Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?

Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?

Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?

Thẻ Visa Debit BIDV là loại thẻ gì? Ngân hàng BIDV có phát hành loại thẻ Visa Debit BIDV không ? Ngày này ngân hàng BIDV đã phát hành những loại thẻ ghi nợ Quốc Tế nào?

Ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?

Thẻ Visa Debit BIDV là loại thẻ có tên gọi là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu thẻ Visa được ngân hàng BIDV phát hành . BIDV đã ngừng phát hành loại thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit BIDV. Ngày nay ngân hàng BIDV chỉ phát hành loại thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Mastercard.

Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ghi nợ quốc tế được BIDV phát hành. Trên thế giới có rất nhiều cây ATM mang logo Mastercard và điểm chấp nhận thẻ lên đến con số hàng triệu trên phạm vi toàn cầu. Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Thẻ tín dụng là một lựa chọn nếu như khách hàng có nhu cầu muốn làm thẻ visa debit bidv tại BIDV. Ngày nay BIDV đã phát hành đa dạng các loại thẻ tín dụng Visa BIDV ví dụ như:

 • Thẻ BIDV Visa Platinum Cashback
 • Thẻ BIDV Visa Premier
 • Thẻ BIDV Visa Precious
 • Thẻ BIDV Visa Platinum
 • Thẻ BIDV Visa Smile
 • Thẻ BIDV Visa Infinite

Không giống với loại thẻ ghi nợ, Khách hàng có thể sử dụng thẻ ngay cả khi số tiền trong thẻ là con số 0 nếu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của BIDV. Chủ thẻ sẽ được BIDV ứng tiền trước để có thể sử dụng chi tiêu. Khách hàng sẽ phải hoàn lại tiền khi đến hạn thanh toán.

Các loại thẻ ghi nợ quốc tế BIDV

Hiện nay ngân hàng BIDV đã ngừng phát hành loại thẻ ghi nợ của BIDV. BIDV chỉ phát hành hai loại thẻ ghi nợ quốc tế được mang thương hiệu Mastercard, chia theo hạng thẻ:

Thẻ hạng chuẩn:

 • Thẻ BIDV MasterCard Young Plus
 • Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit
 • Thẻ BIDV MasterCard Ready

Thẻ hạng Platinum:

 • Thẻ BIDV MasterCard Platium Debit
 • Thẻ BIDV MasterCard Premier

Dưới đây là 1 số loại thẻ ghi nợ quốc tế BIDV đang phổ biến hiện nay:

Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?
Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?

Nên dùng thẻ Mastercard hay Visa BIDV?

Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?
Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?

2 loại thẻ thanh toán quốc tế MasterCard và Visa đang được ưa chuộng ở trên khắp thế giới hiện tại. Lý do là vì thẻ Mastercard và Visa là 2 thương hiệu thẻ liên kết với ngân hàng phát hàng. Vậy nên chọn mở loại thẻ nào thì chúng ta hãy cùng so sánh 2 loại thẻ này:

Giống nhau

 • Cả 2 loại thẻ đều là thẻ thanh toán quốc tế.: Là loại thẻ được dùng cho mục đích giao dịch ở phạm vi toàn cầu, trong nước, ngoài nước
 • Phân loại thẻ : Đều có tổng cộng 3 dòng thẻ chính gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.
 • Chức năng: Đều cùng chức năng về thanh toán là thanh toán trục tiếp và thanh toán trực tuyến. Bên cạnh đó có thể rút tiền đồng thời.

Khác nhau

 • Về điểm khác nhau giữa 2 loại thẻ là sự khách nhau về cấu tạo , thương hiệu

Kết luận:

2 loại thẻ Visa debit BIDVhoặc Mastercard đều mang lại tiện ích và tính năng tương đương nhau vì vậy khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 đều sẽ tốt

Đối với khách hàng có nhu cầu làm thẻ tại BIDV thì nên chọn đăng ký làm thẻ Mastercard. Lý do là vì BIDV hiện nay đã tích hợp 2 loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trong thẻ Mastercard. Đối với thẻ Visa debit BIDV, BIDV mới chỉ phát hành loại thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách mở thẻ BIDV

Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?
Giải đáp thắc mắc ngân hàng BIDV có phát hành thẻ Visa Debit BIDV không?

Để hoàn tất việc mở thẻ BIDV khách hàng cần thực hiện đầy đủ các thủ tục và đáp ứng đủ các điều kiện cần có. Khách hàng thực hiện theo hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ dưới đây:

Điều kiện

 • Độ tuổi yêu cầu >15 tuổi và không bị hạn chế năng lực phạm vi dân sự , không có sự khó khăn về làm chủ hành vi và trong nhận thức theo những quy định của pháp luật đã đề ra.
 • Đối với người nước ngoài: Cần có trên 12 tháng thời hạn được phép cư trú ở Việt Nam
 • Khách hàng sở hữu tài khoản dùng để thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi ở ngân hàng BIDV

Thủ tục

 • Làm hợp đồng về đăng ký làm thẻ ghi nợ tại BIDV (Mẫu hợp đồng tại ngân hàng)
 • Thẻ căn cước , giấy tờ chứng minh nhân thân
 • Đối với người nước ngoài.: Bản sao thị lực và hộ chiếu còn có hiệu lực của chủ thẻ. Giấy tờ chứng minh về thời hạn cư trú ở Việt Nam.

Cách đăng ký mở thẻ

Mở ngay tại ngân hàng

Bước 1: Khách hàng đến quầy giao dịch tại BIDv, mang thẻ căn cước công dân và yêu cầu nhân viên giao dịch mở thẻ ngân hàng.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký yêu cầu muốn mở thẻ ghi nợ. Sau đso đưa lại cho nhân viên tại ngân hàng

Bước 3: Đợi nhân viên ngân hàng các nhận các thông tin và báo cáo lên trên hệ thống. Sau đó sẽ thông báo cho khách hàng quyết định mở thẻ của khách hàng.

Bước 4: Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ đưa cho khách hàng phiếu hẹn để lấy thẻ. Trên đó có ghi đầy đủ thời gian đến lấy thẻ.

Bước 5: Theo đúng với lịch hẹn , khách hàng sẽ đến nơi mở thẻ để lấy thẻ của mình.

Mở thẻ Online

Bước 1: Khách hàng cần đăng nhập ở trang web của BIDV

Bước 2: Lựa chọn phần ” dịch vụ thẻ “. Sau đó tìm chọn phần “Thẻ ghi nợ quốc tế ” và chọn sản phẩm thẻ khách hàng có nhu cầu muốn mở. Khách hàng điền đầy đủ thông tin đăng ký được yêu cầu theo form của hện thống sau đó nhấn “Gửi”

Bước 3: Nhân viên hỗ trợ của BIDV sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác nhận nhu cầu

Bước 4: Trong trường hợp hồ sơ đăng ký mở thẻ của khách hàng được xét duyệt thông qua thành công. Khách hàng sẽ nhận được thông báo mang căn cước công dân qua các phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng để nhận thẻ.

Qua những thông tin chúng ta đã đề cập ở trên, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc cho bạn về thẻ Visa Debit BIDV. Dù hiện nay BIDV không còn làm thẻ Visa Debit BIDV, nhưng nếu bạn cần có một chiếc thẻ thì bạn có thể thực hiện thanh toán ngay ở trong và ngoài nước, bên cạnh đó còn nhận được rất nhiều những ưu đãi và giảm giá, tích lũy điểm khi bạn thanh toán thì bạn nên lựa chọn thẻ ghi nợ BIDV Mastercard

Xem thêm:

Tổng hợp tất tần tật các loại thẻ BIDV có thể bạn đọc chưa từng biết tới

Chăm sóc khách hàng BIDV

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *