Hướng dẫn cho bạn cách khóa thẻ Agribank online trên app E-Mobile Banking

Hướng dẫn cho bạn cách khóa thẻ Agribank online trên app E-Mobile Banking

Hướng dẫn cho bạn cách khóa thẻ Agribank online trên app E-Mobile Banking

Như bạn đã biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải khóa chiếc thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng, nó có thể xuất phát từ nhu cầu cá nhân của khách hàng hoặc cũng có thể xuất phát từ những tình huống bất ngờ. Vì vậy, mydichvu sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khóa thẻ Agribank trực tuyến thông qua bài viết dưới đây tùy vào mục đích khóa tạm thời hay vĩnh viễn của khách hàng. Đồng thời, đưa ra những nguyên nhân khách hàng cần khóa thẻ Agribank.

Hướng dẫn cho bạn cách khóa thẻ Agribank online trên app E-Mobile Banking
Hướng dẫn cho bạn cách khóa thẻ Agribank online trên app E-Mobile Banking

Khi nào cần khóa thẻ Agribank

Không thể phủ nhận những tiện ích khi sử dụng thẻ ATM Agribank trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, để đảm bảo lợi ích cho mình cũng như an toàn cho tài khoản, chủ thẻ nên thực hiện cách khóa thẻ Agribank.

 • Khi thẻ ATM Agribank không may bị rơi, mất hoặc thất lạc. Lúc này chủ thẻ nên thực hiện khóa thẻ ngay. Bởi nếu chẳng may có người nào đó nhặt được, hack được mật khẩu tài khoản của bạn thì tiền trong thẻ sẽ “không cánh mà bay”.
 • Khi nhận thấy có người cố tình đăng nhập vào tài khoản của bạn, lúc này bạn cũng nên khóa thẻ để tránh bị chiếm đoạt tài sản.
 • Khi bạn muốn rút hết sạch tiền trong tài khoản, kể cả số dư tối thiểu thì phải khóa thẻ trước đã.

Đối với trường hợp có nhu cầu khóa thẻ vĩnh viễn thì khách hàng cần phải khóa thẻ trong những trường hợp sau:

 • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ ATM Agribank thì khách hàng cần khóa thẻ vĩnh viễn để tránh phát sinh phí duy trì thẻ cùng các khoản phí liên quan
 • Bị mất thẻ thì cũng nên báo cho ngân hàng có thể khóa thẻ vĩnh viễn và khi có nhu cầu sử dụng sẽ đến ngân hàng mở lại thẻ
 • Hiện nay đã có thông tin về trường hợp khóa thẻ ATM vĩnh viễn đối với thẻ chưa được gắn chip trước ngày 31-12-2021.
 • Nếu dùng thẻ sinh viên để nộp học phí hay thẻ quy định nhận lương ở công ty nhưng sau này không dùng nữa thì có thể khóa thẻ vĩnh viễn để thay bằng thẻ mới có nhu cầu
 • Nếu cảm thấy phí dịch vụ thẻ quá cáo mà không miễn phí dịch vụ thường xuyên sử dụng của bạn thì bạn cũng có thể lựa chọn khóa thẻ vĩnh viễn

Đối với trường hợp có nhu cầu khóa thẻ tạm thời thì khách hàng cần phải khóa thẻ Agribank trong những trường hợp sau:

 • Bị lộ thông tin đăng nhập thẻ và thẻ đang ở nơi khác không an toàn
 • Thẻ bị kẻ khác đánh cắp
 • Nghi ngờ bị lộ mật khẩu thẻ cùng cần khóa tạm thời để đổi mật khẩu

Hướng dẫn cách khóa thẻ Agribank online

Việc sử dụng ứng dụng internet banking luôn gắn liền với thẻ ATM, thông thường khi mở thẻ atm thì khách hàng sẽ cài ứng dụng banking về sử dụng. Nên khi bạn có nhu cầu khóa thẻ Agribank thì có thể sử dụng dịch vụ này để tiến hành cách khóa thẻ agribank theo hình thức trực tuyến

 • Bước 1: Mở tài khoản trên điện thoại và đăng nhập vào dịch vụ ibank
 • Bước 2: Danh mục sẽ hiển thị menu
 • Bước 3: Chọn tiện ích => tiện ích gia tăng
 • Bước 4: Chọn khóa thẻ =>chọn loại thẻ muốn khóa => chọn xác nhận để hoàn tất quá trình khóa thẻ

Cũng giống như hình thức cách khóa thẻ Agribank thông qua ứng dụng internet banking thì khách hàng cũng có thể thông qua cách khóa thẻ Agribank E-mobile banking. Sau đây là các bước thực hiện khóa thẻ trên ứng dụng trực tuyến E-mobile banking

Bước 1: Truy cập vào app Agribank, nếu chưa tải về điện thoại bạn có thể tải theo đường link dưới đây.

 • Tải ứng dụng Agribank cho Google Play
 • Tải ứng dụng Agribank cho App Store

Bước 2: Đăng nhập tài khoản với tên, mật khẩu và mã xác nhận bằng vân tay.

Bước 3: Trong phần giao diện chính chọn Dịch vụ thẻ

Bước 4: Vào mục Truy vấn thông tin thẻ, chọn Loại thẻ Agribank và số thẻ muốn khóa

Bước 5: Bật Khóa thẻ, xác nhận và hệ thống báo khóa thẻ thành công là hoàn thành.

Khóa thẻ Agribank trên app có mất phí không?

Khách hàng khi thực hiện khóa thẻ ATM Agribank trên app E-Mobile Banking sẽ không mất phí khóa thẻ. Chủ thẻ chỉ phải trả phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân là 10.000 VND/tài khoản/tháng.

Khóa thẻ Agribank online có mở lại được không?

Hướng dẫn cho bạn cách khóa thẻ Agribank online trên app E-Mobile Banking
Hướng dẫn cho bạn cách khóa thẻ Agribank online trên app E-Mobile Banking

Hiện nay ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ khách hàng cách mở khóa thẻ online, bởi việc mở khóa online thường liên quan đến vấn đề bảo mật và không đảm bảo an toàn cho người dùng. Do vậy khi muốn mở khóa thẻ Agribank, cách tốt nhất khách hàng nên đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện mở khóa thẻ nhanh chóng.

Sau khi thực hiện các cách khóa thẻ Agribank trên app, khách hàng muốn mở lại thẻ để sử dụng, thì cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Agribank và mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/Hộ chiếu để giao dịch viên hỗ trợ mở khóa thẻ trở lại.

Khi giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng Agribank, khách hàng nên đến trong những ngày làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 để thực hiện mở khóa tài khoản.

Trường hợp bị mất thẻ thì không thể mở khóa thẻ được mà phải làm lại thẻ mới và có thể làm lại với số tài khoản cũ. Khóa thẻ online sẽ rất thuận tiện, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và khẩn cấp chỉ với vài thao tác thực hiện trong ít phút là đã yên tâm thẻ tạm thời được an toàn.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, hữu ích về cách khóa thẻ agribank cho bạn đọc! Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến khóa thẻ agribank thì quý khách hàng nên đến trực tiếp các phòng giao dịch hoặc các chi nhánh của ngân hàng agribank trên toàn quốc để nhận được sự giải đáp thắc mắc, tư vấn vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp của các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Sacombank mọi lúc mọi nơi nhé!

Có thể xem thêm: Bảo hiểm Agribank – Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Thẻ tín dụng BIDV Precious là gì? Có nên sử dụng thẻ tín dụng BIDV Precious?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.