Hướng dẫn cho bạn đọc những cách lấy lại mật khẩu Internet Banking VPBank

lấy lại mật khẩu internet banking vpbank

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách lấy lại mật khẩu Internet Banking VPBank

Dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng VPBank hay còn được biết đến và gọi là Internet Banking. Tiện ích này hỗ trợ khách hàng thực hiện quản lý tài khoản và giao dịch trực tuyến ngay tại nhà trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng Internet Banking VPBank thì khách hàng cần phải có tài khoản và mật khẩu mới được quyền truy cập. Thế nhưng không may hiện tại bạn lại bị quên mật khẩu Internet Banking VPBank và không thể tiến hành đăng nhập được. Nếu bạn đang gặp phải tình huống như vậy, hãy tham khảo bài viết bên dưới đây của My dịch vụ, chúng tôi sẽ Hướng dẫn cho bạn đọc những cách lấy lại mật khẩu Internet Banking VPBank một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

lấy lại mật khẩu internet banking vpbank
Lấy lại mật khẩu internet banking vpbank

Định nghĩa mật khẩu Internet Banking VPBank là gì?

Internet Banking hãy còn có tên gọi khác là i-Banking đây được hiểu chung là dịch vụ trực tuyến của ngân hàng. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu qua các thiết bị có kết nối Internet như điện thoại, laptop hoặc máy tính bàn thay vì thực hiện giao dịch trực tiếp tại các cngân hàng hoặc các cây ATM.

Giao dịch ngân hàng thông qua dịch vụi-Banking hoàn toàn được bảo mật an toàn và được xác thực bởi mã OTP được gửi đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với ngân hàng.

Phí dịch vụ Internet Banking được thu phí hàng tháng hoặc được miễn phí điều này cũng còn tùy thuộc vào ngân hàng nào có chính sách hỗ trợ tới khách hàng hay không. Phí dịch vụ đăng ký trung bình là khoảng 10.000đ/tháng.

VPBank cũng là một trong số những ngân hàng áp dụng tài khoản ngân hàng điện tử dành cho khách hàng của mình. Hiện nay, tài khoản ngân hàng điện tử VPBank đem lại cho khách hàng rất các nhiều tính năng cùng các tiện ích trực tuyến. Thông qua internet banking các bạn hoàn toàn có thể tiến hành: Nộp các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản thu ngân sách Nhà nước, thanh toán lãi vay, phí bảo hiểm, các khoản đầu tư chứng khoán, thực hiện truy vấn tài khoản, gửi tiết kiệm online, mua vé máy bay, vé xem phim, tra cứu tỷ giá, liên kết với các vĩ điện tử thông minh để hưởng nhiều ưu đãi dịch vụ và mua sắm,…

Nếu bạn muốn dùng tiện ích này thì bạn cần phải tới trực tiếp tại ngân hàng để thực hiện đăng ký Internet Banking VPBank. Sau khi bạn đã đăng ký thành công thì phía ngân hàng sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin bao gồm tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Khi bạn đã có đầy đủ thông tin tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn mới có thể đăng nhập vào ứng dụng được.

Mật khẩu Internet Banking sẽ bao gồm 6 – 14 kí tự. Trong đó, mật khẩu phải có 1 ký tự đặc biệt, 1 chữ in hoa, 1 số. Khách hàng sẽ tiến hành đặt mật khẩu theo mong muốn của bản thân mình.

Tham khảo thêm:

Tất tần tật thông tin về thẻ ATM BIDV. Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ

BIDV Smart OTP là gì? Những ai nên sử dụng dịch vụ của BIDV Smart OTP?

Các gói sản phẩm bảo hiểm BIDV Metlife dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Quên mật khẩu Internet Banking VPBank thì làm sao?

lấy lại mật khẩu internet banking vpbank
Lấy lại mật khẩu internet banking vpbank

Trong trường hợp bạn đã bị quên mật khẩu Internet Banking VPBank và muốn lấy lại mật khẩu internet banking vpbank. Lúc này bạn sẽ không còn quyền truy cập vào VPBank Online để thực hiện việc quản lý tài khoản của mình nữa. Nếu bạn vẫn cố tình đăng nhập và nhập sai mật khẩu đến 5 lần liên tiếp. Lúc này tài khoản của bạn sẽ bị tạm khóa và nếu bạn muốn lấy lại mật khẩu internet banking vpbank vad sử dụng lại thì cần phải đến trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng của VPBank để thực hiện thao tác mở khóa tài khoản VPBank online.

Nếu như bạn đã quên mật khẩu internet banking VPBank thì khi đó tốt nhất là bạn không nên nhập bừa mật khẩu vào để dò. Mà bạn hãy tiến hành các bước theo như hướng dẫn ở bên dưới đây để lấy lại mật khẩu internet banking vpbank.

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking VPBank

Dưới đây là 2 cách để bạn có thể lấy lại mật khẩu internet banking vpbank của mình mà bạn đã quên. Hãy áp dụng 1 trong 2 cách được hướng dẫn sau đây khi gặp trường hợp quên mật khẩu tài khoản ngân hàng để lấy lại mật khẩu internet banking vpbank nhé, cụ thể:

Cách 1: Nhấc máy và gọi điện tới tổng đài 1900 54 54 15

Bước 1: Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay tới số tổng đài ngân hàng VPBank theo số1900 54 54 15 và sau đó nhấn chọn phím 4.

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu nhập số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dẫn theo như hướng dẫn của tổng đài viên.

Bước 3: Sau khi bạn đã nhập xong rồi thì hãy nhấn chọn vào phím 1 để yêu cầu được cấp lại mật khẩu mới.

Bước 4: Ngay sau đó sẽm có một tin nhắn được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký liên kết với ngân hàng VPBank. Trong đó có ghi thông tin về mật khẩu mới của bạn.

Bước 5: Tiếp đó bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://online.vpbank.com.vn/

Bước 6: Bạn dùng mật khẩu mà mình vừa được cấp trong tin nhắn để để đăng nhập vào.

Bước 7: Hãy tìm và lựa chọn tới tính năng đổi mật khẩu.

Bước 8: Tại giao diện này bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin mật khẩu mới bao gồm thông tin về : Mật khẩu hiện tại, bạn nhập mật khẩu mới vào 2 ô và tiến hành xác nhận.

Lưu ý: Thao tác đổi mật khẩu Internet Banking VPBank sẽ chỉ thực hiện được trên nền tảng website.

Cách 2:Tới trực tiếp tại văn phòng giao dịch thuộc ngân hàng VPBank

Nếu như bạn đã mất số điện thoại mà bạn đã thực hiện việc liên kết với ngân hàng VPBank và do đó bạn không thể nhận được mã xác thực OTP. Bạn hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của mình tới chi nhánh làm việc của ngân hàng VPBank gần nhất. Tại đây, bạn có thể yêu cầu nhân viên cấp lại mật khẩu Internet Banking mới cho mình. Bạn hãy làm theo sự chỉ dẫn của giao dịch viên ngân hàng để có thể được nhận mật khẩu mới chỉ trong vòng 5 phút.

Trên đây là toàn bộ thông tin của My dịch vụ về lấy lại mật khẩu internet banking vpbank. Hãy tham khảo thêm những bài viết sau để ủng hộ My dịch vụ chúng tôi nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.