Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm online Eximbank mới nhất cho bạn tham khảo

Gửi tiết kiệm online Eximbank

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm online Eximbank mới nhất cho bạn tham khảo

Gửi tiết kiệm online Eximbank là hình thức tiết kiệm được ngân hàng Eximbank triển khai. Hiện nay khách hàng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank thì khách hàng không những nhận được mức lãi suất cao hơn so với các ngân hàng khác mà khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ngân hàng. Với dịch vụ gửi tiết kiệm online Eximbank này, khách hàng có thể chủ động gửi tiền tiết kiệm của mình bất kỳ khi nào và khách hàng cũng có thể tất toán sổ tiết kiệm nhanh chóng.

Gửi tiết kiệm Online Eximbank

Gửi tiết kiệm online Eximbank
Gửi tiết kiệm online Eximbank

Gửi tiết kiệm online Eximbank là một hình thức gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng Eximbank mà khách hàng không phải đến quầy giao dịch. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị di động điện tử chỉ cần có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Với sản phẩm Gửi tiết kiệm Online Eximbank số dư tối thiểu là 2.000.000 VNĐ. Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền vốn trước thời hạn thì số tiền còn lại trên tài khoản cũng phải đảm bảo quy định số dư tối thiểu.

Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm được ưa chuộng nhất của ngân hàng Eximbank với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Cách gửi tiết kiệm online Eximbank

Để mở sổ gửi tiết kiệm online Eximbank trên ứng dụng, khách hàng cần đăng ký tài khoản tại ngân hàng Eximbank để sử dụng. Nếu khách hàng chưa có tài khoản online hãy đến quầy giao dịch để đăng ký ngay và sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online Eximbank nhé.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Eximbank trên điện thoại di động, tại màn hình giao diện ứng dụng bạn nhấn chọn vào tính năng gửi tiết kiệm online Eximbank hình con lợn.
  • Bước 2: Tiếp theo khách hàng nhấn chọn vào mục Mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn. Lúc này màn hình giao diện sẽ hiển thị các thông tin chi nhánh, số tiền mà khách hàng gửi tiết kiệm, sản phẩm để khách hàng điền thông tin vào.
  • Bước 3: Tại Mục sản phẩm, khách hàng sẽ lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm online Eximbank của mình. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 kỳ hạn: kỳ hạn bất kỳ với lãi suất cuối kỳ hoặc kỳ hạn với lãi suất hàng tháng.
  • Bước 4: Sau khi khách hàng lựa chọn kỳ hạn thích hợp với bản thân, lúc này hệ thống Eximbank sẽ hiển thị lãi suất và số tiền tối thiểu bạn có thể gửi với kỳ hạn này.
  • Bước 5: Nhập số tiền gửi tiết kiệm online Eximbank vào và lưu ý phải đạt mức tối thiểu mà hệ thống Eximbank yêu cầu. Sau đó khách hàng nhập mã OTP mà hệ thống ngân hàng gửi về tin nhắn là đã thực hiện xong.

Cách nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm

Khi khách hàng đã có những khoản tiền nhỏ và muốn nạp thêm vào tài khoản gửi tiết kiệm online Eximbank thì khách hàng có thể thực hiện trên Internet banking. Theo đó khách hàng sẽ chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng vào các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn đã mở một cách nhanh chóng và không mất thời gian đến quầy giao dịch. Để thực hiện giao dịch, khách hàng truy cập vào dịch vụ tiện ích Internet banking của Eximbank, và chọn Sản phẩm dịch vụ, mục Gửi thêm tiền vào tài khoản…, để thực hiện nạp thêm tiền vào các tài khoản:

  • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn: Nạp thêm tiền vào ngày trùng ngày mở, hoặc ngày đến kỳ hạn
  • Tiền gửi tiết kiệm tích lũy gửi góp: Nạp thêm tiền vào bất cứ ngày nào khách hàng có nhu cầu nạp tiền, với số tiền nộp thêm ≥ số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng
  • Tiền gửi tiết kiệm tích lũy tiền lương: Nạp thêm tiền vào bất cứ ngày nào khách hàng có nhu cầu gửi tiền, với số tiền nộp thêm thỏa điều kiện: số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng ≤ số tiền cần nộp thêm ≤ 5 lần số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng

Lãi suất gửi tiết kiệm online Eximbank

Lãi suất gửi tiết kiệm online Eximbank rất cạnh tranh, hấp dẫn, cao hơn so với so với lãi suất khi khách hàng gửi tại quầy giao dịch. Cụ thể như sau:

Kỳ hạn (Tháng) 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 6 Tháng 9 Tháng 12 Tháng 15 Tháng 18 Tháng 24 Tháng 36 Tháng
Lãi cuối kỳ 3,6 3,8 3,9 5,3 5,6 6,1 6,5 6,5 6,5 6,5
Lãi hằng tháng 3,7 5,3 5,4 5,9 6,3 6,3 6,3 6,3

Ngoài ra, với khách hàng gửi tiết kiệm online Eximbank sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình Lãi suất gửi tiền online, nhận quà online do ngân hàng Eximbank triển khai.

Theo đó, khách hàng sẽ chọn hình thức nhận lãi vào cuối kỳ, với kỳ hạn 6 tháng khách hàng sẽ nhận được:

  • Ưu đãi lãi suất là 5,3%/năm
  • Tùy theo từng chương trình mà khách hàng sẽ nhận được phần quà do Eximbank triển khai

Lưu ý: Để nhận được những khuyến mãi trên, khách hàng không được phép rút vốn trước hạn.

– Mặt khác, khách hàng tham gia sản phẩm gửi tiết kiệm online Eximbank hoặc gửi góp sẽ được hưởng mức lãi suất là 6,1%/năm.

Có nên gửi tiết kiệm online Eximbank không?

Gửi tiết kiệm online Eximbank
Gửi tiết kiệm online Eximbank

Thông thường khi gửi tiết kiệm online Eximbank khách hàng thường tìm hiểu về mức độ uy tín cũng như lãi suất mà ngân hàng đó quy định. Theo đó dựa vào bảng lãi suất trên có thể ngân hàng Eximbank đang đưa ra mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao hơn so với các ngân hàng khác. Vì thế, nếu khách hàng có tiền nhãn rỗi và muốn gửi tiết kiệm trong thời gian ngắn các khách hàng vẫn có thể cân nhắc gửi tiết kiệm tại Eximbank.

Bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng thông tin về lãi suất, các tính lãi suất gửi tiết kiệm online Eximbank. Nếu khách hàng đang có tiền nhàn rỗi và có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm để tích lũy, sinh lời hiệu quả thì ngân hàng Eximbank cũng là một lựa tốt.

Xem thêm:

Tổng hợp cho bạn những điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn bạn cách mở khóa thẻ Sacombank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *