Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên

Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên

Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên

Vietinbank iPay hiện được xem là ứng dụng Fintech có sự phát triển vượt trội, hoàn thiện và hiện đại trong hệ thống các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay. Tên đăng nhập Vietinbank iPay là tên mà khách hàng sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay nhằm thực hiện các tính năng của ứng dụng.

Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên
Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là ứng dụng với 2 phiên bản sử dụng trên Mobile và website hiện được xem là ứng dụng Fintech có sự phát triển vượt trội, hoàn thiện và hiện đại trong hệ thống các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay.

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là tên mà bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay nhằm thực hiện các tính năng của ứng dụng. Cùng với mật khẩu, tên đăng nhập là điều kiện cần thiết để bạn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng. Tên đăng nhập sẽ được giao dịch viên cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ.

Thông thường, nhiều đơn vị ngân hàng sẽ sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ của khách hàng làm tên đăng nhập các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Vậy nên nếu bạn lỡ quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì có thể thử số điện thoại của mình trước. Nếu không đúng thì có thể tham khảo những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay dưới đây.

Cách đăng ký Vietinbank iPay

Đăng ký Vietinbank iPay online

Việc đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử hiện nay rất ít ngân hàng hỗ trợ đăng ký online, tuy nhiên với ngân hàng Vietinbank mọi người hoàn toàn có thể.

Bạn nào muốn đăng ký dịch vụ thì làm theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập vào đường link sau để đi đến website của ngân hàng: https://ebanking.vietinbank.vn/register/
 • Điền thông tin vào mẫu đăng ký hiện ra
 • Sau đó điền thông tin cá nhân chi tiết: Họ tệ, số tài khoản đăng ký, số điện thoại đăng ký
 • Xác nhận số điện thoại, nhập mã OTP để xác minh
 • Up ảnh CMND 2 mặt lên để định danh điện tử…
 • Tiếp đó bên ngân hàng sẽ cấp cho mọi người thông tin về tài khoản: Tên đăng nhập chính là số điện thoại mọi người dùng để đăng ký và mật khẩu
 • Sau khi đăng ký mọi người lên website ngâ hàng hoặc tải app Vietinbank ipay về điện thoại để đăng nhập sử dụng.

Đăng ký Vietinbank iPay tại ngân hàng

Hoặc có thể là đăng ký sử dụng dịch vụ của ngân hàng tại quầy giao dịch của Vietinbank.

Thủ tục đăng ký như sau:

 • CMND/ thẻ CCCD/hộ chiếu gốc còn hiệu lức
 • Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

Bên ngân hàng sẽ xác minh tài khoản với giấy tờ cá nhân, sau đó đăng ký thông tin tài khoản cho bạn, tiếp đến mọi người vào tin nhắn sms của số điện thoại đăng ký sử dụng tài khoản để thực hiện.

Cách đăng nhập Vietinbank iPay

Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên
Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên

Với iPay Vietinbank có điểm lợi đó là mọi người có thể sử dụng 1 tài khoản và đăng nhập 2 phiên bản khác nhau bởi sự đồng nhất về tài khoản trên ứng dụng.

Cách đăng nhập Vietinbank iPay trên điện thoại

 • Mọi người tải ipay về điện thoại của mình:
 • Sau đó cài đặt trên điện thoại của mình
 • Tiếp đó mở app lên và tiến hành đăng nhập: Nhập ở Tên đăng nhập là số điện thoại đăng ký trước đó và mật khẩu đăng nhập do bạn thiết lập hoặc do bên ngân hàng cấp khi đăng ký tại quầy giao dịch
 • Sau đó chọn vào ” Đăng nhập”, giao diện đăng nhập tài khoản cá nhân sẽ hiện ra mọi người có thể đổi tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập nhanh chóng

Cách đăng nhập iPay trên website

Nếu đăng nhập trên app thì phải tải nhưng nếu mọi người không có điện thoại thông minh hay không thể tải ứng dụng thì vào trực tiếp website để sử dụng ứng dụng .

 • Truy cập vào đường link sau để đi đến trang đăng nhập của Vietinbank ipay trên website: https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin
 • Sau đó nhập tên đăng nhập + Mật khẩu

Những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Việc không nhớ tên đăng nhập Vietinbank iPay hay mật khẩu iPay trong quá trình sử dụng và cố gắng nhập những cái tên mà mình nhớ được sẽ có thể khiến tài khoản Vietinbank iPay bị khóa. Trường hợp nhập sai tên đăng nhập Vietinbank iPay hay mật khẩu đăng nhập ipay quá 5 lần thì tài khoản ngay lập tức được khóa lại.

Việc mở khóa tài khoản Vietinbank iPay còn phiền hà hơn lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay, nên khi bạn quên nên thử 1- 3 lần tài khoản xem có được không, nếu không được thì chuyển sang lấy lại tên đăng nhập Vietinbank Ipay ngay trên ứng dụng đó.

Đối với vấn đề quên tên đăng Vietinbank iPay làm thế nào thì các bạn không cần lo lắng bởi hiện nay có 4 cách giúp bạn nhanh chóng lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay của như sau:

Kiểm tra lại email ngân hàng đã gửi cho bạn

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Vietinbank iPay, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một email có chứa các thông tin liên quan đến tài khoản Vietinbank iPay của bạn như tên, mật khẩu đăng nhập đến email đã đăng ký dịch vụ của bạn. Vì thế khi quên tên đăng nhập Vietinbank iPay, bạn có thể kiểm tra lại email mà Vietinbank iPay đã gửi để lấy lại tên đăng nhập của mình. Trong trường hợp không tìm lại được email, các bạn có thể tham khảo các cách lấy lại tên đăng nhập dưới đây.

Sự trợ giúp từ tổng đài hỗ trợ của Vietinbank

Khi quên tên đăng nhập Vietinbank iPay, các bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay để được hướng dẫn tra cứu lại tên đăng nhập của mình.

Số tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay là: 1900 558 868. Các bạn có thể gọi và nhờ nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Thông thường để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản để chứng minh mình là chủ tài khoản:

 • Họ, tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Số Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp
 • Số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay
 • Số tài khoản Vietinbank
 • Số tiền hiện có trong tài khoản

Sau khi xác nhận các thông tin bạn cung cấp là chính xác, ngân hàng sẽ gửi lại thông tin tên đăng nhập Vietinbank iPay về số điện thoại của bạn. Các bạn có thể dùng thông tin này để đăng nhập tài khoản và thực hiện các giao dịch của mình.

Sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay

Để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại di động, chọn “quên tên đăng nhập” hoặc truy cập vào địa chỉ: sentayho.com.vn/register/getusername/ trên máy tính.
 • Bước 2: Lúc này, các bạn cần cung cấp một số thông tin để lấy lại tên đăng nhập như: số CMND/CCCD, số điện thoại. Sau đó nhập mã xác nhận rồi click nút “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Lúc này điện thoại của bạn sẽ nhận được một mã xác nhận OTP. Nhập mã xác nhận vào ô trống theo yêu cầu rồi click nút “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nếu thông tin bạn cung cấp là đúng bạn sẽ nhận được một tin nhắn có chứa Tên đăng nhập của mình. Lúc này, bạn có thể dùng Tên đăng nhập vừa được cung cấp để đăng nhập trở lại ứng dụng.

Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay tại chi nhánh/phòng giao dịch

Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên
Hướng dẫn bạn những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi quên

Nếu các cách trên đều không áp dụng được thì bạn có thể đến chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập.

Khi đi các bạn chú ý mang theo CMND/CCCD, đến chi nhánh, văn phòng giao dịch trong giờ làm việc (ưu tiên đầu giờ làm việc buổi sáng hay buổi chiều) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Lưu ý khi sử dụng Vietinbank iPay

Với tài khoản Vietinbank iPay, khách hàng cần có sự bảo mật tuyệt đối:

 • Không nên cho bất kỳ ai biết, không cung cấp hay cho người khác mượn tài khoản để sử dụng.
 • Không để lộ số điện thoại đăng ký Vietinbank iPay, bởi đó chính là tên đăng nhập của bản
 • Không cung cấp thông tin mã PIN OTP giao dịch cho bất kỳ ai
 • Không dùng tải khoản ipay để đăng nhập, hay cung cấp cho các trang website không phải của ngân hàng
 • Không click vào các đường link lạ, không có nguồn gốc rõ ràng
 • Sau khi sử dụng ứng dụng nên đăng xuất ngay , không để tài khoản như vậy trên các thiết bị sử dụng
 • Khi có dấu hiệu tài khoản bị xâm phạm, nghi ngờ có người khác sử dụng thì nên thông báo khóa tài khoản ngay lập tức và đến ngân hàng để tìm hiểu và tra sớt lạo tài khoản.

Khách hàng nên xem lịch sử giao dịch Vietinbank iPay để bạn biết cách quản lý tài khoản của mình, xem mình đã thực hiện nhiều ít, và từ đó kiểm soát được nguồn tài chính của mình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.