Hướng dẫn cho bạn đọc những cách để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

chi nhánh ngân hàng sacombank

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Trong thực hiện giao dịch chuyển tiền, nhận tiền chủ tài khoản cần phải cung cấp các thông tin về số tài khoản và chi nhánh của ngân hàng Sacombank. Nếu như bạn điền sai các nội dung này sẽ dẫn đến tình trạng giao dịch bị treo. Tuy nhiên, bạn đã quên mất tên chi nhánh ngân hàng Sacombank mà bạn đã thực hiện. Bài viết sau đây, My dịch vụ sẽ hướng dẫn cho bạn đọc những cách để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank.

chi nhánh ngân hàng sacombank
Chi nhánh ngân hàng sacombank

Chi nhánh ngân hàng Sacombank là gì?

Chi nhánh ngân hàng Sacombank được hiểu là một địa điểm, trụ sở hay cơ sở vật chất của ngân hàng Sacombank tại một địa chỉ nhất định. Tại địa điểm này đã và đang cung cấp các dịch vụ và sản phẩm mà phía ngân hàng Sacombank cung cấp. Những dịch vụ này sẽ được giao dịch viên ngân hàng thực hiện trực tiếp để phục vụ tới khách hàng.

Bên cạnh những nhiệm vụ giúp cho khách hàng có thể đăng ký và sử dụng các sản phẩm mà phía ngân hàng cung cấp thì các chi nhánh ngân hàng Sacombank cũng có các chức năng nhận, quản lý và phân phối các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền từ phía khách hàng. Khi giao dịch thì người chuyển hoặc người nhận cần điền chính xác thông tin về số tài khoản và tên chi nhánh ngân hàng.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn bạn đọc những cách tra cứu tài khoản Sacombank chính xác nhất

Hướng dẫn bạn cách chuyển tiền Internet Banking Sacombank nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

chi nhánh ngân hàng sacombank
Chi nhánh ngân hàng sacombank

Hiện nay, cdó nhiều cách để có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank . Dưới đây My dịch vụ sẽ gửi tới bạn đọc 5 cách khác nhau để bạn có thể tiến hành tra cứu dễ dàng chi nhánh ngân hàng Sacombank:

Cách 1: Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank tại website của ngân hàng Sacombank

Dịch vụ Internet Banking Sacombank có thể giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện việc tra cứu thông tin tài khoản và có thể giao dịch trực tuyến tại nhà. Nếu bạn không có thời gian để đến tại ngân hàng thì bạn hoàn toàn ccó thể tra cứu theo các hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ website theo đường link sau đây: https://www.isacombank.com.vn/

Bước 2: Bạn tiến hành điền tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản của ứng dụng Internet Banking Sacombank.

Bước 3: Tại giao diện chính trên màn hình hãy nhấn vào chỗ “Tài khoản” và sau đó nhấn xem chi tiết. Ở phía dưới sẽ hiển thị ra thông tin về số tài khoản, chi nhánh cùng số dư của bạn.

Cách 2: Tiến hành thực hiện tra cứu chi nhánh ngân hàng Sacombank qua tổng đài.

Lưu ý: Tổng đài ngân hàng Sacombank hoạt động 24/7 và luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp, trả lời các thắc mắc về dịch vụ/ sản phẩm mà ngân hàng cung cấp tới khách hàng. Khách hàng có thể tiến hành liên hệ qua số 1900 5555 88 sau đó nhấn theo các phím hướng dẫn để có thể được gặp trực tiếp tổng đài viên.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng sacombank

Khi khách hàng gặp được nhân viên tổng đài, hãy thông báo tơi nhân viên về yêu cầu của bạn. Khách hàng sẽ phải cung cấp được các thông tin về nhân thân như: Số CMND, số tài khoản, họ và tên. Sau đó khách hàng sẽ được trả lời về thông tin chi nhánh Sacombank nơi mình đã thực hiện việc đăng ký tài khoản.

Cách 3: Khách hàng có thể xem lại tên chi nhánh Sacombank qua phong bì

Khi tiến hành đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank, khách hàng sẽ được hỗ trợ mở thẻ ATM và hẹn nhận được thẻ sau 7 ngày. Đến ngày lấy thẻ, phía ngân hàng sẽ trả thẻ cùng với một tờ phong bì. Bên trong phong bì có chứa thông tin bao gồm: Mã PIN, số tài khoản, tên chi nhánh mở tài khoản.

Vậy nếu khách hàng còn giữ tờ phong bì này thì hoàn toàn có thể mở lại tờ phong bì để xem lại tên chi nhánh ngân hàng Sacombank nơi mình đã thực hiện đăng ký tài khoản.

Cách 4: Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank thông qua danh sách

Hiện nay ngân hàng Sacombank cũng có tính năng tra cứu máy ATM hoặc các điểm giao dịch online thông qua website của ngân hàng. Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra chi nhánh Sacombank online dễ dàng thông qua cách này.

Bước 1: Nhấn vào địa chỉ tra cứu máy ATM hoặc các điểm giao dịch Sacombank.

Bước 2: Tại giao diện trên màn hình chính bạn sẽ thấy các ô như:

Chọn địa điểm: Nhấn chọn Chi nhánh

Chọn tỉnh/thành phố: Chọn địa điểm mà bạn đã đăng ký mở tài khoản.

Chọn quận/huyện: Nhập huyện nơi bạn sinh sống

Bước 3: Sau đó thì nhấn vào Tìm.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng sacombank

Bước 4: Ngay lập tức các chi nhánh ở Quận/huyện/thành phố mà khách hàng lựa chọn sẽ hiển thị lên tại màn hình ứng dụng. Sau đó khách hàng hãy xem lại những tên chi nhánh này mà bạn đã tiến hành mở tài khoản là xong.

Cách 5: Tới trực tiếp tại địa điểm phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất.

Nếu như bạn không thể làm theo bất kỳ cách nào qua các hướng dẫn trên. Biện pháp cuối cùng là bạn có thể mang theo giấy tờ tùy thân tới tại các chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để có thể tiến hành việc tra cứu thông tin tài khoản của bạn.

Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến tại chi nhánh Sacombank.

Bước 2: Thông báo với giao dịch viên tại chi nhánh ngân hàng Sacombank để họ có thể giúp bạn tra cứu thông tin tài khoản.

Bước 3: Ngay lập tức sẽ có thông tin: Số tài khoản, họ tên chủ thẻ, số dư, tên chi nhánh mở tài khoản được cung cấp.

Trên đây, My dịch vụ đã cùng các bạn đi tìm hiểu về cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh nhất. Tên chi nhánh ngân hàng là thông tin vô cùng quan trọng trong các giao dịch. Do vậy điều cần thiết là bạn cần phải biết chính xác tên chi nhánh ngân hàng Sacombank mà mình đã tiến hành đăng ký trước khi giao dịch.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.