Những trường hợp nào xảy ra trên thực tế khách hàng nên hủy thẻ ATM Agribank

Tất tần tật thông tin về dịch vụ vay vốn sinh viên Agribank có thể bạn chưa biết

Những trường hợp nào xảy ra trên thực tế khách hàng nên hủy thẻ ATM Agribank

Việc sở hữu một chiếc thẻ atm agribank mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích khác nhau. Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì khách hàng nên hoặc bắt buộc phải huỷ thẻ. Việc huỷ thẻ atm cũng không quá khó khăn và mất thời gian như bạn nghĩ. Cách huỷ thẻ atm agribank chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Những trường hợp nào trên thực tế khách hàng nên hủy thẻ ATM Agribank
Những trường hợp nào trên thực tế khách hàng nên hủy thẻ ATM Agribank

Những trường hợp nào bạn nên hủy thẻ ATM Agribank

Sở hữu một chiếc thẻ ATM sẽ mang tới rất nhiều tiện ích cho người sở hữu. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không còn nhu cầu sử dụng. Vậy thì trong một vài trường hợp nên hủy tài khoản thẻ ATM Agribank đi. Bạn có thể tham khảo một số lý do hủy thẻ sau đây.

  • Khách hàng sở hữu quá nhiều thẻ ATM. Việc sở hữu nhiều thẻ sẽ khiến cho việc nhớ PIN, quản lý chi tiêu trở nên rắc rối không đảm bảo được an toàn.
  • Không phát sinh giao dịch trong 1 thời gian gian. Có nghĩa là bạn cũng không dùng tới thẻ và để không. Lúc này tránh bị trừ các khoản phí duy trì chúng ta nên hủy thẻ.
  • Thẻ ATM của ngân hàng Agribank không có đủ các tiện ích mà bạn muốn có.
  • Nếu là loại thẻ tín dụng bạn có thể hủy thẻ nếu không đủ điều kiện sử dụng nữa.

Hiện nay các ngân hàng đều cung cấp hỗ trợ khách hàng trong việc cấp và hủy thẻ một cách dễ dàng, tuy nhiên ở mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện cũng như các chi phí khác nhau cho dịch vụ này.Đối với tài khoản thẻ trả trước bạn có thể dễ dàng hủy nhanh chóng tuy nhiên đối với tài khoản thẻ tín dụng thì bạn cần phải đáp ứng một vài điều kiện sau trước khi ngân hàng chấp nhận hủy thẻ cho bạn:

Tất toán toàn bộ khoản nợ trong thẻ tín dụng: Đây là điều kiện bắt buộc cho tất cả các loại thẻ tín dụng tại mọi ngân hàng, khách hàng phải thanh toán các khoản nợ từ việc chi tiêu trước đó bao gồm cả nợ gốc lẫn lãi.

Thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh hàng tháng, hàng năm như phí duy trì thẻ, chi phí sao kê nếu có, cũng như các chi phí dịch vụ đi kèm phát sinh trong quá trình sử dụng.

Xem thêm :

Tất tần tật thông tin về dịch vụ SMS Banking Agribank có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Agribank nhanh chóng

Cách hủy thẻ ATM Agribank

Gọi tổng đài ngân hàng Agribank

Tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Agribank là nơi có thể hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như tư vấn các thắc mắc một cách nhanh nhất. Trong trường hợp bạn cần phải hủy thẻ atm Agribank khẩn cấp thì cách thức nhanh nhất đó chính là gọi cho tổng đài của Agribank để được các tổng đài viên hỗ trợ trực tiếp.

Số hotline Agribank: 1900 558818

Khách hàng có thể gọi trực tiếp liên hệ với ngân hàng để bắt đầu quá trình hủy thẻ atm Agribank, đầu tiên bạn cần xác minh các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình với tổng đài viên như số tài khoản ngân hàng, số CMND, số thẻ, tên khách hàng và một vài thông tin khác như ngày cấp, nơi cấp để tiến hành xác minh thông tin, khi hoàn tất bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ khóa thẻ.

Khóa thẻ bằng internet banking

Để khóa thẻ atm của ngân hàng Agribank hiện nay các bạn có thể sử dụng các tiện ích của dịch vụ internet banking, lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ này trong trường hợp bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking trước đó, để tiến hành khóa thẻ trực tuyến theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ ibank của Agribank

Truy cập vào website
Với phần “Tên đăng nhập” sẽ là dãy số do ngân hàng Agribank cung cấp khi khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ internet banking.
Với phần “Mật khẩu đăng nhập” đối với khách hàng đăng nhập lần đầu bạn có thể xem mật khẩu được gửi vào email đăng ký, đối với khách hàng đã tiến hành xác minh dịch vụ thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã thay đổi trước đó là được.
Với phần “Mã xác thực” bạn nhập dãy kí tự hiển thị ở ô ngay bên phải.

Bước 2: Vào mục “Tiện ích” chọn “Tiện ích gia tăng” và chọn “Khóa thẻ” trong phần tùy chọn.

Bước 3: Chọn “Loại thẻ muốn khóa”, lựa chọn tài khoản và loại thẻ mà bạn muốn khóa

Bước 5: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình khóa thẻ bằng internetbanking.

Khóa thẻ bằng dịch vụ Agribank e-mobile banking

Tương tự với dịch vụ internet banking thì bạn cũng có thể tiến hành hủy thẻ atm Agribank nhanh và an toàn với dịch vụ Agribank e-mobile banking. Lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ này trong trường hợp bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này trước đó, để tiến hành khóa thẻ trực tuyến theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng agribank e-mobile banking về máy của bạn, hiện nay ứng dụng đã hỗ trợ trên hai hệ điều hành chính đó là iOS và Android.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản

Bước 3: Vào mục “Thẻ” chọn “Chi tiết thẻ ghi nợ” và chọn “Khóa thẻ” trong phần tùy chọn.

Tham khảo thêm: đăng ký SMS banking Agribank có mất phí không

Đến chi nhánh ngân hàng agribank

Ngoài những cách đã nêu trên thì trực tiếp tìm đến các chi nhánh của ngân hàng Agribank là cách hủy thẻ atm Agribank tối ưu nhất cũng như đóng tài khoản khẩn cấp, đây là phương pháp được ngân hàng khuyên khách hàng trực tiếp vì có thể hoàn thành mọi thủ tục hủy thẻ an toàn nhất.

Bước 1: Đến các chi nhánh của ngân hàng Agribank trên toàn quốc

Bước 2: Xác minh thông tin thẻ atm bao gồm:

  • Thông tin chủ thẻ
  • Số tài khoản
  • Địa chỉ khách hàng
  • Số dư nợ còn lại
  • Lịch sử giao dịch gần nhất

Bước 3: Các thông tin trên sẽ được giao dịch viên xác minh, nếu thông tin trùng khớp thì tài khoản của bạn sẽ được tiếp hành khóa. trùng khớp với thông tin lúc đăng ký thẻ tín dụng của bạn, thẻ của bạn sẽ được khóa lại.

Bước 4: Nộp lại thẻ atm, nếu bạn làm mất thẻ thì ngân hàng sẽ tính thêm phí ”Mất thẻ tín dụng”.

Hủy thẻ ATM Agribank có mất phí không?

Những trường hợp nào trên thực tế khách hàng nên hủy thẻ ATM Agribank
Những trường hợp nào trên thực tế khách hàng nên hủy thẻ ATM Agribank

Trong trường hợp khách hàng có mang thẻ ATM tới ngân hàng và yêu cầu hủy thẻ atm Agribank. Bạn sẽ không bị tính phí hủy thẻ. Nhưng nếu không có thẻ, ngân hàng sẽ tính thêm khoản phí “làm mất, thất lạc thẻ”. Vì vậy hãy nhớ mang thẻ tới ngân hàng để tránh phải chịu thêm khoản phí phát sinh nhé.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM Agribank

Dù thủ tục huỷ thẻ đơn giản và không mất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn nên lưu ý một số điều sau đây:

Trước khi đến ngân hàng agribank làm thủ tục huỷ thẻ atm Agribank thì hãy để ý thời hạn sử dụng thẻ. Hạn sử dụng được in trực tiếp trên thẻ luôn nhé. Nếu thấy sắp hết hạn thì bạn không cần đến ngân hàng để huỷ thẻ đâu. Vì khi hết hạn mà không nhận được yêu cầu ra hạn thẻ thì agribank cũng sẽ tự động khoá thẻ atm của bạn mà thôi.

Trường hợp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng agribank. Nếu chưa thực sự cần thiết thì tốt nhất là không nên hủy thẻ atm Agribank. Vì bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số dư nợ ngay tại thời điểm làm thủ tục khoá thẻ dù chưa đến hạn. Và hành động huỷ thẻ tín dụng giữa chừng còn làm điểm tín dụng của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ nữa.

Khi không dùng đến thẻ atm thì nên khoá hoặc huỷ thẻ atm Agribank. Tuyệt đối không bán lại thẻ và tài khoản cho người khác. Chiếc thẻ atm không phải là vật để trao đổi, mua bán. Vì thông tin tài khoản của bạn đã được lưu trên hệ thống chung. Khi có bất cứ giao dịch gì phát sinh hoặc các hoạt động liên quan đến thẻ thì người phải chịu trách nhiệm chính là bạn. Không ít trường hợp bán thẻ atm và phải chịu hậu quả trước pháp luật do chủ mới dùng thẻ cho những hoạt động phi pháp.

Trên đây là cách hủy thẻ ATM Agribank mới nhất dành cho khách hàng. Mọi người nếu còn câu hỏi thắc mắc khác hãy gửi lại bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.