Vay vốn kinh doanh Agirbank – lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân, doanh nghiệp

vay vốn kinh doanh agribank

Vay vốn kinh doanh Agirbank – lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân, doanh nghiệp

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thời gian vừa qua ngân hàng Agribank đã tung ra rất nhiều các dịch vụ kèm theo nhiều ưu đãi cực lớn cho khách hàng. Một trong số đó phải kể đến vay vốn kinh doanh Agirbank – lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân, doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ nay, hãy cùng My dịch vụ đi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

vay vốn kinh doanh agribank
vay vốn kinh doanh agribank

Ưu điểm dịch vụ ngân hàng Agribank

Thực tế, mỗi ngân hàng đều sẽ có những thế mạnh nhất định và để có thể thu hút được nguồn khách hàng và giữ chân khách hàng, các ngân hàng đều luôn không ngừng hoàn thiện hơn từng ngày, đưa ra các hệ thống sản phẩm vay vốn đa dạng để đáp ứng được kịp thời và nhanh chóng mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Việc lựa chọn vay vốn kinh doanh nói chung cũng như vay vốn kinh doanh agribank nói riêng là sự lựa chọn tuyệt vời , bởi gói vay này có những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giới hạn vốn vay lên tới tối đa là 80% đến khi có yêu cầu vốn kinh doanh mà bạn cần. Đây là mức hỗ trợ khá lớn giúp bạn đạt được mọi mục tiêu kinh doanh của mình.

– Gói thời gian cho vay linh hoạt dựa trên những đặc điểm sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Bao gồm gói vay ngắn hạn, vay trung hạn gói và vay dài hạn gói.

Trong đó, đối với việc tư vấn vay vốn lớn hoặc dự án cố định thì ngân hàng luôn tạo tối đa điều kiện về thời hạn để khách hàng vay vốn có đủ điều kiện để sản xuất, sinh lãi và quay vòng vốn.

– Lãi suất được coi là thế mạnh nổi bật và lớn nhất của gói vay vốn kinh doanh Agribank. Đặt dưới góc độ so sánh với bảng lãi suất vay của các ngân hàng khác trên thị trường Việt Nam thì gói vay vốn kinh doanh agribank có lãi suất có thể nói là thấp nhất và hấp dẫn hơn cả.

– Thủ tục vay vốn lại vô cùng đơn giản, điều kiện vay cởi mở và tạo điều kiện cho không ít khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với khoản vay từ ngân hàng.

– Cách thức thanh toán lãi gốc vô cùng linh hoạt làm tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm vay vốn này.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Vay vốn kinh doanh Agribank cho cá nhân và doanh nghiệp

vay vốn kinh doanh agribank
Vay vốn kinh doanh agribank

Vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh

Vay vốn kinh doanh Agribank theo thời hạn định dạng cũng là một lựa chọn hấp dẫn đối với những khách hàng cần hỗ trợ về tài chính phục vụ cho việc kinh doanh và được nhiều khách hàng tin dùng đến nay.

Sản phẩm lợi ích đặc biệt

– Thời hạn : vay ngắn hạn

– Giới hạn : thuộc tính thỏa mãn của người vay và ngân hàng. Trong đó khách hàng cần bảo đảm ít nhất 10% vốn tự có trong dự án đó của mình.

– Cố định lãi suất trong thời gian ưu tiên, sau đó sẽ thả nổi theo trường biến động, cách tính toán được tính dựa trên số dư nợ giảm dần, tối đa được quyền lợi bảo đảm cho khách hàng.

– Vốn giải ngân dưới hình thức cho vay một hoặc nhiều lần

– Linh hoạt trả nợ : theo phương thức thanh toán theo tháng hoặc quý, gốc trả một hoặc nhiều lần tùy vào thỏa thuận theo như vốn vay hợp đồng.

Điều kiện vay vốn kinh doanh

Khách hàng vay vốn kinh doanh agribank cần đáp ứng được những điều kiện sau đây mới có thể tiến hành vay vốn kinh doanh agribank. Cụ thể như sau:

– Quốc tịch Việt Nam và phải bảo đảm về sức khỏe cũng như tinh thần và có đủ khả năng để chịu trách nhiệm về khoản vay

– Khách hàng trong độ tuổi vay vốn phải từ 18 -60 tuổi

– Không trong tình trạng nợ xấu tại các ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức nào khác thời điểm hiện tại.

– Có mục đích sử dụng vốn vay phù hợp, không vi phạm luật và có phương pháp kinh doanh tốt, khả thi.

– Chứng minh được thu nhập ổn định và có đủ khả năng thanh toán khoản vay vốn kinh doanh agribank đó cho phía ngân hàng;

 • Có tài sản đảm bảo, đảm bảo được các giấy tờ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy kê khai thuế VAT, phiếu thu chi hoạt động sản xuất – kinh doan của doanh nghiệp trong thời gian gần nhất.

Lãi suất gói vay kinh doanh ngắn hạn

So với gói vay vốn đầu tư cố định dự án sản xuất kinh doanh thì lãi suất của gói vay vốn kinh doanh agribank ngắn hạn nhằm phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh là cao hơn.

Thủ tục hồ sơ vay vốn kinh doanh agribank

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu có sẵn);
 • CMND hoặc Thẻ căn cước công dân hoặcHộ chiếu;
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ sổ hộ khẩu tạm trú dài hạn/ đăng ký tạm trú KT3;
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)/ Giấy xác nhận tình trạng độc thân được xác nhận bởi cơ quan địa phương;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • Giấy xác nhận kinh doanh hợp pháp/ Giấy chứng nhận hộ kinh doanh cá thể
 • Giấy tờ sở hữu tài sản;
 • Các giấy tờ, tài liệu liên quan đến mục đích sử dụng vốn vay cho hoạt động kinh doanh: Hợp đồng kinh tế, hoá đơn, biên lai nhập hàng hoá, hoá đơn thu – chi…

Vay vốn đầu tư cố định dự án sản xuất kinh doanh

Gói vay vốn đầu tư cố định dự án sản xuất kinh doanh Agribank đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích như: hỗ trợ chi phí đầu tư tài sản cố định như máy móc, thiết bị, nhà xưởng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ,…

Thông tin gói vay

Đối tượng : Khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn thực hiện dự án

Loại tiền : VND, ngoại tệ

Thời gian vay: Trung hạn, dài hạn

Giới hạn cho vay: theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng, tối đa 80% nhu cầu về vốn. Tuy nhiên khách hàng phải đảm bảo được nguồn vốn có ít nhất không dưới 20% tổng nhu cầu về vốn.

Trả nợ: Trả nợ gốc một hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo như thỏa thuận

Mức lãi suất hấp dẫn, sau khi ưu tiên thời gian, áp dụng mức bình thường lãi suất sẽ thả nôit theo thị trường biến động, điều này giúp đảm bảo tính công bằng về quyền lợi cho cả hai bên.

– Phương thức giải ngân vốn vay: một hoặc nhiều lần tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng vốn của khách hàng.

– Gốc thanh toán phương thức: Thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý theo thỏa thuận giữa hai bên. Có thể thanh toán một hoặc nhiều lần đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của nhiều khách hàng.

Điều kiện gói vốn vay kinh doanh

Với gói vay vốn kinh doanh Agribank để đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh thì khách hàng muốn vay cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện dưới đây:

– Mang quốc tịch Việt Nam và có đủ sức khỏe và năng lực chịu trách nhiệm về khoản vay.

– Độ tuổi vay vốn từ 18 – 70 tuổi tính đến thời điểm kỳ hạn hợp đồng.

– Người vay có cơ sở sản xuất kinh doanh, có đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

– Có phương án và kế hoạch kinh doanh tốt, khả thi

– Có mục tiêu sử dụng vốn một cách hợp lý và không vi phạm pháp luật

– Có lịch sử tín dụng tốt, không liên quan đến nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào khác.

Lãi suất vay kinh doanh Agribank

Lãi suất gói vay vốn kinh doanh Agribank theo thức thức cố định dự án luôn được nhiều khách hàng quan tâm.Hiện nay, ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất 6-9% / năm, thấp nhất trên trường.

Lãi suất sau ưu đãi trường biến động nổi bật, tương ứng với hệ thống lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng 3%. Nợ thanh toán trước hạn từ 1% đến 2%.

Với mức lãi suất này, được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Thủ tục hồ sơ vay vốn

Người vay vốn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề bắt buộc

– Chứng minh thư nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu của người vay vốn, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3, giấy đăng ký kết hợp hoặc giấy xác nhận trạng thái độc thân.

– Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, biên lai thuế, báo cáo kinh doanh nội bộ, tờ khai thuế GTGT….

– Giấy tờ có liên quan đến việc sử dụng nguồn vốn: hợp đồng mua bán máy, hồ sơ, thiết bị về xây dựng nhà che để phục vụ sản xuất kinh doanh

– Giấy tờ liên quan đến dự án sản xuất kinh doanh mà bạn đang cần hỗ trợ nguồn vốn

– Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có). Đối với việc sử dụng tài sản bên thứ 3, cần có thêm lãnh đạo giấy.

Những lưu ý khi vay vốn kinh doanh Agribank

Khi lựa chọn sản phẩm vay vốn kinh doanh Agribank, quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây trong quá trình vay vốn kinh doanh :

 • Hãy lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân
 • Chú ý đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi ký
 • Nắm rõ lịch trả lãi hàng tháng để tránh bị phạt trễ hạn
 • Tận dụng một cách tối đa các chương trình ưu đãi mà tổ chức cho vay
 • Chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy đủ và chính xác nhất.

Sau khi đã khách hàng đã có phương án sản xuất, kinh doanh rõ ràng và đáp được đầy đủ ứng những điều kiện mà phía ngân hàng đưa ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký vay vốn kinh doanh Agribank.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *