Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn bạn cách mở khóa thẻ Sacombank

Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Sacombank

Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn bạn cách mở khóa thẻ Sacombank

Nếu khách hàng không may bị khóa thẻ tín dụng thì cũng không cần lo lắng, Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng mở khóa thẻ Sacombank bằng 4 cách nhanh nhất. Thẻ Sacombank bị khóa, làm sao có thể mở khóa thẻ Sacombank lại là câu hỏi của rất nhiều người . Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc mở khóa thẻ đã trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Bên cạnh cách mở khóa ngay tại quầy giao dịch , khách hàng có thể qua ngân hàng điện tử hay dùng cú pháp tin nhắn để mở khóa thẻ.

Thẻ tín dụng Sacombank là thẻ ngân hàng do Sacombank phối hợp cùng các trung tâm cho phát hành thẻ mở thẻ dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và nhu cầu dùng trước nhưng trả sau. Sacombank thuộc top các ngân hàng nơi có yêu cầu làm thẻ tín dụng dễ nhất ở Việt Nam. Theo đó chỉ cần mức thu nhập của khách hàng tối thiểu 3 triệu VND /tháng, khách hàng có thể mở thẻ tín dụng Sacombank cùng với hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu VNĐ để tiêu dùng tại Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank mang lại vô cùng nhiều các lợi ích dành cho khách hàng. Giúp khách hàng đảm bảo an toàn cho khoản tiền của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn lãi suất trong 45 đến 55 ngày. Thanh toán và chi tiêu linh hoạt với chiết khấu lên tới 20%. Khách hàng có thể hưởng vô vàn ưu đãi khi đi mua sắm ở các siêu thị hay trung tâm thương mại , trung tâm thương mại điện tử lớn. Giúp khách hàng thanh toán trong nước và ngoài nước cùng với thẻ quốc nhanh chóng và tiện lợi

Lý do khóa thẻ tín dụng Sacombank

Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Sacombank
Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Sacombank

Đã có không ít người bị khóa thẻ Sancombank đột ngột khi đang sử dụng mà không biết lý do. Bị khóa thẻ tín dụng khiến cho nhiều khách hàng gặp khó khăn và bất cập trong việc thanh toán và chi tiêu. Để giải đáp thắc mắc về lý do khóa thẻ tín dụng Sacombank của khách hàng. Sau đây là một vài trường hợp bị khóa thẻ phổ biến nhất:

  • Nhập mã PIN sai trên 3 lần. Thẻ người dùng sẽ bị hệ thống khóa tự động
  • Trong thời gian dài không sử dụng thẻ. Ngân hàng sẽ rà soát sau đó khóa 1 chiều tất cả những thẻ không hoạt động để tránh lãng phí tài nguyên
  • Sacombank là loại thẻ tín dụng thông minh, cho phép người dùng chi tiêu trả sau, thời gian sẽ được ngân hàng quy định. Nếu người dùng không thanh toán đúng thời gian sau khi chi tiêu xong sẽ bị ngân hàng khóa tự động, cho đến khi người dùng thanh toán trả đủ dư nợ.
  • Người dùng nên khóa thẻ để tránh trường hợp mất thẻ, có giao dịch bất thường và không phải mình là người quẹt thẻ.
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Người dùng sẽ yêu cầu khóa thẻ, như vậy sẽ không mất phí duy trì thẻ.

Mở khóa thẻ Sacombank trên Internet Banking

Bước 1: Truy cập website của ngân hàng Sacombank. Sau đó chọn ngân hàng trực tuyến.

Bước 2: Điền tên đăng nhập , mã xác nhận vào hệ thống

Bước 3: Chọn “Tài khoản của tôi” > ” Tài khoản và thẻ” > ” Thẻ “

Bước 4: Hệ thống sau đó sẽ hiển thị thông tin, và tạo yêu cầu ” Mở khóa thẻ ” để khách hàng lựa chọn

Bước 5: Sau khi chọn khóa thẻ. Màn hình hiển thị lại những thông tin và tạo mã OTP để xác nhận lại yêu cầu giao dịch

Bước 6: Màn hình sau đó sẽ hiển thị thông báo mở khóa thẻ thành công

Mở khóa thẻ Sacombank trên Mobile Banking

Để mở khóa thẻ Sacombank trên Mobile banking khách hàng làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập ở tài khoản trên Sacombank Pay

Bước 2: Tại Menu, nhấn chọn “Thẻ” giúp tra cứu thông tin

Bước 3: Màn hình lúc này sẽ hiển thị những thẻ khách hàng đang có. Nhấn chọn “Tín dụng” để kiểm tra thông tin thẻ

Bước 4: Nhấn mở khóa thẻ Sacombank khi màn hình hiển thị thẻ của khách hàng đang bị khóa

Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng

Lưu ý: Đối với 2 cách mở khóa thẻ Sacombank vừa rồi. Khách hàng chỉ nên thực hiện khi có yêu cầu khóa của chủ thẻ. Còn nếu do hệ thống ngân hàng khóa thì khách hàng phải đi đến quầy giao dịch để có thể thực hiện mở khóa thẻ Sacombank.

Mở khóa thẻ Sacombank qua tin nhắn

Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Sacombank
Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Sacombank

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sau đây để mở khóa thẻ Sacombank: THE_MOKHOA_4 số cuối cùng của số thẻ sau đó gửi 8149. Ngay sau khi khách hàng gửi tin nhắn, hệ thống sẽ thông báo qua tin nhắn thẻ của khách hàng đã được mở khóa thẻ Sacombank vào ngày tháng năm nào.

Cước phí của tin nhắn tổng đài: 1.500 VNĐ /tin nhắn. Với phương pháp mở khóa thẻ Sacombank này khách hàng mỗi khi có nhu cầu có thể thực hiện ngay lập tức.

Mở khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Trong trường hợp nhập sai mã PIN khiến thẻ bị khóa. Hoặc khách hàng không thanh toán đầy đủ đúng hạn số tiền đã sử dụng trong thẻ ghi nợ và bị hệ thống khóa thẻ. Khách hàng phải trực tiếp đến quầy giao dịch của Sacombank để được giải quyết vấn đề.

Nếu khách hàng chưa thanh toán số tiền nợ trong thẻ tín dụng. Khách hàng phải thanh toán tại quầy giao dịch đầy đủ ở quầy giao dịch. Thanh toán các khoản phí phạt vì thanh toán chậm thẻ và cả số tiền lãi phát sinh thêm. Trong khoảng thời gian 6 tháng nếu chỉ thẻ không thanh toán về khoản nợ thì khách hàng sẽ bị khóa thẻ vĩnh viễn bởi ngân hàng

Sau khi thanh toán đầy đủ, nếu khách hàng muốn tiếp tục có thể sử dụng thẻ tín dụng. Khách hàng nên đăng ký để mở khóa thẻ Sacombank. Ngân hàng sẽ có thời gian xem xét trước khi có quyết định có mở khóa thẻ Sacombank cho bạn hay không

Hy vọng rằng qua nội dung vừa rồi khách hàng có thể biết được những nguyên nhân làm thẻ tín dụng bị khóa. Và cách mở khóa thẻ Sacombank nhanh nhất.

Xem thêm tại :

chăm sóc khách hàng sacombank

Internet Banking là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.