Thẻ tín dụng Techcombank có tốt hay không? Điều kiện và thủ tục để mở thẻ

Thẻ tín dụng Techcombank có tốt không? Điều kiện và thủ tục để mở thẻ

Thẻ tín dụng Techcombank có tốt hay không? Điều kiện và thủ tục để mở thẻ

Techcombank hiện là một cái tên có chỗ đứng trong các ngân hàng tư nhân ở Việt Nam. Những dịch vụ sản phẩm mà ngân hàng này cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Và trong số đó có thẻ tín dụng Techcombank mang lại lợi ích cho khách hàng.

Thẻ tín dụng Techcombank có tốt không? Điều kiện và thủ tục để mở thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank có tốt không? Điều kiện và thủ tục để mở thẻ

Ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank

Khi dùng thẻ tín dụng Techcombank bạn sẽ nhận và hưởng được rất nhiều lợi ích khác nhau.

Mức độ an toàn: Nếu như khách hàng không may đánh rơi thẻ tín dụng khách hàng sẽ được hỗ trợ mở lại thẻ với chi phí rẻ. Đồng thời giúp khóa thẻ miễn phí ngay sau khi nhận được thông báo.

Tiện ích: Thẻ tín dụng Techcombank có thể dùng để thanh toán ở nhiều địa điểm mua sắm, trung tâm thương mại, máy POS. Chỉ cần quẹt thẻ một cái là thanh toán hóa đơn xong.

Quản lý chi tiêu nhanh chóng: Vào mỗi tháng ngân hàng gửi bản sao kê những khoản chi tiêu trong tháng tới bạn. Từ đó chúng ta có thể kiểm tra và check lại chi tiêu của mình khi không dùng tiền mặt. Từ đó đưa ra được phương thức tính toán chi tiêu hợp lý hơn.

Ưu đãi: Nếu như bạn thanh toán một sản phẩm nào đó bằng thẻ tín dụng Techcombank sẽ được giảm giá. Và đồng thời tích điểm để nhận phần thưởng.

Chi tiêu trước, trả tiền sau: Khách hàng được cung cấp hạn mức thẻ tín dụng, bạn sẽ được quyền chi tiêu khi trong tài khoản là 0đ. Vay tiêu trước rồi trả sau và được miễn lãi trong thời gian là 45 ngày.

Các chương trình được thiết kế đa dạng nhằm phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau:

Khách hàng gửi tiết kiệm: Nếu đáp ứng được các điều kiện của chương trình có thể được cấp thẻ tín dụng với hạn mức từ 30 triệu và lên đến 500 triệu đồng.

Khách hàng có tài khoản thanh toán: Nếu duy trì số dư tài khoản và số tiền ghi có hàng tháng ở mức tốt sẽ đủ điều kiện mở thẻ tín dụng với hạn mức từ 25 -70 triệu đồng.

Khách hàng hiện đang có khoản vay có tài sản bảo đảm tại ngân hàng: Có thể được cấp hạn mức tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng, Techcombank luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, đơn giản và ưu việt nhất thông qua:

Hạn mức thẻ được phê duyệt trước dựa trên lịch sử giao dịch với ngân hàng: Khách hàng có thể được biết luôn hạn mức tín dụng có thể được cấp khi đồng ý mở thẻ.

Không phải nộp giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc hồ sơ tài chính nào khác, không cần tài sản bảo đảm: Thẻ tín dụng được cấp hoàn toàn dựa trên uy tín giao dịch của khách hàng

Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng: Khách hàng có thể nhận được thẻ trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ phát hành thẻ.

Ưu đãi về chính sách phí: Miễn phí phát hành lần đầu và phí thường niên năm đầu tiên (áp dụng tùy chương trình).

Ưu đãi lớn nhất là hoàn phí thường niên năm đầu. Ngoài ra các ưu đãi về mua sắm, ẩm thực thì tùy theo từng chương trình. Và khi có các chương trình ưu đãi được tung ra thì cũng chưa chắc bạn có thể tận dụng được. Chính vì thế mà có thể nói thẻ tín dụng Techcombank gần như chẳng có ưu đãi gì. Làm thẻ tín dụng Techcombank chỉ gọi là để có thẻ tín dụng để dùng thôi.

Đăng ký thẻ tín dụng Techcombank online

Bước 1: Tải ứng dụng Techcombank Mobile

Bấm nút “Mở tài khoản mới” trên màn hình đăng nhập

Bước 2: Chuẩn bị sẵn CMND/CCCD/Hộ chiếu

Nhập thông tin số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản và làm tiếp theo hướng dẫn

Bước 3: Khởi tạo tài khoản thành công

Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu vừa khởi tạo để bắt đầu sử dụng ngân hàng điện tử trên Techcombank Mobile

Thay vì phải đến chi nhánh hay văn phòng giao dịch của Techcombank để làm thẻ ngân hàng thì bạn cũng có thể đăng ký làm thẻ ATM online trên website của ngân hàng với 2 hình thức là đăng ký có kiểm tra trước điều kiện và đăng ký nhanh.

Xem thêm:

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Đăng ký có kiểm tra trước điều kiện

Với hình thức đăng ký làm thẻ ATM online này, bạn cần điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ, sau đó nhân viên Techcombank sẽ kiểm tra các thông tin bạn cung cấp và trả lời cho bạn biết có đủ điều kiện ban đầu để đăng ký làm thẻ ATM Techcombank Online hay không.

Đăng ký nhanh

Với cách làm thẻ ATM Techcombank online này bạn chỉ cần phải điền thông tin như thông tin cá nhân người cần tư vấn (họ và tên, SĐT, email), thông tin đăng ký dịch vụ (loại thẻ ATM) và chi nhánh tư vấn (tên chi nhánh, quận/huyện, tỉnh/thành phố) và gửi thông tin là xong.

Cách làm thẻ ATM Techcombank online có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và một số thủ tục mở thẻ rườm rà. Tuy nhiên, với cách mở thẻ ATM này, bạn vẫn phải đợi ngân hàng Techcombank tiếp nhận và xử lý giao dịch trước khi liên hệ lại với bạn. Thông thường với các ngân hàng khác, bạn có thể nhận thẻ sau 1-2 tuần. Tuy nhiên, khi đăng ký làm thẻ ngân hàng tại Techcombank, chỉ sau khoảng 2-3 ngày là bạn có thể nhận được thẻ.

Các loại thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank có tốt không? Điều kiện và thủ tục để mở thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank có tốt không? Điều kiện và thủ tục để mở thẻ

Thẻ ATM Techcombank là một loại thẻ do ngân hàng Techcombank cung cấp theo chuẩn ISO 7810, giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra thông tin tài khoản, rút tiền hoặc chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…. từ máy rút tiền tự động (ATM). Ngoài ra, thẻ ATM cũng được chấp nhận như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận thẻ.

Những loại thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank phát hành

Bạn có thể tham khảo một số loại thẻ tín dụng mà ngân hàng Techcombank đang phát hành sau đây.

  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
  • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

Điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank

Điều kiện

Đối tượng từ 18- 62 tuổi (là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố có chi nhánh/văn phòng giao dịch của Techcombank)

Có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi (đứng tên chủ thẻ, của bên thứ 3 là cá nhân hoặc tổ chức hay doanh nghiệp) hoặc thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6.000.000 đồng/tháng

Một số điều kiện khác theo quy định cụ thể của ngân hàng Techcombank.

Thủ tục

  • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Techcombank
  • Bản sao Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: HĐLĐ, sao kê chuyển khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất,…

Quy trình mở thẻ

Bước 1: Bạn chuẩn bị cần giấy tờ cần thiết rồi đến chi nhánh hay văn phòng giao dịch Techcombank gần nhất để đăng ký mở thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng phù hợp. Nhân viên ngân hàng sẽ phát một phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng và hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục cần thiết.

Bước 2: Sau bạn hoàn tất các thủ tục cần thiết, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khả năng thanh toán của bạn dựa trên các thông tin bạn cung cấp.

Bước 3: Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, ngân hàng sẽ tiến hành phân loại để cấp hạn mức tín dụng phù hợp. Ngân hàng cập nhật thông tin khách hàng và thông tin phát hành thẻ tín dụng trên hệ thống quản lý, sau đó mã hóa các thông tin này trên thẻ đồng thời yêu cầu bạn (là chủ thẻ) đăng ký chữ ký mẫu tại ngân hàng. Chữ ký này sẽ là chữ ký bạn sử dụng cho các giao dịch về sau, nên chú ý ký đúng chữ ký thường ngày của mình, tránh tình trạng quên hay bị sao chép chữ ký.

Bước 4: Ngân hàng sẽ hẹn ngày để bạn đến nhận thẻ tín dụng và mã bảo mật của mình.

Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ khác như tài khoản Techcombank, thẻ ATM Techcombank hay vay mua nhà Techcombank…thì cũng nên làm thẻ tín dụng Techcombank vì nó thuận tiện khi bạn chi tiêu mua sắm, thanh toán thẻ tín dụng hàng tháng. Việc này cũng giúp bạn tránh các khoản phí khác phát sinh thêm khi mở thẻ tín dụng ở ngân hàng khác.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.