Bạn có nhu cầu vay vốn, hãy tìm hiểu gói dịch vụ vay kinh doanh BIDV ngay

vay kinh doanh BIDV

Bạn có nhu cầu vay vốn, hãy tìm hiểu gói dịch vụ vay kinh doanh BIDV ngay

Đời sống ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu vay vốn tiêu dùng để phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày hay để mua sắm thiết bị, xe cộ… cũng có xu hướng ngày một tăng.Vậy nếu bạn có nhu cầu vay vốn lớn, hãy tìm hiểu gói dịch vụ vay kinh doanh BIDV ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

vay kinh doanh BIDV
vay kinh doanh bidv

Ưu đãi vay vốn kinh doanh BIDV

Ngân hàng BIDV đã và đang phát triên hệ thống các gói vay của mình nhằm đáp ứng một cách tối đa nhu cầu khách hàng và tạo vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh giữa các đối thủ khác.

Gói vay kinh doanh BIDV cùng nhiều tính năng nổi bật có thể đảm bảo tối đa lợi ích của người vay và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường.

– Loại tiền vay: VND hoặc ngoại tệ

– Hạn vốn vay lớn và có thể đáp ứng một cách tối đa các nhu cầu về vốn của khách hàng. Do đó, với sự lựa chọn này việc hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh làm giàu của khách hàng sẽ không còn là quá khó.

– Thời hạn gói vay linh hoạt và phụ thuộc vào từng gói sản phẩm mà khách hàng lựa chọn, nhưng bạn cần đảm bảo phương án kinh doanh của mình hoàn vốn và sinh lãi.

– Lãi suất gói vay tính theo dư nợ thực tế nên sẽ đảm bảo được công bằng nhất lợi ích của cả bên cho người vay và người cho vay. Ngân hàng BIDV sẽ thực hiện ưu đãi lãi suất cho người vay theo từng thời kỳ . Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì ngân hàng luôn đảm bảo tuyệt đối quyền lợi vay vốn của khách hàng.

– Tài sản đảm bảo linh động: khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tài sản của cá nhân hoặc của người thân để thế chấp.

– Ngân hàng sẽ tiến hành tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn gói vay sao cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

– Thủ tục hồ sơ vay vốn khá đơn giản và nhanh chóng nên khách hàng sẽ không phải chờ lâu. Mạng lưới chi nhánh của BIDV rộng khắp toàn quốc nên mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội để tiếp cận nguồn vốn vay kinh doanh bidv.

Vay kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp

vay kinh doanh BIDV
vay kinh doanh bidv

Dựa trên cơ sở tìm hiểu về nhu cầu vay vốn cua đa số khách hàng trên thị trường, ngân hàng BIDV đã thiết kế gói vay kinh doanh bidv dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Bao gồm: gói vay ngắn hạn, gói vay trung hạn và gói vay dài hạn.

Gói vay kinh doanh cá nhân

  • Đặc điểm gói vay

Gói vay kinh doanh BIDV cá nhân được tin dùng bởi nhiều khách hàng bởi tính thực dụng và linh hoạt của nó, có thể đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng và đối với mọi nhu cầu vay vốn.

  • Hạn vốn vay rất linh hoạt, tùy thuộc vào tài sản đảm bảo của người vay tại ngân hàng.

– Thời hạn gói vay kinh doanh là tối đa 5 năm

– Phương thức thanh toán lãi gốc linh hoạt và tùy thuộc theo thỏa thuận giữa hai bên người vay và người cho vay.

– Thủ tục hồ sơ nhanh gọn và đơn giản và khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên ngân hàng.

– Ngoài số vốn cố định giải ngân ban đầu, trường hợp khách hàng cần, BIDV có thể linh hoạt bổ sung thêm vốn. Do đó, trong một số trường hợp đặc biệt, nhu cầu về vốn của khách hàng vẫn được thỏa mãn nên mọi hoạt động kinh doanh sẽ không bị trì hoãn.

– Lãi suất gói vay đảm bảo cạnh tranh so với thị trường, do đó người vay có thể tiết kiệm thêm một khoản tiền hàng tháng và trong suốt quá trình vay vốn.

  • Điều kiện vay vốn BIDV

Khách hàng chỉ cần đáp ứng hai tiêu chí dưới đây là có thể tiến hành vay kinh doanh bidv:

– Khách hàng là cá nhân, công dân người Việt Nam

– Khách hàng đang tiến hành kinh doanh theo các loại hình sau: kinh doanh thương mại, đại lý bán hàng, đầu mối thu mua,…

  • Lãi suất vay kinh doanh BIDV

Đây là mối quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu vay kinh doanh bidv . Bởi lãi suất của khoản vay là liên quan trực tiếp tới quyền và lợi ích của khách hàng, đặc biệt là những khảon vay lớn có hạn vốn dài thì mức chênh lệch nhỏ về lãi cũng có thể giúp khách hàng tiết kiệm thêm một khoản đáng kể.

Hiểu được điều đó, ngân hàng BIDV đã đem đến cho khách hàng gói vay kinh doanh bidv cá nhân với mức lãi là 6%/năm cố định trong khoảng thời gian ưu đãi. Và sau khi ưu đãi chấm dứt, lãi suất gói vay sẽ được thả nổi theo biến động của thị trường nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm do ngân hàng BIDV đảm bảo sẽ dao động ở mức trung bình. Cụ thể là lãi suất tương đương với lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng 4%.

Lãi suất được tính theo dự nợ thực tế, mức phí phạt trả nợ trước hạn là 0,05% nhân với số tiền người vay trả nợ trước hạn cũng tương tự với mức khung phí mà các ngân hàng khác đang áp dụng trên thị trường.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Bạn có nhu cầu mua xe ô tô, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ vay mua ô tô BIDV

Bạn đã biết thủ tục, hồ sơ vay tín chấp BIDV chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Gói vay đối với doanh nghiệp

Với mục đích thu hút các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ vay kinh doanh bidv ngân hàng đã đưa ra hai sản phẩm gói vay : vay ngắn hạn thông thường và vay trung hạn thông thường.

Vay ngắn hạn thông thường

– Hạn vốn cho vay sẽ tùy thuộc theo thỏa thuận giữa phía ngân hàng và khách hàng.

– Loại tiền cho vay: VND, USD hay ngoại tệ

– Phương thức cho vay theo món hoặc hạn mức

– Tài sản đảm bảo: chỉ cần khách hàng đáp ứng được một vài yêu cầu mà BIDV đưa ra thì sẽ đều được ngân hàng phê duyệt mặc dù có hay không có tài sản đảm bảo.

– Đối tượng cho vay: là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vốn để mua nguyên vật liệu, mua hàng hóa, trả tiền lương, tiền điện nước, sử dụng các dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như để sản xuất.

– Nhiều hình thức vay vốn phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp

– Thời hạn vay linh hoạt: kỳ hạn là từ 1 -12 tháng nên người vay hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Lãi suất gói vay là 6%/năm trong thời gian ưu đãi, sau đó sẽ thả nổi theo biến động của thị trường. Cách tính lãi theo theo dư nợ giảm dần tính đến kỳ hạn cuối cùng.

Gói vay trung dài hạn thông thường

– Hạn vốn vay tối đa lên tới 85% tổng mức đầu tư dự án.

– Đối tượng cho vay: là các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vốn để mua sắm các tài sản cố định và lâu dài như: mua sắm máy móc, phương tiện, thiết bị, xây dựng văn phòng, nhà xưởng…

– Tài sản đảm bảo: người vay có thể sử dụng tài sản được hình thành từ khoản vay hoặc tài sản có giá trị khác theo như quy định của ngân hàng.

– Thời hạn cho vay linh hoạt và có thể ân hạn vì vậy người vay có thể hoàn toàn có thể yên tâm. Phương thức trả nợ phù hợp với dòng tiền của mỗi dự án mà doanh nghiệp triển khai.

– Lãi suất đảm bảo cạnh tranh và dao động từ 6%- 6,5%/năm, phù hợp với thị trường chung. Nếu khách hàng thân thiết và quan trọng, sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quy trình vay vốn kinh doanh BIDV

Dưới đây là 4 bước cơ bản trong quy trình vay vốn kinh doanh bidv, cụ thể:

– Bước 1: người vay khi đáp ứng đủ điều kiện vay kinh doanh BIDV thì sẽ được đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấ để lựa chọn gói sản phẩm và chuẩn bị hoàn tất hồ sơ đăng ký.

– Bước 2: người vay lập hồ sơ tín dụng tại ngân hàng

– Bước 3: đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của phía khách hàng sau đó thẩm định hồ sơ cùng tài sản đảm bảo và sẽ thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất tới khách hàng.

– Bước 4: Ngân hàng phê duyệt phương án vay kinh doanh bidv của khách hàng sau đó tiến hành giải ngân nhanh chóng sau đó.

Kinh nghiệm vay vốn kinh doanh BIDV

vay kinh doanh BIDV
vay kinh doanh BIDV

Sau đây là một số kinh nghiệm quan trọng để khách hàng có thể bảo đảm tối đa được quyền và lợi ích của mình khi vay kinh doanh bidv. Tận dụng một cách triệt để những ưu đãi và hỗ trợ từ phía ngân hàng để hoàn thành được mục tiêu của bản thân.

– Lựa chọn gói vay phù hợp: khách hàng cần tính toán chính xác số lượng vốn mà mình cần và khả năng chi trả của bản thân. Đặc biệt,phải tính đến lãi suất khoản vay, thời hạn vay và phương thức thanh toán nợ.

– Tính toán chính xác thu nhập ròng: việc này giúp bạn cân đối được thu chế và có kế hoạch trả nợ một cách chu toàn. Đây là tổng lượng thu nhập mà bạn kiếm được từ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình sau khi đã trừ đi tất cả các khoản phí.

– Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác theo như yêu cầu: Đảm bảo được hồ sơ đầy đủ thì vốn vay sẽ được giải ngân nhanh chóng.

– Đối với những đối tượng khách hàng đang vướng nhóm nợ xấu, trong thời kỳ thi hành án, hoặc thuộc nhóm 3 hạn chế cho vay thì không nên làm hồ sơ vay vốn vì sẽ không được ngân hàng phê duyệt.

– Tận dụng thật tốt các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng từ phía ngân hàng.

– Nắm rõ thời gian nộp lãi và trả gốc theo đúng hợp đồng vay vốn đã ký kết. Nộp lãi đúng hạn nhằm tránh nộp lãi quá hạn với mức chênh lệch cao. Trả nợ đúng hạn để đảm bảo cơ hội vay vốn trong thời gian tiếp theo và tránh phí trả trước hạn.

Tham khảo thêm: Tổng hợp tất tần tật các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *