Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại thẻ khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên dùng loại thẻ nào.Liệu có nên làm thẻ ngân hàng Agribank hay không ? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những tiện ích cũng như thủ tục khi bạn làm thẻ tại Agribank.

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, bạn có nên làm thẻ Agribank?
Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, bạn có nên làm thẻ Agribank?

Thẻ ATM Agribank là gì?

Ngân hàng Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – một trong những ngân hàng đầu tiên của Việt Nam.Chính vì thế, nhu cầu mở thẻ ATM Agribank ngày càng được mở rộng tại mọi nơi trên toàn quốc.

Nôm na, thẻ ATM là một tấm thẻ nhựa, từ đó bạn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền tại cây ATM Agribank hay bất kỳ cây ngân hàng khác có sự liên kết. Xét về chức năng của thẻ ATM Agribank gồm như sau:

Khách hàng có thể kiểm tra chi tiết lịch sử giao dịch và số dư hiện tại của mình như thế nào.

Có thể nhận tiền từ các tài khoản ngân hàng chuyển về chỉ trong tích tắc.

Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt bất kỳ cây ATM nào (ngân hàng Agribank rất lớn và mạng liên kết tất cả các ngân hàng trong và ngoài nước hiện nay).

Mọi giao dịch chuyển tiền và nhận tiền hoàn toàn đơn giản chỉ vài thao tác thực hiện ở cây ATM.

Thanh toán hoá đơn tiện ích, với công nghệ Fintech, các ứng dụng thanh toán ngày càng giúp khách hàng đóng các khoản phí, hoá đơn, mua thẻ cào điện thoại thông kết nối tài khoản ngân hàng Agribank.

Thẻ ATM của ngân hàng Agribank là thẻ được cấp cho khách hàng cá nhân bởi Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển nông thôn. Khi sử dụng thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Các tiện ích này được áp dụng khi khách hàng thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền thông qua hệ thống ATM và Internet banking.

Tổng hợp các loại thẻ Agribank

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, bạn có nên làm thẻ Agribank?
Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, bạn có nên làm thẻ Agribank?

Agribank có rất nhiều mẫu thẻ ATM khác nhau thích hợp cho nhiều đối tượng

Ngoài ra, thẻ ATM cũng giúp cho các khách hàng của Agribank có thể thanh toán các hóa đơn một cách nhanh chóng. Nhìn chung, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại nhiều địa điểm khác nhau chỉ với một chiếc thẻ. Bạn muốn làm thẻ ATM Agribank nhưng lại không biết thẻ ATM ngân hàng Agribank có mấy loại, mỗi loại có chức năng như thế nào và mình phù hợp với hình thức nào nhất. Thì hãy cùng nắm chi tiết thông tin về các loại thẻ ATM Agribank cho khách hàng cá nhân cụ thể thể như sau.

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa Agribank

Đây là loại thẻ ghi nợ, chỉ sử dụng được khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản ngân hàng.Thẻ này có thể dùng thay cho tiền mặt để thanh toán dựa vào số dư có sẵn.Thẻ ghi nợ nội địa cũng được chia thành 2 loại là:

Thẻ Success: Thẻ nội địa tiêu chuẩn
Thẻ Success Plus: Thẻ nội địa hạng cao cấp

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

Thẻ tín dụng này cho phép khách hàng thanh toán mà không cần phải có tiền trong tài khoản.Khách hàng có thể vay tiền từ ngân hàng để trả trước các hóa đơn và trả tiền sau.Thẻ ATM Agribank tín dụng được chia thành các loại:

Thẻ tín dụng Agribank tiêu chuẩn

Thẻ tín dụng vàng Agribank

Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Gold

Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum

Thẻ Mastercard Gold

Thẻ Mastercard Platinum

Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold

Thẻ JCB Gold

Thẻ Liên Kết Sinh Viên

Thẻ ATM này là thẻ được tích hợp cùng thẻ sinh viên của một số trường Đại học trên toàn quốc.Sinh viên có thể thanh toán học phí thông qua thẻ này.

Thẻ Liên Kết Thương Hiệu

Thẻ liên kết thương hiệu được tạo ra bởi sự hợp tác của ngân hàng Agribank với các công ty, tập đoàn hoặc các doanh nghiệp.Khách hàng của các doanh nghiệp, công ty này sử dụng thẻ ATM của Agribank sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn

Thẻ Lập Nghiệp

Đối tượng của dòng thẻ này chủ yếu là học sinh, sinh viên, những người cần hỗ trợ để lập nghiệp.Nếu người dùng đáp ứng được một tiêu chí, ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ để người dùng có thể lập nghiệp thuận lợi hơn.

Xem thêm:

Thẻ tín dụng quốc tế là gì? Bạn đã biết được thẻ tín dụng quốc tế nào tốt nhất?

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Agribank

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, bạn có nên làm thẻ Agribank?
Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, bạn có nên làm thẻ Agribank?

Agribank là ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, là một trong những ngân hàng bề dày lịch sử khá lâu đã ra đời mang theo sứ mệnh khởi xướng đường lối đổi mới hệ thống ngân hàng. Agribank cũng rất chú trọng và phát triển mảng thẻ thông qua việc phát triển hệ thống máy ATM và điểm chấp nhận Thẻ phân bổ tại nhiều địa điểm trên cả nước. Không riêng gì ngân hàng Agribank mà nếu bạn đang có ý định làm thẻ ATM ngân hàng thì hãy tìm hiểu kỹ về loại thẻ mà khách hàng định làm thông qua các tiêu chí như sau: Phí sử dụng thẻ, mức độ cây ATM, hạn mức rút tiền trong ngày, độ an toàn của thẻ ATM

Riêng đối với thẻ ATM ngân hàng Agribank khách hàng hoàn toàn yên tâm với những tiêu chí trên. Không chỉ vậy, thẻ ATM Agribank mang đầy đủ các tính năng cho phép khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin, in sao kê, đổi PIN … ngay trên máy ATM và các điểm chấp nhận thẻ.

Agribank hiện phát hành đầy đủ các loại thẻ: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa/MasterCard, các sản phẩm thẻ liên kết bao gồm thẻ liên kết sinh viên, thẻ lập nghiệp… Ngoài các tính năng cơ bản ra thì hiện nay Agribank còn kết nối với các website, khách hàng có thể đăng ký, thanh toán chức năng qua dịch vụ internet cùng với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra, với hơn 14.000 điểm chấp nhận thẻ ATM trên toàn quốc – thẻ ATM Agribank sẽ là công cụ thanh toán vô cùng tiện ích cho người dùng. Những chiếc thẻ Agribank với nhiều tiện ích thiết thực đã chinh phục khách hàng nhiều năm qua. Niềm tin của khách hàng gửi gắm trong những chiếc thẻ Agribank đã giúp sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank có những bước tăng trưởng ngoạn mục. Giống như mọi ngân hàng khác, Agribank cũng mang đến những tiện ích dành riêng cho khách hàng mở thẻ ATM. Cụ thể như sau:

An toàn: Là hệ thống ngân hàng Nhà nước lớn và uy tín bậc nhất nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về tài khoản của mình.

Tiện ích: Bạn có thể chuyển khoản, nhận tiện, thanh toán nhanh chóng chỉ trong vài phút bằng Internet banking trên di động.

Sử dụng không cần dùng thẻ: Bạn có thể trả tiền điện, nước và các hóa đơn khác bằng ứng dụng mà không cần dùng đến thẻ ATM.

Tăng nguồn thu nhập: Nếu bạn giữ tiền tại nhà thì số tiền này sẽ không thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập nào. Tuy nhiên nếu bạn gửi tiền tại ngân hàng, bạn sẽ có một số tiền lãi hàng tháng.

Với những lợi ích cùng sự đa dạng của thẻ ATM Agribank, bạn nên đăng ký làm thẻ tại ngân hàng này. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ, độ uy tín và những quyền lợi mà ngân hàng mang lại cho bạn.

Mức phí duy trì thẻ ATM Agribank cơ bản là 50 nghìn, các mức phí bên trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT. Nó có thể thay đổi theo chính sách, quy định biểu phí của ngân hàng vào từng thời điểm khác nhau.

Có nên làm thẻ Agribank không?

Chúng ta hiện nay đang sở hữu cho mình 1 hoặc nhiều thẻ của từng ngân hàng khác nhau. Vì thế để hạn chế tối đa các chi phí phát sinh, đặc biệt là vào thời điểm dịch bệnh thế này. Nắm được chi phí thẻ, hạn chế sử dụng những chiếc thẻ không cần thiết. Loại bỏ những thẻ đã không dùng nữa, tiết kiệm được đồng nào tốt đồng đấy.

Khách hàng làm thẻ tín dụng Agribank bạn sẽ dễ dàng rút tiền mặt để sử dụng hoặc quẹt thẻ để mua sắm thanh toán ở bất cứ địa điểm nào chấp nhận thẻ mà không cần phải mang theo tiền mặt bên người. Chủ thẻ sẽ không bị tính lãi suất thẻ tín dụng tối đa 45 ngày khi sử dụng thẻ để thanh toán mua sắm đồng thời có thể thực hiện giao dịch hoặc rút tiền mặt trên phạm vi toàn thế giới. Bên cạnh đó, còn được thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua Internet. Khách hàng được thực hiện các giao dịch đặt trước như phòng khách sạn, đạt vé máy bay, tour du lịch, v.v…và có thể tra cứu hạn mức tín dụng hoặc lịch sử giao dịch ngay tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *