Bạn đã biết đến dịch vụ vay thấu chi MB chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Hướng dẫn bạn những cách hủy tài khoản số đẹp MB Bank nhanh và hiệu quả

Bạn đã biết đến dịch vụ vay thấu chi MB chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Cho vay thấu chi MB Bank là sản phẩm giúp khách hàng có thể chi tiêu vượt số tiền hiện có trong tài khoản tại MB. Ngân hàng MB sẽ tạm ứng cho khách hàng với một hạn mức thấu chi tối đa tùy vào mức độ uy tín của khách hàng và chỉ tính lãi suất vay trên số tiền chi tiêu vượt hạn mức đó.

Bạn đã biết đến dịch vụ vay thấu chi MB chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu
Bạn đã biết đến dịch vụ vay thấu chi MB chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Lợi ích khi sử dụng thẻ thấu chi MB

Thẻ thấu chi MB được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để có thể đảm bảo khả năng tài chính trong nhiều trường hợp. Tại MB, dịch vụ thẻ thấu chi không áp dụng quá nhiều nguyên tắc cứng nhắc mà tạo cho khách hàng cảm giác như được sở hữu, tạo không khí thoải mái khi thực hiện thủ tục và tâm lý yêu thích của khách hàng khi đến với MB.

Bên cạnh đó, MB còn cung cấp không ít những quyền lợi tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ này, thúc đẩy, triển khai sự phát triển của dịch vụ này cũng như tạo lợi ích cho cả khách hàng và ngân hàng.

Sử dụng thẻ thấu chi MB bạn không cần lo lắng về vấn đề tài chính trong cuộc sống. Mọi thứ đã có MB chia sẻ và giúp đỡ khách . Với hạn mức sử dụng lên tới 5 tỷ đồng, khách hàng có thể thoải mái sử dụng với nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau mà không cần phải chứng minh rõ ràng với bên ngân hàng.

Thủ tục thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, không làm mất thời gian của cả hai bên cũng như tạo sự thoải mái nhất dành cho khách hàng.

Hơn thế nữa, MB mang lãi suất vay vô cùng hợp lý 16-18%/năm cho khách hàng có nhu cầu sử dụng, tiền lãi sẽ giảm dần theo số dư nợ gốc còn lại. Đây là điều mà không phải ngân hàng nào cũng có thể làm được.

Trong trường hợp bất đắc dĩ, khách hàng chưa thể chi trả kịp thì chỉ bị phạt 150% lãi suất hiện áp dụng và sẽ được áp dụng không đổi trong quá trình nợ quá hạn. Theo đó:

 • Trả chậm
 • Trả chậm 10-30 ngày: Phạt tối thiểu 5% trên tổng số tiền chậm.
 • Trả chậm >30 ngày: Phạt tối thiểu 7% trên tổng số tiền chậm.

Điều kiện vay thấu chi MB

Vay thấu chi MB là gì?

Cho vay thấu chi MB Bank là sản phẩm giúp khách hàng có thể chi tiêu vượt số tiền hiện có trong tài khoản tại MB. Theo đó, MB sẽ tạm ứng cho bạn với một hạn mức thấu chi tối đa tùy vào mức độ uy tín của bạn và chỉ tính lãi suất vay trên số tiền chi tiêu vượt hạn mức đó. Đây là chính sách dành riêng cho khách hàng Quân nhân nhằm hỗ trợ các đồng chí có điều kiện tốt nhất để thực hiện kế hoạch tài chính của mình.

Hiện nay, MB Bank chỉ triển khai duy nhất một sản phẩm vay thấu chi với tên gọi “Cấp hạn mức tín chấp tự động dành cho Quân nhân”. Sản phẩm mang lại những lợi ích nổi bật sau:

 • Hạn mức thấu chi MB Bank lên tới 1 tỷ đồng (Mức cho vay cụ thể căn cứ vào cấp bậc và thu nhập hàng tháng của khách hàng Quân nhân)
 • Thời hạn cho vay lên đến 60 tháng để khách hàng sử dụng vốn vay hiệu quả và chủ động lên kế hoạch trả nợ
 • Khách hàng có thể chi tiêu ngay cả khi tài khoản thanh toán là 0 đồng’
 • Chỉ bị tính lãi trên số tiền chi tiêu vượt hạn mức
 • Thấu chi tài khoản MB Bank có thể được thực hiện tại tất cả các phòng giao dịch, chi nhánh và các đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank trên toàn hệ thống cả nước
 • Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày
 • Lãi suất cho vay ưu đãi tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng.
 • Phương thức thấu chi đa dạng: rút tiền mặt/chuyển khoản tại quầy, ATM, POS, eMB;

Như vậy, với hạn mức thấu chi đến 1 tỷ đồng, thời hạn vay kéo dài đến 60 tháng, vay thấu chi MB Bank là giải pháp tài chính tuyệt vời dành cho khách hàng là Quân nhân.

Điều kiện vay thấu chi MB

Để vay thấu chi MB Bank, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện là sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp (từ cấp Thiếu úy trở lên) đang phục vụ trong Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đó thì các tiêu chí về độ tuổi, quốc tịch, nơi cư trú, mức lương… sẽ tự động thỏa mãn.

Điều kiện vay vốn thẻ thấu chi MB

Để có thể trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn thẻ thấu chi MB, bạn cần phải là đối tượng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại MB để đảm bảo cho số tiền lãi, tiền gửi về sau.

Ngoài ra, người tham gia vay vốn thẻ thấu chi cũng phải có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi có sự xuất hiện của ngân hàng MB. Nếu khách hàng không có tài sản bảo đảm cho khoản vay, khách hàng có thể thay thế bằng việc trả lương qua tài khoản MB và thâm niên làm việc tại cơ quan có thể chứng minh bằng giấy tờ.

Lãi suất vay thấu chi MB

Lãi suất vay thấu chi MB Bank chỉ từ 16 – 18%/năm theo và được điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. MB Bank sẽ căn cứ vào cấp bậc và thu nhập hàng tháng của Quân nhân để xem xét mức lãi suất cho vay phù hợp nhất. Khách hàng có cấp bậc cao, thu nhập tốt sẽ được cho vay với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay tín chấp MB Bank để lựa gọn gói vay có nhiều ưu đãi nhất.

Thủ tục vay thấu chi MB

Hồ sơ vay thấu chi MB

Nếu đáp ứng được các điều kiện trên, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để nhanh chóng được xét duyệt hồ sơ vay thấu chi MB:

 • Thỏa thuận hợp tác giữa MB và doanh nghiệp/đơn vị quân đội;
 • Bản đề nghị vay vốn hoặc Đề nghị phát hành thẻ tín dụng theo mẫu tại các chi nhánh/phòng giao dịch của MB;
 • CMND/ Chứng minh sỹ quan/ Hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Hộ khẩu/KT3/Hộ khẩu quân đội;
 • Bản sao Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định tăng lương/Quyết định thăng quân hàm…

Bạn có thể xem thêm:

Hồ sơ vay vốn thẻ thấu chi MB

Bạn đã biết đến dịch vụ vay thấu chi MB chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu
Bạn đã biết đến dịch vụ vay thấu chi MB chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ dưới đây, bạn có thể thực hiện vay vốn thẻ thấu chi tại bất cứ chi nhánh giao dịch nào của MB:

 • Đơn đề nghị cấp hạn mức thấu chi theo mẫu của MB.
 • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu và Hộ khẩu/Sổ tạm trú.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đã kết hôn hoặc còn độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm (nếu có).

Tính năng vay onlien trên app

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) ra mắt ứng dụng ngân hàng (App Ngân hàng MB Bank) với tiện ích cho vay thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm số. Sản phẩm cho vay thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm số phục vụ tất cả các khách hàng cá nhân đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của MB.

Yêu cầu về thủ tục giấy tờ, thời gian đến ngân hàng lâu nay luôn là một trong những rào cản lớn khiến khách hàng ngần ngại tìm đến với các khoản vay của ngân hàng. Nắm bắt được nhu cầu này, MB – một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam về công nghệ số đã cung cấp cho khách hàng một kênh vay vốn thấu chi với 3 tiện ích nổi bật: không cần giấy tờ, hồ sơ, biểu mẫu; không cần đến ngân hàng và 100% thao tác trên ứng dụng App ngân hàng MB Bank.

Với thông điệp “cần tiền có ngay, điện thoại trong tay”, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng App ngân hàng MB Bank, đăng ký dịch vụ, đăng nhập các thông tin và có thể nhận được khoản vay sau 3 phút. Đặc biệt, với mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng vay vốn chỉ phải trả lãi số tiền và thời gian sử dụng thực tế theo quy định lãi suất của MB từng thời kỳ với biên độ lãi suất là 3,2%. Trước mắt sản phẩm vay online thấu chi qua sổ tiết kiệm online của khách hàng. Trong thời gian tới khách hàng có thể linh hoạt thấu chi qua số dư tài khoản bình quân, lương hay hợp đồng bảo hiểm.

MB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát triển ứng dụng ngân hàng trên di động với hơn 5 triệu khách hàng sử dụng thường xuyên các dịch vụ: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm số, dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ và sắp tới là các tiện ích đặt vé khách sạn, vé máy bay, mua sắm trực tuyến. Việc ra mắt ứng dụng app ngân hàng MB Bank không chỉ tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng, mà còn đem đến cho thị trường những trải nghiệm ứng dụng công nghệ hiện đại.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.