Bạn đã biết được cách rút tiền không cần thẻ ACB chưa, hãy đọc bài viết sau

Bạn đã biết được cách rút tiền không cần thẻ ACB chưa, hãy đọc bài viết sau

Bạn đã biết được cách rút tiền không cần thẻ ACB chưa, hãy đọc bài viết sau

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ tìm hiểu về cách rút tiền không cần thẻ ACB rất tiện lợi cho bạn.

Bạn đã biết được cách rút tiền không cần thẻ ACB chưa, hãy đọc bài viết sau
Bạn đã biết được cách rút tiền không cần thẻ ACB chưa, hãy đọc bài viết sau

Giới thiệu tính năng rút tiền không cần thẻ ACB

Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) và được thành lập vào ngày 04/06/1993. Nó trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện ACB có mạng lưới giao dịch đa dạng với 350 chi nhánh / giao dịch. Văn phòng, 11.000 máy ATM, 850 đại lý Western Union trên toàn quốc (đến năm 2020).

Với sự phát triển của thời đại 4.0, các ngân hàng bắt kịp xu hướng và đưa công nghệ vào dịch vụ của mình. Bằng cách này, họ đã giúp khách hàng cung cấp dịch vụ tốt hơn. Một lợi ích được chú ý là công chúng. Công nghệ thanh toán không dùng thẻ mã QR chính thức ra mắt. Do đó, khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thẻ ATM vật lý để rút tiền. Thay vào đó, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. Sử dụng ngân hàng di động và rút tiền ATM không cần thẻ là tốt. Hiện tại, tiện ích này chỉ áp dụng cho các máy ATM nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế.

Nhưng thẻ tín dụng ACB không sử dụng được dịch vụ này. Rút tiền không cần thẻ ACB mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và hứa hẹn sẽ thay thế phương thức rút tiền truyền thống cũ. Rút tiền không cần thẻ acb nhanh chóng mà không cần thẻ ngân hàng.Ngay cả khi bị mất hoặc quên thẻ, bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch. Rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn. Các giao dịch được đảm bảo an toàn và nhanh chóng để tránh rò rỉ hoặc đánh cắp thông tin. Không có phí dịch thuật, dịch vụ bảo trì.

Xem thêm: Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ACB nhanh nhất

Có nhiều bạn muốn rút tiền bằng mã QR ACB nhưng sẽ không thực hiện được chức năng này do: Hệ thống ATM không hỗ trợ chức năng rút tiền bằng cách quét mã. Máy ATM của ngân hàng bị hỏng hoặc trong tình trạng kém. tình trạng bảo trì.

Giao dịch ATM không phải của ACB. Mã PIN thẻ ATM sai. Bạn đã nhập 8 số bảo mật không chính xác trong quá trình thanh toán. Số tiền thanh toán không khớp với số tiền thanh toán ban đầu. Thêm Có nhiều lý do khác nhau khiến rút tiền không cần thẻ acb không thể hoàn tất.

Biểu phí rút tiền không dùng thẻ ATM ACB

Bạn đã biết được cách rút tiền không cần thẻ ACB chưa, hãy đọc bài viết sau
Bạn đã biết được cách rút tiền không cần thẻ ACB chưa, hãy đọc bài viết sau

Khi rút tiền không cần thẻ acb, khách hàng nên tham khảo bảng phí rút tiền phải trả. Ngân hàng ACB quy định mức phí này là 15.000 đồng / giao dịch. Khi bạn rút tiền, hệ thống sẽ tự động trừ phí tương ứng. từ tài khoản ngân hàng của bạn. Biểu phí trên áp dụng cho tất cả các loại thẻ ACB. Dù rút bao nhiêu thì bạn vẫn phải trả phí cũ.

Xem thêm: Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Hạn mức rút tiền ACB khi không dùng thẻ

Tính năng này chỉ hoạt động trên máy ATM của ACB. Trong mỗi lần giao dịch, khách hàng được rút tối đa 5.000.000 đồng, mức rút tối thiểu 50.000 đồng. Nếu số tiền rút vượt quá giới hạn này, bạn sẽ không thể tạo mã rút tiền. Nếu muốn rút thêm tiền, bạn cần mang theo CMND đến chi nhánh ngân hàng để rút tiền.

Rút tiền không cần thẻ ACB ở cây ATM ngân hàng có được không?

Điều kiện rút tiền không cần thẻ ACB Xin lưu ý rằng không phải khách hàng nào cũng có thể sử dụng chức năng này. Để thực hiện giao dịch không cần thẻ, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau. Đăng ký ứng dụng Mobile Banking và cài đặt giao dịch tại ATM ACB có hỗ trợ tính năng này. Rút tiền trong hạn mức ngân hàng quy định. Vui lòng ghi nhớ mật khẩu thẻ ATM và thẻ không bị khóa. ACB không hỗ trợ tính năng rút tiền. Cash by Code chỉ hỗ trợ rút tiền không cần thẻ qua số điện thoại, hay còn gọi là Cash by Code.

Tiền mặt bằng Mã có 8 số. Đây là một mã bí mật sẽ giúp bạn hành động nhanh chóng. Đăng nhập ứng dụng ACB Online trên điện thoại. Trên giao diện chính của ACB Online, bạn bấm chọn Thẻ và bấm vào hình thẻ ATM. Lúc này bạn sẽ thấy tính năng Rút tiền không cần thẻ, ấn vào đó. Điền thông tin người nhận gồm CMND / CCCD / hộ chiếu, số điện thoại người nhận, số tiền, nội dung và nhấn Tiếp theo. Hệ thống Thông tin giao dịch sẽ hiển thị trở lại, bạn hãy kiểm tra lại xem đã chính xác chưa rồi bấm Xác nhận.

Bạn cần nhập mã OTP, vào ACB Safekey để lấy mã OTP tự động. Hệ thống thông báo giao dịch thành công. Chú ý: Mã rút tiền gồm 8 số, 4 số đầu hiển thị khi tạo lệnh Sau khi rút tiền thành công, 4 số cuối sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập. Đây là mã quan trọng, nếu nhập sai bạn sẽ không rút được tiền.

Vào hệ thống ATM ACB, nhấn phím 9 để chọn chức năng rút tiền không cần thẻ và nhập ngôn ngữ tiếng Việt. Nhập 4 số đầu vào tin nhắn giao dịch thành công. Nhập số tiền bạn muốn rút, con số mà số tiền này cần phải khớp với số tiền đã nhập trong ứng dụng. Nhập 4 mã rút tiền gửi về điện thoại để xác nhận giao dịch. Một mã OTP sẽ được gửi đến, bạn nhập mã nhập này để xác nhận. Chờ máy ATM thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Các lưu ý khi rút tiền không cần thẻ ACB

Điều quan trọng là phải đọc những lưu ý sau đây để tránh những sai lầm trong quá trình rút tiền không cần thẻ acb. Đặc biệt chú ý đến 8 mã thanh toán khi giao dịch, 4 số đầu tiên được tạo khi thanh toán thành công và 4 số cuối được gửi đến số điện thoại của người nhận. Bạn phải nhập đúng mã PIN ATM. Nếu bạn nhập sai mã PIN ATM ba lần liên tiếp, hãy xem hướng dẫn tại đây. Mã rút tiền chỉ có giá trị trong vòng 1 ngày. Sau 1 ngày là hết hạn và sau 5 ngày tiền sẽ về tài khoản.

Xem thêm: Bạn có biết ngân hàng ACB là ngân hàng gì không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.