Hướng dẫn bạn cách đăng ký mở tài khoản MB Bank online số đẹp miễn phí

Mở tài khoản MB Bank online

Hướng dẫn bạn cách đăng ký mở tài khoản MB Bank online số đẹp miễn phí

Dịch vụ mở tài khoản MB Bank online số đẹp miễn phí đã được Ngân hàng TMCP Quân Đội phát triển và đưa vào sử dụng từ rất lâu. Theo đó khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể đăng ký mở tài khoản và phát hành thẻ ATM trực tuyến được. Ngoài ra, khi mở tài khoản thành công khách hàng sẽ được cộng thêm 30.000 VND vào tài khoản thanh toán.Để đăng ký mở tài khoản ngân hàng Quân Đội online thì phải làm gì? Trong nội dung bài viết dưới đây Mydichvu sẽ hướng dẫn bạn đăng ký mở tài khoản MB online miễn phí trọn đời ngay tại nhà.

Mở tài khoản MB Bank online là gì?

Trước đây khi có nhu cầu mở tài khoản hoặc làm thẻ ATM bạn sẽ phải tới tận nơi các hệ thống phòng giao dịch của MB Bank để làm thủ tục đăng ký. Tuy nhiên, hiện nay khi thời đại công nghệ phát triển thì các ngân hàng cũng đã áp dụng những dịch vụ ngân hàng số vào sản phẩm để tiếp cận và kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn. Điển hiển trong số đó là chiến dịch đăng ký mở tài khoản MB Bank online miễn phí và khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khủng.

Theo đó, khách hàng từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ giấy tờ tùy thân thì chỉ cần ngồi tại nhà, sau đó cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại di động. Rồi thực hiện điền đầy đủ những thông tin cá nhân theo hệ thống yêu cầu là đã có thể mở tài khoản MB bank online thành công và mọi thao tác chỉ diễn ra trong vài phút và được miễn phí 100% phí dịch vụ.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank online

Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản MB Bank online miễn phí ngay tại nhà. Trước đó, bạn cần chú ý tới phần điều kiện và thủ tục để đăng ký mở tài khoản MB Bank online nhé.

Điều kiện & thủ tục mở tài khoản MBBank online

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại nước Việt Nam.
 • Yêu cầu độ tuổi phải từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ nhận thức và chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.
 • Có sử dụng thiết bị điện thoại kết nối mạng Internet để cài đặt app và điền thông tin tài khoản.

Thủ tục

Yêu cầu phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân là chứng minh thư nhân dân/Căn cước/Hộ chiếu bản gốc không bị mờ và còn hiệu lực

Quy trình đăng ký mở tài khoản MB Bank online số đẹp

Mở tài khoản MB Bank online
Mở tài khoản MB Bank online

Đây là hình thức mở tài khoản MB online trên ứng dụng điện thoại di động thế nên nhất định bạn sẽ phải dùng điện thoại có kết nối mạng thì mới đăng ký được. Và các bước đăng ký sẽ bao gồm các bước như sau.

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại di động của bạn
 • Bước 2: Khi đã cài đặt xong ứng dụng bạn mở ứng dụng MBBank lên. Tại màn hình chính nhấn chọn mục Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại bạn dùng để đăng ký mở tài khoản MB Bank online.
 • Bước 4: Sẽ có 1 mã OTP gửi về số điện thoại của bạn, nhập mã này vào để đi tiếp.
 • Bước 5: Chọn 1 trong 3 loại giấy tờ là Chứng minh thư/thẻ căn cước, Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đội để xác minh thông tin chủ thẻ.
 • Bước 6: Nhập số Chứng minh thư/thẻ căn cước của bạn và nhấn chọn Tiếp theo.
Mở tài khoản MB Bank online
Mở tài khoản MB Bank online
 • Bước 7: Hệ thống yêu cầu chụp hình ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân để định danh chủ tài khoản.

(*) Lưu ý: Khi chụp phải chụp rõ nét không bị mờ, lóa hệ thống sẽ không nhận diện được khuôn mặt. Giấy tờ tùy thân phải là bản gốc và giấy tờ phải được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

 • Bước 8: Xác nhận khuôn mặt của bạn bằng cách đưa gần điện thoại trước khuôn mặt sau đó đọc to các số đang hiển thị trên màn hình lên.
 • Bước 9: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin lại 1 lần và bạn cần chọn giới tính và điền địa chỉ Email bạn đang sử dụng sau đó nhấn chọn Tiếp theo.
 • Bước 10: Điền thông tin mật khẩu để đăng nhập ứng dụng MB Bank online trong 2 lần.

(*) Lưu ý: Mật khẩu tối thiểu 6 ký tự trong đó bao gồm 1 ký tự đặc biệt, 1 in hoa và chữ cái thường.

 • Bước 11: Nhập mật khẩu Digital OTP, đây là mật khẩu rất quan trọng có chức năng lấy mã OTP tự động.
 • Bước 12: Chọn tài khoản số đẹp hoặc tài khoản trùng với số điện thoại bạn đang sử dụng. Nếu mở tài khoản số đẹp thì bạn sẽ phải mất 1 khoản phí đấy nhé.
 • Bước 13: Hệ thống hiển thị lại thông tin tài khoản 1 lần nữa và bạn cần nhấn đồng ý với các điền khoản và chọn Tiếp theo.
 • Bước 14: Mã OTP gửi về điện thoại của bạn và lúc này bạn nhập mã vào là xong.
 • Bước 15: Thông báo đăng ký hoàn tất và bây giờ bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng MBBank để sử dụng nhé.

Đăng ký mở tài khoản MB Bank online miễn phí

Nếu như bạn muốn đăng ký làm thẻ ATM MBank online trên ứng dụng ngay tại nhà khi đã mở tài khoản thành công thì hoàn toàn có thể nhé. Chúng ta có thể mở ngay trên ứng dụng này hoàn toàn không mất phí. Lưu ý đây là loại thẻ rút tiền vật lý nên khi bạn phát hành thẻ thì sẽ phải tính phí thường niên MBBank hàng năm nên các bạn cân nhắc.

 • Bước 1: Tại màn hình chính nhấn chọn vào mục Sản phẩm > Dịch vụ thẻ.
 • Bước 2: Tại đây bạn chọn mục Phát hành thẻ online.
 • Bước 3: Chọn loại thẻ gồm “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM hoặc Phát hành thẻ tín dụng“.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các loại thẻ đang được hiển thị sau đó bạn nhấn chọn Phát hành thẻ ngay.
 • Bước 5: Chọn loại thẻ mà bạn muốn phát hành. Có 2 loại thẻ là thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Sau khi chọn xong thì nhấn vào Tiếp tục nhé.
 • Bước 6: Quay trở lại màn hình mục Dịch vụ thẻ bạn chọn In thẻ vật lý.
 • Bước 7: Xem các thông tin của thẻ vào mục nhấn In thẻ vật lý sao đó điền các thông tin tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, số điện thoại để nhận thẻ.
 • Bước 8: Sau 7 ngày thẻ vật lý MB Bank sẽ được giao về tận nhà hoặc tới chi nhánh MBBank để nhận.

Cách đăng ký MBBank nhận 30k vào tài khoản?

Rất nhiều bạn lầm tưởng khi đăng ký mở tài khoản MB Bank online thành công sẽ nhận được 30K vào tài khoản. Nhưng hiện nay ngân hàng MBBank đã ngừng chương trình này rồi. Khi mở tài khoản bạn sẽ không được cộng tiền vào tài khoản như trước đây nữa.

Nếu muốn nhận được tiền thì chỉ tham gia vào hình thức chương trình Giới thiệu bạn bè – Nhận tiền triệu mà thôi. Có nghĩa là khi bạn giới thiệu cho bạn bè đăng ký mở tài khoản MBBank online thành công thì sẽ được nhận 50.000 VND vào tài khoản. Hiện nay cũng có rất nhiều người đang sử dụng chương trình này.

Tại sao đăng ký MBBank không được?

Rất nhiều trường hợp đăng ký mở tài khoản MBBank online nhưng bị thông báo lỗi không thành công. Nguyên nhân là do bạn đã không hiểu rõ được các yêu cầu hệ thống dẫn tới hệ thống không quét được thông tin.

 • Nhập thông tin mật khẩu không hợp lệ, mật khẩu đăng nhập MBBank sẽ phải bao gồm 6 ký tự trong đó 1 ký tự đặc biệt, 1 ký tự viết hóa, ký tự viết thường và số. Ký tự đặc biệt có thể là @ ! chẳng hạn.
 • Khi chụp hình ảnh định danh tài khoản, hình ảnh giấy tờ tùy thân của bạn không trùng khớp với thông tin đã nhập khi đăng ký mở thẻ MB Bank online.
 • Hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân bị mờ, nhòe, loé sáng.
 • Khách hàng chưa đủ 18 tuổi nên không đăng ký mở tài khoản MBBank online được. Nếu muốn mở tài khoản thì phải tới ngân hàng mới được.
 • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc số điện thoại đã được sử dụng để đăng ký tài khoản MB Bank trước đó.

Một số vấn đề khác khi đăng ký mở tài khoản MBBank

Mở tài khoản MBBank online có mất phí duy trì không?

Khi đăng ký mở tài khoản MB Bank online thì các bạn không bị tính phí duy trì và phí thường niên, cũng không mất phí đăng ký hay bất kỳ khoản phí nào khác. Chúng ta chỉ mất phí nếu trong trường hợp đăng ký phát hành thẻ vật lý hoặc dịch vụ thông báo biến động số dư hoặc dịch vụ Internet Banking mà thôi.

Đăng ký mở tài khoản nhưng không mở thẻ ATM được không?

Hoàn toàn có thể, nếu như bạn không muốn mất phí duy trì thẻ và phí thường niên thì có thể không đăng ký phát hành thẻ. Chúng ta vẫn có thể dùng tài khoản MB Bank để giao dịch chuyển tiền được nhưng bạn sẽ không thể rút được tiền từ tài khoản tại máy ATM khi không có thẻ ATM được.

Dưới 18 tuổi có đăng ký mở tài khoản online được không?

Không, hình thức mở tài khoản online của MBBank yêu cầu bạn phải từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Những khách hàng chưa đủ 18 tuổi thì cần tới phòng giao dịch của ngân hàng MBBank để đăng ký làm thẻ.

Đăng ký làm thẻ ATM MBBank online bao lâu thì nhận được?

Nếu bạn phát hành thẻ vật lý, thì sau khoảng 7 ngày kể từ khi đăng ký đơn vị vận chuyển của ngân hàng MBBank sẽ gửi thẻ tới tận nhà cho khách hàng.

Xem thêm:

Tổng hợp thông tin thẻ tín dụng Vietcombank, cách đăng ký làm thẻ Vietcombank

Hướng dẫn cho bạn cách làm thẻ MB Bank online tại nhà an toàn mua dịch

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.