi suất thẻ tín dụng của hơn 40 ngân hàng khác tại Việt Nam về điều kiện mở thẻ tín dụng và lựa chọn thẻ phù hợp với bạn nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.