Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết

Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết

Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết

Với vị trí ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay thì sức hấp dẫn của các sản phẩm cho vay vốn tại ngân hàng BIDV là có thật. Nếu bạn quan tâm đến gói vay mua nhà BIDV, hãy cùng Mydichvu.com tìm hiểu tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết trong bài viết này!

Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết
Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết

Lãi suất vay mua nhà BIDV

BIDV đưa ra cho khách hàng hai mức lãi suất gói vay mua nhà để lựa chọn như sau:

– Mức 1: gói vay mua nhà lãi suất 8,5%/năm cố định trong thời gian 12 tháng đầu tiên. Sau khi hết ưu đãi thì lãi suất là 11,5%

Tùy vào nhu cầu và năng lực thanh toán hàng tháng của mình mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án nói trên.

Khi so sánh với gói cho vay mua nhà của các ngân hàng khác trong cùng thời gian ưu đãi như thế thì bạn sẽ thấy gói sản phẩm của BIDV thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt đó là việc đưa ra lãi 10,5% sau ưu đãi là cực kỳ hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua

Vì thực tế hiện nay, các ngân hàng đều áp dụng chính sách tha nỗi sau ưu đãi. Như vậy, lãi gói vay của khách sẽ biến động theo thị trường, điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm giống như con dao hai lưỡi vậy.

Bởi vậy, việc ngân hàng BIDV đưa ra quy định đối với mức lãi sau ưu đãi cho gói vay mua nhà sẽ rất có lợi cho người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau:

Ưu đãi vay mua nhà BIDV

Khi quyết định vay vốn ngân hàng để mua nhà hoặc thực hiện bất cứ kế hoạch nào, điều khách hàng quan tâm nhất đầu tiên là lãi suất.

Ngoài ra, bạn cũng cần để tâm đến các vấn đề khác có liên quan như hạn vốn vay tối đa | là bao nhiêu, thời gian vay cũng như phương thức trả nợ như thế nào có tiện ích và phù hợp với khả năng tài chính của bản thân và gia đình mình hay không?

Vậy thì gói vay mua nhà BIDV có ưu điểm gì?

(i) Giới hạn vốn cho vay cực lớn lên đến 70% ngôi nhà giá trị.

(ii) Vốn vay sản xuất lên đến 20 năm, thoải mái cho bạn và gia đình lên kế hoạch trả nợ một cách thư thái, giảm được áp dụng cho các khoản vay tác động lên cuộc sống hàng ngày của gia đình.

(iii) Phương thức trả nợ: Quy định trả theo tháng hoặc theo quý nhưng tiền gốc bạn có thể thanh toán theo tháng, theo quý, nửa năm hay một năm đều được.

(iv) Lãi suất phù hợp và thấp so với thị trường, giúp khách hàng giảm bớt áp lực lo lắng vì những biến động thất thường của tiền gửi thanh toán sẽ tác động đến sự vay nợ của mình

(v) Thủ tục hết sức đơn giản và nhẹ nhàng.

(vi) Tài khoản bảo đảm cho khoản vay tại ngân hàng BIDV: Bạn có thể sử dụng tài sản ngay lập tức từ khoản vay đề thể chấp, hay sử dụng tài sản có giá trị khác của thân bản hoặc của bên thứ 3 đều được.

Hạn mức vay mua nhà trả góp BIDV

– Giới hạn khoản vay của ngân hàng BIDV có thế mạnh vượt trội so với bất kỳ khoản vay nào của ngân hàng hiện nay.

– Dịch vụ tài chính riêng cho việc vay mua nhà của BIDV lại sẵn sàng cho khách hàng vay tối đa đến 100% hợp đồng mua bán ngôi nhà của bạn.

Như vậy thì mặc dù bạn có nhu cầu mua nhà ở tầm trung hoặc nhà ở cấp ngân hàng cao cấp thì đều có thể đáp ứng tối đa mà bản thân chủ nhà không cần bận tâm lúc này trong túi mình có bao nhiêu tiền.

Có nên vay mua nhà trả góp BIDV không?

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại ưu tiên lựa chọn ngân hàng BIDV làm đối tác, làm người hỗ trợ tài chính cho mình khi mua nhà ở. Lý do được đưa ra vô cùng thuyết phục như sau:

  • Uy tín của một thương hiệu hàng đầu: BIDV được đánh giá là một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất tại thị trường Việt Nam với hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.
  • Gói vay mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng: Như đã tìm hiểu ở trên, bạn sẽ thấy gói vay mua nhà BIDV có hạn mức vốn vay lên đến 80% giá trị hợp đồng mua bán nhà, rất thuận lợi để khách hàng có thể thực hiện mục tiêu sở hữu những ngôi nhà đẹp hoặc những khu vực bất động sản có giá trị mà không cần phải lo lắng vì thiếu vốn.
  • Giới hạn cho vay kéo dài lên đến 20 năm với lãi suất vô cùng hấp dẫn
  • Tài sản thế chấp linh hoạt
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng với sự trợ giúp vô cùng đắc lực đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của BIDV.
  • Tối đa hóa nợ linh hoạt

Thủ tục vay mua nhà BIDV

Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết
Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết

Điều kiện vay tiền mua nhà BIDV

(i) Khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn có chi nhánh của BIDV hoạt động hay ở khu vực lân cận đều được.

(ii) Có tài sản bảo đảm đúng quy định của BIDV

(iii) Khách hàng có thu nhập ổn định và có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay theo đúng như cam kết ban đầu.

Hồ sơ vay mua nhà BIDV

Nếu khách hàng có đủ điều kiện để tiếp cận với nguồn vốn vay mua nhà BIDV, hãy hoàn thiện các loại thủ tục sau đây:

(i) Giấy phép vay vốn theo mẫu ngân hàng có sẵn kèm theo những ràng buộc trả nợ.

(ii) Đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân liên quan như nhân dân chứng minh thư, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3, đăng ký kết hoặc giấy chứng nhận độc thân.

(iii) Giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua bán nhà đất

(iv) Giấy tờ liên quan đến tài khoản bảo đảm vay tại ngân hàng.

(v) Giấy chứng minh năng lực chính bản thân có khả năng trả ng đối với khoản vay nói trên.

Hi vọng với đầy đủ những thông tin mà Mydichvu.com cung cấp nói trên về dịch vụ vay mua nhà BIDV sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Với BIDV thì ước mơ sở hữu ngôi nhà đẹp của bạn sẽ nằm trong tầm tay.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *