Hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm thẻ VietcomBank online trong mùa dịch

Hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm thẻ VietcomBank online trong mùa dịch

Hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm thẻ VietcomBank online trong mùa dịch

Làm thẻ VietcomBank online giúp khách hàng ở bất kỳ đâu vẫn có thể hoàn thành việc đăng ký. Với giải pháp này thì khách hàng chỉ vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại có kết nối 3G/4G là đã có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc thẻ ATM VietcomBank vô cùng tiện lợi để thực các tiện ích như chuyển và nhận tiền, hay thanh toán các phí nước, điện,..

Hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm thẻ VietcomBank online trong mùa dịch
Hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm thẻ VietcomBank online trong mùa dịch

Ưu điểm khi mở thẻ VietcomBank online

Không cần đến ngân hàng VietcomBank mà vẫn có thể làm thẻ VietcomBank online

Khách hàng chỉ cần truy cập và tải ứng dụng VietcomBank trên CH Play hoặc Appstore, sau đó thực hiện nhập số điện thoại, chụp Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân và xác thực khuôn mặt đã sở hữu một tài khoản của ngân hàng VietcomBank.

Dịch vụ này áp dụng cho các khách hàng trên từ đủ 18 tuổi và chưa có số CIF (chưa từng giao dịch) tại ngân hàng VietcomBank. Bạn sẽ được đăng ký mặc định dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank khi đăng ký tài khoản mới. Khi đó, bạn có thể thực hiện các giao dịch online với hạn mức tối đa lên tới 100 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn có thể nâng hạn mức tại quầy giao dịch nếu muốn có hạn mức cao hơn.

Chọn số tài khoản miễn phí theo số điện thoại

Mỗi khách hàng khi tiến hành đăng ký làm thẻ VietcomBank online, có thể chọn số tài khoản dựa trên số điện thoại của mình. Ngân hàng sẽ tự động kiểm tra trong kho số, sau đó gợi ý số tài khoản theo số điện thoại của bạn (trong trường hợp còn trong kho số). Điều đặc biệt, đây là dịch vụ mà VietcomBank triển khai tới mỗi khách hàng.

Miễn phí chuyển tiền

Bạn sẽ được đăng ký mặc định gói tài khoản VCB Plus khi đăng ký tài khoản online. Đây là dịch vụ mà VietcomBank triển khai, khách hàng có thể chuyển khoản trong ngân hàng cũng như chuyển tới các ngân hàng khác ngoài hệ thống.

Khách hàng chỉ cần duy trì bình quân số dư là 4 triệu đồng/tháng để có thể tiếp tục gói dịch vụ.

Rút tiền tại cây ATM mà không cần sử dụng thẻ

Điểm ưu việt khi bạn không cần thẻ vẫn có thể rút tiền mặt tại cây ATM của VietcomBank với giải pháp “Rút tiền bằng mã QR”. Đây là tính năng đã được tích hợp ngay trên ngân hàng số VCB Digibank.

Điều kiện để đăng ký thẻ ATM online VietcomBank

Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện mà ngân hàng yêu cầu để có thể tiến hành làm thẻ VietcomBank online.

(i) Là công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên và không bị hạn chế hay mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

(ii) Khách hàng là người nước ngoài thì cần cư trú tại Việt Nam từ đủ 12 tháng trở lên

(iii) Chưa từng giao dịch/Chưa có số CIFtại ngân hàng VietcomBank.

Bạn có thể tham khảo thêm: Giải thích lý do thẻ Vietcombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Vietcombank.

Các bước làm thẻ VietcomBank online

Bạn thực hiện theo 08 bước sau để hoàn thành thủ tục làm thẻ VietcomBank online và sử dụng dịch vụ VietcomBank online.

Bước 1: Truy cập và tải ứng dụng VietcomBank trên CH Play hoặc AppStore

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn vào “Mở tài khoản cho khách hàng mới”.

Bước 3: Nhập số điện thoại muốn đăng ký, sau đó xác thực mã OTP

Bước 4: Chọn giấy tờ là Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu (lưu ý là giấy tờ còn trong thời gian sử dụng, không bị mờ số hay rách nát)

Bước 5: Chụp ảnh giấy tờ, xác thực khuôn mặt theo yêu cầu của ứng dụng VietcomBank

Bước 6: Chọn loại tài khoản, số tài khoản và các dịch vụ (sẽ có 02 lựa chọn thẻ cho khách hàng có thể lựa chọn: thẻ ghi nợ quốc tế (Visa/Master) và thẻ ghi nợ nội địa VCB Connect24.

Bước 7: Sau khi đăng ký thành công, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn về điện thoại để thông báo số tài khoản và mật khẩu kích hoạt dịch vụ VCB Digibank hoặc thông báo qua email mà khách hàng đã đăng ký.

Bước 8: Đi nhận thẻ tại ngân hàng vào giờ hành chính.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ VietcomBank

Hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm thẻ VietcomBank online trong mùa dịch
Hướng dẫn cho bạn chi tiết cách làm thẻ VietcomBank online trong mùa dịch

Ngân hàng VietcomBank là một ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng nhà nước Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ

(i) Tránh được nguy hiểm và rủi ro bởi bạn sẽ không cần mang theo nhiều tiền mặt bên mình khi sử dụng thẻ ATM VietcomBank.

(ii) Với đa dạng chức năng để khách hàng trải nghiệm, bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển và nhận tiền trong cũng như ngoài hệ thống VietcomBank

(iii) Mang đến nhiều sự tiện lợi khi VietcomBank đã liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể thanh toán các khoản điện, nước, vé tàu, vé máy bay,…

Ngoài ra, còn có rất nhiều chính sách ưu đãi khi khách hàng đăng ký mới tài khoản VietcomBank online.

Làm thẻ ATM VietcomBank online có mất tiền không?

Khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí khi đăng ký thẻ ATM online VietcomBank. Nếu khách hàng đến ngân hàng để lấy thẻ vật lý thì chi phí phát hành thẻ là 50.000 đồng/thẻ.

Không giống việc mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng, khi mở tài khoản trực tuyến thì khách hàng chỉ mất chưa đầy 5 phút để có thể giao dịch và sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Nếu đến nhận thẻ tại ngân hàng thì cũng chỉ mất vài phút vì đã có danh khách hàng đăng ký và bộ phận chuyên xử lý nhiệm vụ trên.

Làm thẻ VietcomBank online là một bước tiến vượt bậc để cùng phát triển với thời đại số nói chung khi mà việc thực hiện thanh toán trực tuyến dân trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt hơn vẫn là mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất và tuyệt vời nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.