Những lợi ích tuyệt vời của thẻ ghi nợ Vietinbank có thể bạn đọc chưa biết

thẻ ghi nợ vietinbank

Những lợi ích tuyệt vời của thẻ ghi nợ Vietinbank có thể bạn đọc chưa biết

Thẻ ghi nợ Vietinbank là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Khách hàng sở hữu loại thẻ này có thể dùng để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ và máy ATM với số tiền thực tế có trong tài khoản của mình. Hãy cùng my dịch vụ đi tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của thẻ ghi nợ Vietinbank có thể bạn đọc chưa biết qua bài viết dưới đây nhé.

thẻ ghi nợ vietinbank
Thẻ ghi nợ vietinbank

Thẻ ghi nợ Vietinbank là gì?

Thẻ ghi nợ VietinBank là thẻ được phát hành bởi ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) và được sử dụng để thực hiện thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ hoặc giao dịch tại các cây ATM với số tiền mà chủ thẻ đang có trong tài khoản.

Trước tiên, khách hàng cần phải mở tài khoản thanh toán trước thì sau đó mới có thể mở thẻ ghi nợ, ngân hàng VietinBank thường sẽ kết hợp 2 việc này khi khách hàng mở tài khoản vào lần đầu tiên.

Các loại thẻ ghi nợ Vietinbank

VietinBank E-Partner Vpay

Thẻ Ghi nợ nội địa Epartner VPay được quy định mở bằng phương thức định danh khách hàng điện tử eKYC ngay tại ứng dụng Ipay Mobile của ngân hàng VietinBank mà khách hàng sẽ không cần phải ra trực tiếp tại quầy đăng ký của ngân hàng/ phòng giao dịch.

VietinBank E-Partner Chip Contactless Premium

VietinBank Chip Contactless E-Partner Premium là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa cao cấp của ngân hàng VietinBank tích hợp công nghệ chip & phi tiếp xúc theo tiêu chuẩn VCCS an toàn , hiện đại và bảo mật. Thẻ có hạn mức giao dịch mặt vượt trội giúp khách hàng có thể chủ động quản lý tài chính và thực hiện giao dịch thẻ bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu dtrong lãnh thổ Việt Nam.

VietinBank E-Partner Chip Contactless

Thẻ ghi nợ nội địa Epartner chip contactless của VietinBank được áp dụng công nghệ thẻ hiện đại và an toàn vượt trội, phù hợp với đa dạng các nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên hoặc khách hàng phổ thông nói chung. Khách hàng có thể sử dụng thẻ E-Partner Chip Contactless để thực hiện việc thanh toán, mua sắm hàng hóa dịch vụ hay ngay cả đối với việc thực hiện rút tiền mặt qua thẻ ghi nợ linh hoạt và đa dạng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

VietinBank E-Partner C-Card

E-Partner C-Card là thẻ ATM ghi nợ nội địa VietinBank đáp ứng được đa số nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Thẻ E-Partner C Card là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng là cán bộ nhân viên làm việc tại các đơn vị cơ quan nhà nước hoặc các doanh nghiệp nhận lương qua tài khoản thẻ.

Dịch vụ trả lương qua tài khoản thẻ E partner C – Card giúp đơn vị hạn chế một cách tối đa rủi ro, tiết kiệm thời gian và phần nào chi phí quản lý doanh nghiệp.

VietinBank E-Partner G-Card

E-Partner G-Card là sản phẩm thẻ ATM ghi nợ nội địa cao cấp nhất luôn mang đến cho khách hàng sự sang trọng. Với nhiều tính năng và tiện tích chủ yếu dành cho khách hàng cao cấp là các doanh nhân thành đạt, các vị lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức.

VietinBank E-Partner Pink-Card

Thẻ Epartner – PinkCard là thẻ dành cho đối tượng khách hàng là những người phụ nữ thành đạt , hiện đại. Với nhiều tính năng thông minh – vượt trội cùng thiết kế ấn tượng, trang trọng và quyến rũ.

VietinBank E-Partner S-Card

E-Partner S-Card là thẻ ghi nợ nội địa có mức phí ưu đãi và linh hoạt nhất .Hạn mức sử dụng đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh, sinh viên.

VietinBank E-Partner Liên kết

Thẻ E-Partner liên kết là loại thẻ liên kết giữa Ngân hàng và các đơn vị với mục đích đưa đến các cá nhân thuộc đơn vị đó công cụ tài chính linh hoạt, ,thẻ E-Partner liên kết vừa là thẻ ngân hàng và vừa là công cụ nhận diện và sử dụng trong đơn vị

VietinBank E-Partner Vpoint

Thẻ đồng thương hiệu Epartner VietinBank Vinaphone Vpoint là thẻ ghi nợ nội địa được phát hành bởi ngân hàng VietinBank hướng tới các khách hàng của ngân hàng VietinBank.

Tiện ích của thẻ ghi nợ Vietinbank

Tẻ ghi nợ nội địa

Khách hàng khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của VietinBank sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Được tham gia vô số các chương trình khuyến mãi lớn và cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn .
 • Tiện ích và các dịch vụ đi kèm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hạn mức của thẻ phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tổng đài 24/07: Luôn sẵn sàng trong việc hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mạng lưới giao dịch rộng khắp với hơn 150 chi nhánh, trên 1000 điểm giao dịch và 01 Sở Giao dịch trên toàn quốc.
 • Giao dịch tức thời và tiện lợi với 2000 máy ATM và gần 40000 điểm chấp nhận thẻ của ngân hàng VietinBank khắp cả nước.
 • Khách hàng sẽ được tham gia gói bảo hiểm dành cho thẻ Epartner. Thực hiện giao dịch trên hệ thống ATM và POS của các ngân hàng thành viên liên minh Napas.

Thẻ ghi nợ quốc tế

 • Giao dịch toàn cầu tại mọi đơn vị chấp nhận thẻ, Website chấp nhận thanh toán thẻ Visa.
 • Tận hưởng hàng trăm điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu đãi dành cho thẻ Visa trên khắp thế giới đang chờ khách hàng khám phá!
 • Tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn tại các đơn vị chấp nhận thẻ dành riêng cho chủ thẻ VietinBank.
 • Tham gia nhiều các chương trình khuyến mãi lớn cùng cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn cho chủ thẻ.
 • Tiện ích và dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới giao dịch rộng khắp với hơn 150 chi nhánh và trên 1000 điểm giao dịch, 01 trụ Sở Giao dịch trên toàn quốc.

Hướng dẫn mở thẻ ghi nợ Vietinbank

thẻ ghi nợ vietinbank
Thẻ ghi nợ vietinbank

Để tiến hành mở thẻ ghi nợ VietinBank thì khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.
 • Chủ thẻ phải trên 18 tuổi.
 • Có CMND ngay tại thời điểm yêu cầu mở thẻ.

Thủ tục tiến hành mở thẻ ghi nợ Vietinbank thông thường sẽ được tiến hành như sau:

 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục mở thẻ ghi nợ VietinBank gồm các giấy tờ:
 • Giấy đề nghị phát hành thẻ (Mẫu tại ngân hàng)
 • Bản Photo CMND (Mang theo bản chính để đối chiếu).

Cách mở thẻ ghi nợ Vietinbank như sau:

Mở tại ngân hàng

Khi tiến hành mở thẻ ghi nợ Viettinbank trực tiếp tại ngân hàng Viettinbank thì khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ đã nêu trên rồi đến trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank gần nhất để được nhận hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ mở thẻ online từ đội ngũ nhân viên ngân hàng Viettinbank.

Để mở thẻ ghi nợ VietinBank online thì khách hàng chỉ cần vào tại trang chủ của ngân hàngVietinbank sau đó điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu để nhận được hỗ trợ.

Tham khảo thêm:

Thẻ Mastercard Vietinbank là gì? Hướng dẫn bạn đăng ký và sử dụng thẻ

Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách đăng ký dịch vụ SMS Banking VietinBank

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi đã nhận được thẻ từ ngân hàng VietinBank, điều đầu tiên cần làm là khách hàng cần kích hoạt thẻ trước khi sử dụng. Khách hàng chỉ cần đến trực tiếp tại cây ATM VietinBank gần nhất là có thể thực hiện kích hoạt thẻ.

Sau đó bạn sẽ có thể nộp tiền vào tài khoản ATM VietinBank bằng cách đến tại chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank gần nhất để nhận được hướng dẫn làm thủ tục từ đội ngũ nhân viên của ngân hàng.

Đối với những khách hàng khá bận rộn và không có thời gian đến trực tiếp tại ngân hàng để thực hiện giao dịch thì có thể nhờ người thân hoặc bạn bè chuyển tiền vào tài khoản của mình rồi sau đó trả lại tiền mặt cho người đó sau.

Bạn cũng có thể thực hiện rút tiền từ thẻ ngân hàng để sử dụng cho những mục đích tiêu dùng cá nhân của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin của My dịch vụ thông tin tới bạn đọc về những lợi ích tuyệt vời của thẻ ghi nợ Vietinbank có thể bạn đọc chưa biết. Mong rằng với những thông tin hữu ích này có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng Viettinbank đem lại cho bạn.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.