Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Bankplus Vietinbank

Hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Bankplus Vietinbank

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Bankplus Vietinbank

Hiện nay dịch vụ Bankplus gần như được triển khai ở hầu hết các ngân hàng trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó dịch vụ Bankplus Vietinbank là một trong số những dịch vụ nổi bật vơi sự phủ sóng mạnh mẽ với hàng triệu người sử dụng, được nhiều người đánh giá với chất lượng rất tốt. Vậy bạn đã biết đầy đủ các thông tin cần thiết về dịch vụ bankplus vietinbank chưa? Hãy cùng mydichvu khám phá những tiện ích hấp dẫn của Bankplus Vietinbank qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Bankplus Vietinbank
Hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Bankplus Vietinbank

Bankplus Vietinbank là gì?

Với dịch vụ BankPlus, hơn 5 triệu khách hàng của VietinBank có thể quản lý tài khoản cá nhân mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động cá nhân thông qua ứng dụng BankPlus được tích hợp trên sim của Viettel.

Sở hữu giao diện thân thiện, BankPlus giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch với tài khoản cá nhân như: Chuyển tiền trong hệ thống VietinBank, thanh toán cước viễn thông Viettel cho thuê bao trả trước, trả sau (D-com, di động, ADSL, PSTN, HomePhone), vấn tin số dư, tra cứu lịch sử giao dịch… Các thao tác sử dụng bankplus vietinbank trên di động đơn giản, thuận tiện và bảo mật thông tin của khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng BankPlus nạp tiền cho thuê bao trả trước của Viettel, khách hàng sẽ được chiết khấu 6,5% tổng giá trị tiền nạp, và giảm 3% trên tổng hóa đơn thanh toán cước trả sau.

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm bankplus vietinbank, trong dịp ra mắt dịch vụ, Viettel và VietinBank áp dụng biểu phí ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng được miễn phí đổi Sim; 20.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus được tặng 2 tháng cước thuê bao Mimax (trị giá 40.000 VND/tháng) và 200 tin nhắn nội mạng

Đặc điểm dịch vụ bankplus vietinbank:

 • Chuyển khoản từ tài khoản ATM đến tài khoản ATM trong hệ thống VietinBank
 • Nạp tiền, thanh toán cước viễn thông Viettel bao gồm: Cước di động và Home Phone trả trước, cước trả sau Home phone, ADSL, PSTN, 178, Leased Line;
 • Truy vấn số dư và 05 giao dịch gần nhất của tài khoản ATM tại VietinBank.
 • Hạn mức giao dịch 1 lần: Tối đa: 10.000.000 VND – Tối thiểu: 10.000 VND
 • Hạn mức giao dịch 1 ngày: Tối đa: 50.000.000 VND

Điều kiện sử dụng Bankplus Vietinbank

Để đăng kí sử dụng dịch vụ Bankplus Vietinbank, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Tài khoản ATM E-Partner tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.
 • Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel.
 • Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus tại ngân hàng Công Thương.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Bankplus

Hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Bankplus Vietinbank
Hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Bankplus Vietinbank

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký dịch vụ bao gồm các giấy tờ sau:

 • CMND hoặc Hộ chiếu.
 • Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử.
 • Điều kiện, điều khoản sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử.

Cách đăng ký dịch vụ

Hiện tại thì Vietinbank không hỗ trợ đăng ký dịch vụ bankplus vietinbank tại các kênh giao dịch online như một số ngân hàng khác vậy nên muốn đăng ký dịch vụ thì mọi người chỉ có cách đến ngân hàng mà thôi. Khi đi nhớ mang thẻo thẻ Căn cước công dân để tiện xác minh tài khoản chính chủ.

Lưu ý thời gian làm việc ngân hàng Vietinbank là từ thứ 2 – sáng thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ theo quy định, nắm rõ để không mất thời gian đi lại nhiều lần.

Để đăng ký dịch vụ bankplus vietinbank, khách hàng mang theo các giấy tờ ở trên, trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank. Tại đây, các chuyên viên chăm sóc khách hàng của ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn đăng ký dịch vụ.

Nếu có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ bankplus vietinbank, quý khách hàng vui lòng liên lạc theo số Hotline: 1900 558 868 của Vietinbank để được giải đáp chi tiết nhất.

Hướng dẫn kích hoạt Bankplus Vietinbank

Sau khi làm xong các thủ tục tại ngân hàng, quý khách làm theo những bước sau để kích hoạt dịch vụ bankplus vietinbank một cách chính xác nhất:

Bước 1: Sau khi đăng ký dịch vụ bankplus ở ngân hàng Vietinbank, hệ thống ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo về số điện thoại đăng ký yêu cầu kích hoạt tài khoản Bankplus với mã pin kích hoạt.

Bước 2: Mở ứng dụng Viettel Plus

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng ViettelPlus chọn: Cài đăt => Kích hoạt dịch vụ bankplus vietinbank

+ Mã ngân hàng: Vietinbank

+ Pin được cấp: Là mã pin gồm 6 số được gửi về số điện thoại

+ Đặt mã pin mới: Thiết lập lại mã pin mới với 6 số

Hủy Bankplus Vietinbank

Trường hợp bạn không có nhu cầu dùng dịch vụ bankplus vietinbank chuyển tiền hay muốn chuyển sang dịch vụ ngân hàng điện tử khác như SMS banking, ePay của Vietinbank thì có thể hủy dịch vụ bankplus vietinbank của ngân hàng bằng cách sau đây:

Liên hệ 1900 558 868 để nhờ sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng để hủy dịch vụ bankplus vietinbank. Đến trực tiếp ngân hàng chi nhánh Vietinbank gần nhất để thực hiện hủy dịch vụ bankplus vietinbank

Trong trường hợp khách hàng gọi đến ngân hàng Vietinbank quý khách sẽ nhận được sự hướng dẫn đến trực tiếp ngân hàng chi nhánh để điền thông tin hủy dịch vụ vào giấy hủy dịch vụ theo mẫu của ngân hàng. Lưu ý khi đi hủy dịch vụ bạn nên mang theo Căn cước công dân và thẻ ATM để nhân viên xác nhận tài khoản ATM Vietinbank có chính chủ hay không.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho độc giả nhiều thông tin hữu ích về cách liên kết momo với mb bank! Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến bankplus vietinbank thì quý khách hàng nên đến trực tiếp các phòng giao dịch hoặc các chi nhánh của ngân hàng vietinbank trên toàn quốc để nhận được sự giải đáp thắc mắc, tư vấn vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp của các chuyên viên chăm sóc khách hàng của vietinbank mọi lúc mọi nơi nhé!

Có thể xem thêm: Vì sao thẻ Agribank bị khóa? Mách bạn cách mở thẻ Agribank khi bị khóa

Tất tần tật thông tin về dịch vụ SMS Banking Agribank có thể bạn chưa biết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.