Bạn đã biết được cách gửi tiết kiệm online ACB an toàn, lãi suất cao chưa?

Bạn đã biết được cách gửi tiết kiệm online ACB an toàn, lãi suất cao hay chưa?

Bạn đã biết được cách gửi tiết kiệm online ACB an toàn, lãi suất cao chưa?

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ tìm hiểu cách gửi tiết kiệm online ACB an toàn, lãi suất cao.

Bạn đã biết được cách gửi tiết kiệm online ACB an toàn, lãi suất cao hay chưa?
Bạn đã biết được cách gửi tiết kiệm online ACB an toàn, lãi suất cao hay chưa?

Giới thiệu gói gửi tiết kiệm online ACB

Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) và được thành lập vào ngày 04/06/1993. Nó trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện ACB có mạng lưới giao dịch đa dạng với 350 chi nhánh / giao dịch. Văn phòng, 11.000 máy ATM, 850 đại lý Western Union trên toàn quốc (đến năm 2020).

Gửi Tiết Kiệm online ACB là dịch vụ do Ngân hàng Á Châu cung cấp. Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm trực tiếp vào Dịch vụ Ngân hàng Số của ACB. Với điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm mà không cần đến văn phòng xử lý như trường hợp trước đây.

Hiện các ngân hàng đều đã triển khai sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến. Ưu điểm của hình thức này là giảm thời gian làm thủ tục đăng ký và khách hàng cũng được hưởng lãi suất tiền gửi cao hơn. Một số điểm nổi bật của các sản phẩm tiết kiệm trực tuyến của ACB: Loại tiền gửi: VND Nguồn vốn: Rút tiền từ tài khoản Thanh toán Kỳ hạn gửi: 1 đến 12 tháng Lãi suất: Tùy theo kỳ hạn gửi. Cách tính lãi: Lãi được vốn hóa trên số tiền gốc hoặc nộp thẳng vào tài khoản thanh toán khi đến hạn.

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng ACB không?

Tất nhiên, với mỗi sản phẩm mới, khách hàng đều hoài nghi về mức độ bảo mật. Đối với gói gửi tiết kiệm online ACB cũng vậy. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền. theo cách này vì những lý do sau. Để ra mắt sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến, ngân hàng đã phải thử nghiệm nhiều lần. Và cung cấp các tính năng bảo mật, an toàn cho tiền của khách hàng. gởi. ACB hỗ trợ bảo mật tài khoản tiết kiệm với 3 cấp độ bảo mật khác nhau. đăng nhập tài khoản. Mật khẩu. Mã xác minh OTP.

Khi bạn đăng ký, bạn có thể chọn khoảng thời gian gửi tiền mong muốn. .Từ đó, bạn có thể chủ động sử dụng nguồn tiền hợp lý theo mục đích sử dụng. Ngoài ra, lãi suất của gói tiết kiệm online ACB cũng cao hơn 1% so với gói tiết kiệm cổ điển. Chỉ 1.000.000đ là bạn đã có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến. Mức này thấp hơn nhiều so với phương thức thu nhập qua tài khoản tiết kiệm cửa sổ. Ngoài ra, gửi tiết kiệm trực tuyến còn mang lại nhiều ưu điểm khác, chẳng hạn như: Bạn không cần phải đến văn phòng ACB mất nhiều thời gian để mở giao dịch mọi lúc, mọi nơi và thanh toán bất cứ khi nào bạn muốn chỉ trong vài phút tại nhà.

Lãi suất gửi tiết kiệm online ACB

Bạn đã biết được cách gửi tiết kiệm online ACB an toàn, lãi suất cao hay chưa?
Bạn đã biết được cách gửi tiết kiệm online ACB an toàn, lãi suất cao hay chưa?

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm online ACB sẽ tăng dần theo thời gian, bạn chọn kỳ hạn gửi càng dài thì lãi suất càng cao. Theo tìm hiểu của tác giả, mức lãi suất khi gửi tiết kiệm online ACB giao động từ 3.4% đến 5.8% tùy theo kỳ hạn gửi tiết kiệm online ACB.

Lưu ý: Lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất có thể thay đổi tùy từng thời điểm do ngân hàng điều chỉnh. Lãi suất được tính theo số ngày gửi thực tế trên 360 ngày. Thời gian gửi càng dài, lãi suất càng cao, nhưng nếu bạn rút tiền trước thời hạn gửi thì sẽ tính lãi suất theo gói không kỳ hạn.

Xem thêm: Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Cách gửi tiết kiệm online ACB tại nhà

Để gửi tiền trực tuyến ACB, xin lưu ý rằng trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến ACB. Nếu chưa có, bạn phải mang CMND đến chi nhánh ACB để đăng ký và kích hoạt. Sau đó làm theo các bước dưới đây để lưu. Mở ứng dụng ACB Online và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của bạn. Nhấn Lưu trên giao diện chính của ứng dụng. Nhấp vào Tạo tài khoản. mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến. Và các gói tiết kiệm sẽ hiện ra, bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Thông thường, người dân chọn gói tiền gửi có kỳ hạn cố định lãi suất hấp dẫn để nhận lãi suất cao hơn.

Nhập thông tin tài khoản tiết kiệm gồm Chọn số tiền gửi: Đây là số tiền bạn muốn gửi tiết kiệm, nhớ ít nhất phải từ 1 triệu trở lên.Chọn thời hạn gửi tiền: Có các thời hạn gửi tiền theo ngày, tuần, tháng. Chọn thời gian gửi tiền phù hợp để sử dụng tiền của bạn. Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin này, hãy nhấp vào Tiếp theo. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin gửi tiền mà bạn vừa điền. Đảm bảo nó chính xác, sau đó chọn “Xử lý khi đến hạn” và nhấp để xác nhận bạn đã đọc các điều khoản của yêu cầu, sau đó nhấp vào Xác nhận. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Báo cáo giao dịch gửi tiền thành công. Tài khoản tiết kiệm của bạn hiện đã được mở.

Cách rút tiền gửi tiết kiệm online ACB

Tài khoản tiết kiệm trực tuyến ACB cũng được đóng trong ứng dụng ACB trực tuyến. Nếu bạn cần hoàn tất thời gian gửi và rút tiền vào tài khoản của mình, vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây. Đăng nhập vào ứng dụng ACB. Cài đặt trực tuyến trên điện thoại và bấm lưu. Tài khoản tiết kiệm đã lưu trước đó được hiển thị ngay lập tức.

Bấm vào sổ tiết kiệm này. Trong giao diện thông tin lưu trữ, cuộn xuống. Sau đó chọn “Gia hạn gốc, nhận lãi”. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thanh toán hay không, hãy nhấn vào “Hoàn tất”. Bạn cần xác nhận mã OTP được gửi đến số điện thoại của mình. Nhập mã này để xác nhận. Thông báo thanh toán thành công, số tiền đã được vào tài khoản thanh toán.

Xem thêm: Bạn có biết ngân hàng ACB là ngân hàng gì không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.