Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại

Có rất nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc làm sao để chuyển tiền qua thẻ ATM VietinBank. Do đó, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết cách chuyển tiền qua thẻ ATM VietinBank một cách chính xác, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại
Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại

Hướng dẫn bạn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại

Chuyển tiền thông qua thẻ ATM Vietinbank tại ngân hàng

Cách chuyển tiền tại ngân hàng VietinBank là cách đơn giản nhất, và chuẩn xác nhất, khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD ra các chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank gần nhất để làm thủ tục chuyển tiền.

Một vài lưu ý đối với chuyển tiền tại ngân hàng

 • Khách hàng cần điền tất cả thông tin một cách cẩn thận và chính xác để tránh các trường hợp chuyển nhầm tài khoản
 • Điền tất cả các thông tin của mình.
 • Khi muốn chuyển tiền nên đến ngân hàng vào khung giờ hành chính để được phục vụ tốt nhất

Chuyển tiền tại cây ATM

-Đối với chuyển tiền trong cùng hệ thống VietinBank dành cho trường hợp người nhận và người gửi đều sử dụng thẻ ATM VietinBank. Để chuyển tiền thông qua thẻ ATM VietinBank bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ ATM VietinBank vào cây ATM theo chiều mũi tên trên thẻ. Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng mã PIN, tiến hành nhập mã PIN.
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các mục và chọn mục “Chuyển khoản”, sau đó màn hình sẽ hiện lên hệ thống các ngân hàng mà bạn có thể chuyển khoản và tiến hành lựa chọn ngân hàng “VietinBank”.
 • Bước 3: Nhập cẩn thận “số thẻ/số tài khoản” của người cần chuyển đến. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin tài khoản chuyển đến đã chính xác hay chưa
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn chuyển.
 • Bước 5: Một lần nữa xác nhận lại các thông tin về tên tài khoản, số tài khoản và số tiền cần chuyển. Nếu đã chính xác tất cả thì nhấn vào nút “Tiếp tục” và vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống tiến hành giao dịch.
 • Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị giao dịch chuyển tiền thành công.

Bạn đọc có thể xem thêm:

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Bạn đã biết được thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất chưa, hãy cùng tìm hiểu

Bạn đã biết tới dịch vụ vay tín chấp theo lương của ngân hàng MB hay chưa?

-Đối với trường hợp chuyển tiền ngoài hệ thống ATM VietinBank. Khi người nhận sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng khác ngoài thẻ ATM VietinBank mà các ngân hàng này thuộc hệ thống các ngân hàng có liên kết chuyển tiền với VietinBank. Bạn sẽ thực hiện các thao tác như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ ATM VietinBank vào máy theo chiều mũi tên và tiến hành nhập mã PIN, trên màn hình hiện các mục sẽ chọn vào mục “chuyển khoản”. Sau đó, hệ thống sẽ hiện lên một loạt danh sách các ngân hàng bạn có thể chuyển khoản.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng của chủ thẻ mà bạn muốn chuyển khoản.
 • Bước 3: Tiến hành nhập “Số thẻ/Số tài khoản” của người nhận.
 • Bước 4: Sau đó, nhập số tiền cần chuyển.
 • Bước 5: Xác nhận lại các thông tin về tên tài khoản, số tài khoản và số tiền bạn cần chuyển. Nếu đã chính xác và đồng ý thanh toán thì bấm vào nút “Đồng ý” trên màn hình và chờ trong vài phút để hệ thống tiến hành giao dịch.
 • Bước 6: Màn hình hiển thị sẽ hiển thị giao dịch chuyển tiền thành công.

Chuyển tiền thông qua thẻ ATM VietinBank trực tuyến

Để có thể thực hiện chuyển tiền trực tuyến, ngoài việc đăng ký mở thẻ ATM VietinBank, khách hàng cần phải đăng ký thêm dịch vụ Internet Banking của VietinBank ( còn được gọi là VietinBank iPay) để thực hiện các giao dịch chuyển tiền trực tuyến.

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại
Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank bằng điện thoại

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ VietinBank iPay, bạn có thực hiện các bước sau dưới đây:

-Đối với chuyển tiền trong cùng hệ thống thẻ ATM VietinBank:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VietinBank iPay
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị, bạn thực hiện “Chọn tài khoản”, nhập số tài khoản người nhận, số tiền mà bạn cần chuyển, và nội dung chuyển khoản
 • Bước 3: Chọn nút “Chấp Nhận”
 • Bước 4: Tiến hành nhập mã OTP ( là mã xác nhận mà ngân hàng sẽ gửi vào số điện thoại của bạn đã dùng để đăng ký dịch vụ VietinBank iPay nhằm đảm bảo an toàn) và sau đó giao dịch sẽ hoàn tất.

-Đối với chuyển khoản ngoài hệ thống thẻ ATM VietinBank

 • Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào VietinBank iPay
 • Bước 2: Chọn vào “Chuyển khoản ngoài hệ thống đến số tài khoản” sau đó nhập số tài khoản người nhận, tên người nhận không dấu vào ô “người thụ hưởng”, tiếp tục tìm ngân hàng của người nhận trong mục “Ngân hàng nhận” sau đó chọn “Chấp nhận”.
 • Bước 3: Sau khi nhấn “Chấp nhận” bạn tiến hành nhập thêm Tỉnh/Thành phố, chi nhánh ngân hàng của chủ tài khoản nhận, số tiền cần chuyển và nội dung chuyển khoản.
 • Bước 4: Chọn “Chấp nhận” và điền mã OTP đã gửi đến số điện thoại của bạn để hoàn tất giao dịch.

Phí chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank

– Đối với chuyển khoản khi người nhận và người gửi đều sử dụng thẻ ATM VietinBank để chuyển tiền qua thẻ ATM Vietinbank thì sẽ trong khoảng từ 0 – 550 VNĐ

– Đối với chuyển khoản khi người nhận sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác mà có liên kết với VietinBank thì phí chuyển tiền là 11.000 VNĐ/Giao dịch

– Đối với chuyển tiền qua VietinBank iPay:

 • Đối với chuyển khoản trong cùng hệ thống thẻ ATM VietinBank thì hoàn toàn miễn phí
 • Đối với chuyển khoản khác hệ thống ngoài hệ thống thẻ ATM VietinBank mà số tiền giao dịch từ 1.000 cho đến dưới 50.000.000 VNĐ thì phí chuyển khoản là 9.900 VNĐ/giao dịch
 • Đối với chuyển khoản khác hệ thống thẻ ATM VietinBank mà số tiền chuyển khoản từ 50.000.000 VNĐ trở lên thì phí chuyển khoản là 0,01%/giá trị giao dịch, tối thiểu là 11.000 VNĐ

Một lưu ý nhỏ là phí chuyển tiền qua thẻ ATM VietinBank sẽ có sự điều chỉnh tùy thuộc vào các chính sách ưu đãi của ngân hàng trong từng thời kỳ khác nhau.

Trên đây là tất cà các thông tin về cách chuyển tiền qua thẻ ATM VietinBank mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc cách chuyển tiền qua thẻ ATM VietinBank nhanh chóng chính xác và hiệu quả nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.