Cập nhật cho bạn đọc biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Cập nhật cho bạn đọc biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Cập nhật cho bạn đọc biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Thẻ tín dụng Techcombank mang lại rất nhiều tính năng tiện ích dành cho các chủ thẻ. Trong đó có tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhưng theo lời khuyên của ngân hàng thì người dùng không nên ứng tiền mặt khi không thực sự cần thiết sử dụng. Bởi vì, khi rút tiền khách hàng sẽ phải chịu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tương đối cao. Ngoài khoản phí rút tiền phải chịu ra, thì số tiền rút cũng sẽ phải chịu lãi suất theo từng thời kỳ của ngân hàng quy định. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về biểu phí này nhé.

Giới thiệu về thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Hướng dẫn cho bạn đọc cách hủy thẻ tín dụng Techcombank không bị phạt
Hướng dẫn cho bạn đọc cách hủy thẻ tín dụng Techcombank không bị phạt

Thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank cũng giống như là một chiếc thẻ dùng để thay thế các hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Khi khách hàng có thẻ này trong tay, bạn sẽ được phép vay tiền theo hạn mức được cung cấp và để chi tiêu, mua sắm, trả góp hay rút tiền mặt. Khoản tiền này phải hoàn trả lại cho ngân hàng theo đúng số ngày quy định, và bạn sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Nếu quá thời hạn miễn lãi suất thì bạn phải chịu khoản lãi nhất định.

Hiện nay ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam đã có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ có một tính năng đặc biệt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong quá trình dùng thẻ, các bạn cần lưu ý các điều khoản sử dụng thẻ nhé. Trong đó đặc biệt chú ý là phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank. Vì khi rút tiền mặt từ thẻ bạn sẽ phải chịu thêm khoản phí và lãi suất được tính ngay từ thời điểm rút tiền.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Có nhiều chủ thẻ không biết khoản phí này được xuất phát từ đâu và vì sao lại có phí này. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn trong quá trình sử dụng thẻ chúng tôi xin giải thích đơn giản như sau.

Thẻ tín dụng Techcombank hay bất cứ loại thẻ tín dụng của ngân hàng nào là một công cụ cho vay. Các tính năng của thẻ giúp cho khách hàng có thể giao dịch mà không dùng tới tiền mặt. Nhưng nếu khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng, tức là bạn đã đi ngược lại với quy chế hoạt động của thẻ. Để hạn chế sự phá vỡ quy tắc của thẻ, các ngân hàng hiện nay sẽ thu các khoản phí, lãi suất để giảm thiểu tối đa số tiền mặt được rút. Đồng thời cũng để kiểm soát dư nợ tốt hơn.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank sẽ được tính ngay sau khi bạn thực hiện giao dịch. Mức phí này sẽ được tính bằng 4% trên tổng số tiền mà bạn rút ra. Ngoài ra bạn còn phải chịu lãi suất cho số tiền đã rút, tất cả các thông tin sẽ được cập nhật trong kỳ sao kê tiếp theo.

Cũng có một số loại thẻ tín dụng Techcombank miễn phí rút tiền. Nếu bạn là người thường xuyên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì nên tìm hiểu và đăng ký loại thẻ này để không phải chịu khoản phí nào nhé.

Cách rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank

Cập nhật cho bạn đọc biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất
Cập nhật cho bạn đọc biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Để rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng có thể tới các cây ATM có chứ Visa, Mastercard hoặc tới quầy giao dịch của ngân hàng để rút qua máy POS.

Bước 1: Tới cây ATM hỗ trợ rút tiền cho thẻ tín dụng, cho thẻ vào và chọn ngôn ngữ rồi nhập mã PIN.

Bước 2: Ở giao diện chính thì bạn hãy nhấn vào chức năng “Rút tiền > Thẻ tín dụng”.

Bước 3: Số tiền định sẵn sẽ được hiển thị ra trên màn hình, bạn nhấn vào số khác nếu như muốn rút khoản tiền khác.

Bước 4: Nhập số tiền rút và xác nhận, sau đó hệ thống sẽ tiến hành hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không.

Bước 5: Nhận tiền từ cây và kết thúc giao dịch rồi nhận lại thẻ bạn nhé.

Lời kết về phí rút tiền thẻ tín dụng techcombank

Khoản phí rút tiền thẻ tín dụng techcombank sẽ tương đối cao, vì vậy bạn nên tính toán cẩn thận trước khi thực hiện giao dịch nhé. Ngoài ra nếu như rút tiền quá nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng tới điểm tín dụng của bạn nữa đấy nhé.

Xem thêm tại:

Tài khoản thanh toán Techcombank cá nhân – điều kiện và thủ tục mở tài khoản

Thẻ tín dụng Techcombank có tốt hay không? Điều kiện và thủ tục để mở thẻ

Tổng hợp thông tin về thẻ Visa Debit Techcombank – thẻ thanh toán quốc tế

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.