Tổng hợp cho bạn tất tần tật các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidv

Tổng hợp cho bạn tất tần tật các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên cả nước bởi nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Nếu bạn còn đang có nhiều thắc mắc về các hình thức vay thế chấp sổ đỏ này và cần giải đáp thì bài viết dưới đây My dịch vụ sẽ tổng hợp tất tần tật các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV.

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidv
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidv

Dịch vụ ngân hàng BIDV

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để các ngân hàng đang xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Một trong số đó không thể không kể đến sự xuất hiện của ngân hàng BIDV.

Ngân hàng BIDV có tên là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam, ngân hàng này được đánh giá là một trong 4 ngân hàng thương mại lớn nhất trên cả nước, có tiềm lực mạnh mẽ và khả năng tài chính to lớn, đặc biệt luôn nắm bắt được nhu cầu khách hàng và đưa ra những gói sản phẩm vay hấp dẫn.

Lịch sử ra đời của ngân hàng gắn với nhiều những giai đoạn phát triển thăng trầm của đất nước. Được thành lập từ năm 1957 và không ngừng lớn mạnh như ngay hôm nay, với 24.000 nhân viên và có mạng lưới kinh doanh rộng khắp cùng 798 điểm giao dịch và 180 chi nhánh tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt quá trình phát triển, cùng những đóng góp của mình, ngân hàng BIDV được bình chọn là 1 trong số 30 ngân hàng có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á và thuộc top 1000 ngân hàng hấp dẫn nhất thế giới được tạp chí The Banker công bố và bình chọn.

Kể từ năm 2016 cho đến nay, lãi suất ngân hàng BIDV luôn được đánh giá là ổn định và phù hợp đối với thị trưởng ở mức 8,8%/năm. Ngoài ra, ngân hàng còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cùng các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng để có thể thỏa mãn đối với từng nhu cầu của người vay.

Ngân hàng BIDV luôn không ngừng cải thiện và lớn mạnh, thương hiệu BIDV chắc chắn sẽ còn tiếp tục vươn cao và vươn xa hơn nữa để khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam và mở rộng ra thị trường quốc tế.

Tham khảo thêm:

Bạn có nhu cầu vay vốn lớn, hãy tìm hiểu gói dịch vụ vay kinh doanh BIDV ngay

Bạn đã biết thủ tục, hồ sơ vay tín chấp BIDV chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Nếu lựa chọn ngân hàng BIDV để tiến hành vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidv, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, như sau:

– Lãi suất khoản vay ở mức 7,8%/năm cực hấp dẫn, đây là mức lãi nằm trong top thấp nhất của hệ thống ngân hàng.

– Thủ tục, hồ sơ vay vốn cực đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên ngân hàng.

– Nhiều gói vay kinh doanh hấp dẫn cùng hạn mức vốn vay lớn tối đa có thể lên tới 80% nhu cầu của khách hàng nên người vay không cần phải lo lắng.

– Phương thức cho vay rất đa dạng: hạn mức, theo món, thấu chi.

– Hình thức thanh toán: đối với lãi vay khách hàng có thể thanh toán theo tháng hoặc quý, còn đối với khoản gốc, người vay có thể trả theo tháng, theo quý, theo năm tùy vào khả năng cũng như nhu cầu của mỗi người.

– Bạn có thể vay vốn tại chi nhánh trên địa bàn nơi mình sinh sống và làm việc hoặc có thể tiến hành vay tại chi nhánh ngân hàng trên một địa bàn khác.

– Mạng lưới rộng khắp tại hầu khắp mọi địa bàn do đó, người vay rất thuận tiện trong việc tiếp cận khoản vay và giải quyết mọi thắc mắc khi cần thiết.

Các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Vay nhu cầu mua nhà và xây dựng, sửa nhà ở

– Vay mua ôtô thế chấp bằng sổ đỏ

– Vay du học

– Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

– Vay sản xuất kinh doanh

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ BIDV

Việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV có mức lãi suất cực hấp dẫn. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý mỗi gói sản phẩm vay sẽ có một mức lãi riêng, cụ thể:

– Gói vay phục vụ nhu cầu nhà ở có mức lãi suất 8,5%/năm (cố định trong 12 tháng), hạn mức vốn vay 70% giá trị tài sản định giá, thời hạn vay lên tới tối đa 20 năm. Như thế, người vay sẽ an tâm làm việc để hoàn trả khoản vay mà không quá áp lực bởi khoản vay sắp đến hạn.

– Gói vay kinh doanh BIDV có mức lãi suất là 8,8%/năm, hạn mức vốn vay linh hoạt và thời hạn vay là 5 năm.

– Gói vay thế chấp sổ đỏ để mua xe ôtô với mức lãi suất là 8,5%/năm, hạn vốn vay lên tới 70% giá trị tài sản xe và thời hạn vay 7 năm

– Vay ứng trước khoản tiền bán chứng khoán có mức lãi suất là 7,5%/năm, có hạn mức vay linh hoạt và thời gian vay là 1 năm.

– Vay cầm cố chứng khoán với mức lãi suất là 7,5%/năm, hạn mức vốn vay tới 20 tỷ đồng và thời gian vay là 1 năm

– Vay hỗ trợ chi phí du học có mức lãi suất là 7,5%/năm, hạn mức vốn vay 80% chi phí học tập và sinh hoạt, thời hạn vay là 10 năm.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ BIDV

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidv
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bidv

Để có thể tiến hành thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV thì khách hàng cần đảm đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu sau:

– Đơn đề nghị được vay vốn (theo mẫu) của ngân hàng và phương án trả nợ;

– Các loại giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn nếu đã lập gia đình hoặc giấy chứng nhân độc thân, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân: bảng lương đối với người hưởng lương hoặc tvới người kinh doanh thì phải có giấy phép kinh doanh và hóa đơn xuất hàng nhập hàng…

– Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

Với đầy đủ các loại giấy tờ được quy định trên, thủ tục vay vốn của khách hàng hoàn tất một cách nhanh chóng. Lãi suất vay ngân hàng BIDV hiện nay là khá hấp dẫn và phù hợp với mong muốn của người vay nên được nhiều người lựa chọn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *