Giải đáp tất tần tật thắc mắc về chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank

Giải đáp tất tần thật thắc mắc về việc chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank

Giải đáp tất tần tật thắc mắc về chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank

Vietinbank và Agribank là những ngân hàng nhà nước và có nhiều khách hàng nhất hiện nay. Bạn luôn có thể chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank và ngược lại. Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền giữa hai ngân hàng này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để biết thông tin chi tiết về cách hoàn thành giao dịch, thời gian chuyển và phí.

Ngân hàng Vietinbank có liên kết với Agribank không?

Giải đáp tất tần thật thắc mắc về việc chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank
Giải đáp tất tần thật thắc mắc về việc chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank

Như các bạn đã biết Vietinbank và Agribank là những ngân hàng lớn hiện nay. Và tất nhiên là có sự liên kết giữa hai ngân hàng này. Vietinbank và Agribank nằm trong danh sách các ngân hàng của tổ chức Napas. Điều này có nghĩa là ngân hàng Vietibank đã kết nối với ngân hàng Agribank.
Việc liên kết giữa các ngân hàng giúp khách hàng dễ dàng giao dịch, chuyển, nhận tiền và thực hiện nhiều giao dịch khác một cách dễ dàng. Chỉ khi các ngân hàng được kết nối với nhau, chúng tôi mới có thể thực hiện giao dịch. Có, nếu không có liên kết, giao dịch sẽ được tìm thấy bằng chuyển khoản từ Vietinbank. các lỗi.

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank mất bao lâu

Giải đáp tất tần thật thắc mắc về việc chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank
Giải đáp tất tần thật thắc mắc về việc chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank

Có nhiều bạn sau khi chuyển tiền nhưng mãi không nhận được tiền. Và bây giờ tôi muốn biết thời gian chuyển tiền từ ngân hàng Vietinbank sang ngân hàng Agribank mất bao lâu. Thời gian chuyển tiền giữa các ngân hàng tùy thuộc vào từng ngân hàng. Phương thức chuyển tiền bạn đang sử dụng. sẽ như sau:

Thời gian chuyển tiền qua Internet Banking / Mobile Banking: Nếu không xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch, sẽ nhận được tiền ngay lập tức, chỉ sau 5 phút, tối đa là 24h sẽ nhận được, một số trường hợp hệ thống quá tải và nó sẽ mất thêm thời gian.

Chuyển khoản ATM: Gửi tiền qua máy ATM cũng là một cách gửi tiền nhanh chóng. Tài khoản của người thụ hưởng nhận được tiền chỉ sau 30 phút giao dịch. Chuyển tiền tại phòng giao dịch ngân hàng

Chuyển khoản tại phòng giao dịch ngân hàng Các dịch vụ ngân hàng cũng được nhận gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 3h chiều thì sẽ nhận được ngay trong ngày. Nhưng nếu bạn chuyển tiền sau 3 giờ chiều thì bạn phải đợi đến ngày hôm sau. Lưu ý, nếu giao hàng vào ngày lễ của ngân hàng hoặc ngày lễ của ngân hàng, giao dịch sẽ phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo để giao dịch được xử lý.

Phí chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank

Phí chuyển khoản được Vietinbank quy định rõ ràng, chúng tôi đã niêm yết biểu phí chuyển khoản hiện hành của Vietinbank tại đây cho bạn.

Chuyển tiền qua Internet Banking / ATM: Phí 0,03% trên tổng số tiền gửi, tối thiểu 10.000 VND, tối đa 1.000.000 triệu VND.
Chuyển tiền tại phòng giao dịch Vietinbank: 0,03% tiền gửi cộng 0,02% Phí đếm tối thiểu 10.000 VND, tối đa 1 triệu VND.

Cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank nhanh nhất

Để chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank bạn có thể sử dụng một trong ba hình thức chuyển sau.

Chuyển tiền tại ATM

Khi chuyển tiền tại ATM Vietinbank, chúng ta sử dụng thẻ và chuyển tiền tại ATM. Xin lưu ý rằng số tiền đã chuyển sẽ được ghi nợ vào tài khoản của bạn.

Bước 1: Đến cây ATM Vietinbank hoặc cây ngân hàng liên kết.
Bước 2: Đặt thẻ Vietinbank của bạn lên cây chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN số tài khoản để nhận tiền.
Bước 3: Ấn chọn vào chức năng chuyển tiền sau đó chọn ngân hàng thụ hưởng Agribank. Nhập số tài khoản sẽ nhận tiền
Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn gửi và xác nhận.
Bước 5: Máy ATM sẽ hiển thị lại thông tin giao dịch, bạn hãy kiểm tra và xác nhận.
Bước 6: Màn hình ATM sẽ báo giao dịch thành công và bạn muốn in hóa đơn thì bấm Yes hoặc No.

Chuyển tiền tại trung tâm giao dịch ngân hàng

Chuyển tiền là một hình thức chuyển hoặc rút tiền từ tài khoản thanh toán. Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, không đăng ký dịch vụ công, hoặc muốn chuyển số tiền lớn. Tốt nhất bạn nên đến ngay văn phòng giao dịch để chuyển tiền.

Bước 1: Mang tiền mặt kèm theo giấy tờ tùy thân đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank
Bước 2: Xin phiếu chuyển khoản và điền đầy đủ thông tin chi tiết theo mẫu hướng dẫn
Bước 3: Gửi tiền mặt theo số tiền cho nhân viên đi cùng để xác nhận.
Bước 4: Sau khi thu ngân chuyển tiền thành công, bạn sẽ nhận được biên lai giao dịch. Giữ lại biên lai này để bạn có thể đối chiếu nếu phát hiện ra lỗi.

Cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank bằng điện thoại

Để chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank qua điện thoại, bạn cần đăng nhập vào Vietinbank iPay hoặc Internet Banking. Đây là tiện ích ngân hàng số giúp chúng ta quản lý tài khoản và giao dịch một cách an toàn và nhanh chóng ngay tại nhà.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay đã cài đặt trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Sau đó nhấp vào “Chuyển tiền” trên màn hình chính.
Bước 3: Để chuyển tiền đến Agribank, chọn “Chuyển khoản liên ngân hàng”.
Bước 4: Nhập số tài khoản người thụ hưởng, ngân hàng nhận tiền là Agribank, số tiền gửi và nội dung giao dịch, sau đó bấm “Tiếp theo”
Bước 5: Kiểm tra mã OTP đã gửi cho bạn. Số điện thoại để xác nhận giao dịch này.

Các lưu ý cần biết khi chuyển khoản từ Vietinbank sang Agribank

Để chuyển tiền qua Ngân hàng kỹ thuật số, bạn cần có tiền trong tài khoản. Và bạn cần đăng ký với dịch vụ tiện ích để sử dụng nó. Chuyển tiền qua internet banking hoặc Vietinbank iPay có hạn mức thấp hơn chuyển tiền tại quầy giao dịch

Trước khi xác nhận giao dịch, giao dịch phải được xác thực để xác minh rằng số tài khoản và ngân hàng nhận là chính xác. Nếu nó được nhập không chính xác, giao dịch sẽ bị hỏng. Tài khoản Agribank vẫn chưa nhận được tiền. Bạn phải liên hệ ngay với Vietinbank để xác minh giao dịch.

Xem thêm:

Vì sao thẻ Agribank bị khóa? Mách bạn cách mở thẻ Agribank khi bị khóa

Mách bạn cách khóa thẻ Agribank khi bị mất hoặc cảm thấy không an toàn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.