Cập nhật cho bạn biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank mới nhất hiện nay

Phí chuyển tiền ngân hàng TechcombankPhí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Cập nhật cho bạn biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank mới nhất hiện nay

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện nay. Với rất nhiều ưu đãi của sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền cùng giao dịch nhanh chóng. Và trong bài viết sau đây, mình sẽ đề cập đến phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác. Biểu phí này rất quan trọng, khi chuyển tiền chúng ta sẽ phải chịu khoản phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank này. Nếu như không có sự tính toán số dư phù hợp thì sẽ không thể chuyển tiền được. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé để hiểu rõ hơn về phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank nhé.

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank
Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng luôn luôn đầu tư phát triển dịch vụ của mình một cách tốt nhất. Hiện nay với hệ thống ngân hàng liên kết nằm trong khối Napas, khách hàng có thể chuyển tiền, giao dịch từ ngân hàng Techcombank sang các ngân hàng khác.

Việc chuyển khoản sẽ được tối giản về các bước thực hiện nhưng vẫn bảo mật cao mang lại sự an tâm cho khách hàng. Dịch vụ chuyển tiền trên tài khoản Techcombank hoạt động ổn định nanh chóng. Đảm bảo về thời gian nhận tiền nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Ngân hàng Techcombank đang cung cấp 2 phương thức chuyển tiền như sau:

Chuyển tiền tới ngân hàng trong nước

Khách hàng sẽ được quyền chuyển tiền tới các ngân hàng không phải ngân hàng Techcombank. Chỉ cần nằm trong hệ thống Napas và có liên kết với Techcombank là sẽ thực hiện được.

 • Chuyển offline tại văn phòng giao dịch, máy ATM, Hotline của Techcombank.
 • Chuyển online bằng Internet Banking/Mobile Banking/SMS Banking
 • Chuyển tiền 24/7 liên ngân hàng khác nhau

Chuyển tiền quốc tế

Nếu như bạn có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài thì ngân hàng Techcombank có cung cấp chức năng dịch vụ này, chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và mã số chuyển tiền là bạn hoàn toàn có thể giao dịch được. Loại tiền có thể gửi là USD, EURO… rất đa dạng

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác bằng VND

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank sẽ được chia ra làm 2 loại:

 • Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank
 • Chuyển tiền qua ngân hàng điện tử Techcombank

Ở ngân hàng Techcombank hiện nay đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Vì thế phí chuyển tiền qua ngân hàng điện tử sẽ ít phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank hơn so với chuyển tiền tại quầy giao dịch.

Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác bằng VND

Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác sẽ là từ 0,035% – 0,01% trên tổng số tiền được gửi. Số tiền tối thiểu từ 10.000đ – 1.000.000/giao dịch.

Hướng dẫn chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác

Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank
Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Ở trên bạn đã biết được biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác rồi. Nhưng nếu vẫn chưa biết được những cách chuyển tiền đang được Techcombank đưa vào áp dụng. Sau đây, mydichvu sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để bạn thực hiện nhé.

Chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác bằng Internet Banking

Internet banking, Mobile banking đều là những là tiện ích ngân hàng điện tử đang được rất nhiều người sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Nhưng với điều kiện là bạn phải đăng ký tiện ích này tại quầy giao dịch Techcombank. Sau đó mới được quyền thao tác các bước như dưới đây

Bước 1: Mở ứng dụng F@st i-bank và Mobile banking – F@st Mobile trên điện thoại di động

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn vào ứng dụng trên

Bước 3: Ở trên giao diện chính, chúng ta nhấn chọn vào mục “Chuyển khoản”.

Bước 4: Bây giờ tiếp tục nhấn vào mục “chuyển khoản liên ngân hàng”.

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập chính xác thông tin tài khoản người nhận, ngân hàng thụ hưởng, tên chủ tài khoản nhận (nếu có). Bạn hãy điền đầy đủ chính xác những thông tin nào vào nhé.

Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị lại các thông tin để bạn kiểm tra lại 1 lượ nữa. Nếu thông tin đã chính xác nhấn vào xác nhận nhé.

Bước 7: Có một mã OTP được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký internet banking. Hãy điền vào ô trống để cấp quyền giao dịch chuyển khoản.

Bước 8: Giao dịch thành công, lưu ý nhớ chụp ảnh màn hình điện thoại lại nhé

Chuyển khoản từ Techcombank sang ngân hàng khác bằng máy ATM

Chuyển tiền qua cây ATM cũng là một cách mà nhiều người dùng hay sử dụng. Thời gian chuyển tiền cũng nhanh chóng. Chỉ cần bạn mang thẻ Techcombank tới các cây ATM bất kỳ trên địa bàn sinh sống trên toàn quốc và thao tác như sau.

 1. Cho thẻ Techcombank vào cây ATM , chọn ngôn ngữ “Tiếng việt” rồi nhập mã PIN của thẻ.
 2. Chọn vào mục “Chuyển tiền”
 3. Hệ thống yêu cầu bạn nhấn chọn tên ngân hàng và nhập số tài khoản/số thẻ của người nhận.
 4. Nhập số tiền bạn muốn gửi đi và nhấn chọn “OK” để xác nhận.
 5. Cây ATM sẽ hiển thị lại thông tin giao dịch bao gồm: STK, tên ngân hàng, số tiền. Nếu đã chính xác thì nhấn chọn Enter để hoàn thành giao dịch nhé.
 6. Lúc này, cây ATM sẽ tiến hành chuyển tiền và hỏi bạn có muốn in hóa đơn giao dịch vừa rồi không. Bạn có thể chọn có hoặc không tùy theo nhu cầu.

Chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác tại quầy

Mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của bạn tới văn phòng giao dịch Techcombank. trên toàn quốc. Lưu ý hình thức này chỉ chuyển tiền mặt nhé. Và hạn mức gửi tiền Techcombank cũng cao hơn so với các cách ở bên trên.

Tại quầy giao dịch Techcombank chỉ cần bạn viết giấy chuyển tiền và nộp tiền. Sau đó nhận biên lai giao dịch là xong. Cách này có hơi mất thời gian một chút vì bạn sẽ phải tới chi nhánh của Techcombank.

Lời kết

Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác hiện nay khá thấp. Nhưng bạn vẫn cần nắm rõ và hiểu rõ để khi giao dịch không bị lỗi. Và mỗi hình thức chuyển tiền sẽ được áp dụng một mức phí không giống nhau đấy nhé. Nhưng với các dịch vụ ngân hàng điện tử Techcombank sẽ phải chịu ít phí hơn. Vì thế nếu bạn chuyển tiền với con số nhỏ thì hãy thực hiện qua tiện ích này để không phải chịu phí nhé.

Xem thêm:

Bạn đã biết được cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank chính xác chưa?

Bạn đã biết được thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất chưa, hãy cùng tìm hiểu

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.