Liên kết Momo với Agribank – giải pháp tiện ích khi sử dụng các dịch vụ khác

liên kết momo với agribank

Liên kết Momo với Agribank – giải pháp tiện ích khi sử dụng các dịch vụ khác

Từ ngày phát triển ứng dụng ví điện tử MoMo nó đã đem lại rất nhiều lợi ích đến với người sử dụng đặc biệt trong vấn đề hỗ trợ thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền Online. Ví điện tử Momo đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến. Nó đã đem lại rất nhiều lợi ích đến với người dùng, đặc biệt trong các dịch vụ hỗ trợ thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền Online

Đôi nét về ví MoMo

Ví MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển và nhận tiền siêu nhanh bằng số điện thoại di động. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng cho người dùng và thanh toán nhanh tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng… chỉ với một lần bấm chạm màn hình

Các tính năng của ví bao gồm: Nạp tiền / rút tiền; chuyển tiền / nhận tiền; Thanh toán; Nạp tiền điện thoại; Tìm lịch sử giao dịch và Tìm địa điểm giao dịch. Các tính năng này được thiết kế rất thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng chọn và thực hiện các giao dịch của họ chỉ bằng một lần chạm (touch).

Từ khi phát triển đến nay đã có 25 ngân hàng kết nối với ví điện tử MoMo chẳng hạn như: Ví momo của Agribank, VietinBank, EximBank, ACB, Vietcombank… và nhiều các ngân hàng khác nhau nữa

Ví Momo có liên kết với ngân hàng Agribank không?

liên kết momo với agribank
liên kết momo với agribank

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank đặt ra. Theo điều tra mới nhất, vào ngày 7/2/2018, ví MoMo đã xác nhận được liên kế Momo với Agribank. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ví MoMo để liên kết Momo với Agribank thì có thể tải ngay ứng dụng MoMo về điện thoại và trải nghiệm những công dụng tuyệt vời của sản phẩm ví này.

Việc liên kết Momo với Agribank là hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng có thể thoải mái mua sắm và sử dụng các ứng dụng do ví cung cấp.

Cách liên kết Momo với Agribank

Bước 1: Tải App MoMo về máy điện thoại di động( yêu cầu có kết nối mạng di động)

  • Iphone
  • Android

Bước 2: Mở ứng dụng MoMo và đăng ký sử dụng ứng dụng. Trên app đã có hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu.

Bước 3: Đem theo CMND (khi đăng ký tài khoản Agribank bạn cần điền chính xác số cmnd) đến quầy giao dịch hay chi nhánh ngân hàng Agribank chi nhánh gần nhất để thực hiện yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ bạn liên kết Momo với Agribank một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Để có thể xác thực tài khoản trên ví điện tử Momo cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nạp tối thiểu 50.000 đồng vào ví MoMo, từ nguồn tiền trích ra trong tài khoản ngân hàng Agribank mà bạn đã liên kết Momo với Agirbank.

Với số tiền 50.000 đồng này bạn có thể tùy ý sử dụng vào các mục đích sử dụng thanh toán những dịch vụ khác nhau trên MoMo một cách bình thường.

liên kết momo với agribank
liên kết momo với agribank

Thật đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều ngân hàng có thể liên kết ví trực tuyến mà không cần phải đến ngân hàng để yêu cầu xác thực chứng minh. Tuy nhiên, việc liên kết MoMo với Agribank mới được xác nhận cách đây chưa lâu nên ngân hàng trực tuyến vẫn chưa triển khai hình thức xác nhận liên kết Momo với Agribank. Hy vọng ngân hàng Agribank có thể khắc phục nhược điểm này trong thời gian sớm nhất để người dùng có thể trải nghiệm tiện ích hoàn hảo nhất.

Nếu bạn không thể liên kết MoMo với Agribank trực tuyến hoặc lo ngại rủi ro khi liên kết tại ngân hàng, hãy yên tâm rằng quy trình liên kết trực tiếp tại ngân hàng đảm bảo an toàn và chính xác 100% cho khách hàng.

Hướng dẫn rút tiền từ MoMo về tài khoản thẻ ATM Agribank:

– Tại màn hình chính của ứng dụng ví điện tử MoMo, bạn kích chọn “Rút tiền”
– Sau đó chọn “Về ngân hàng liên kết”.
– Sau khi kiểm tra chính xác thông tin giao dịch của bạn, kích chọn “Xác nhận”.
– Cuối cùng nhập mật khẩu MoMo để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn thanh toán hàng hóa dịch vụ sau khi liên kết thẻ ATM Agribank với MoMo:

– Thanh toán hóa đơn điện, nước, mạng internet, truyền hình cáp tivi,…
– Mua vé xem phim trực tuyến, vé máy bay, tàu hỏa…
– Thanh toán tại: CoopMart, CircleK, The Coffee House, 7Eleven…
– Nạp tiền, nạp thẻ điện thoại,…
– Hơn 100 dịch vụ đa dạng khác.

Có 02 hình thức thanh toán:
– Thanh toán tại Điểm chấp nhận thanh toán MoMo (tại quầy thu ngân) bằng hình thức quét mã QR.
– Thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng ví điện tử MoMo hoặc trên Website mua sắm trực tuyến.
Đối với 02 hình thức thanh toán trên, khách hàng đều có thể lựa chọn 02 nguồn tiền từ MoMo hoặc trực tiếp từ thẻ ATM Agribank để có thể dễ dàng và thuân tiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

Hủy liên kết ví Momo với Agribank

liên kết momo với agribank
liên kết momo với agribank

Thực hiện các bước sau đây để hủy liên kết MoMo với Agribank:

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử MoMo của bạn trên ứng dụng điện thoại di động

Bước 2: Truy cập vào chuyên mục ví của tôi ở mục menu bên dưới trên ứng dụng MoMo sau đó bạn kíc chọn vào mục Quản lý thẻ/Tài khoản.

Ở đây sẽ xuất hiện danh sách tất cả các tài khoản ngân hàng, thẻ… mà bạn đã liên kết với ví điện tử MoMo, vì là hủy liên kết Momo với Agribank nên bạn sẽ chọn vào thẻ của ngân hàng Agribank.
Lúc này màn hình trên ứng dụng điện thoại sẽ xuất hiện thông tin tài khoản của bạn, bạn bấm vào dấu 3 chấm (…) để tiến hành ngừng liên kết Momo với Agribank.

Bước 3: Chọn “Đồng ý hủy” để hủy liên kết Momo với Agribank vậy là xong.

Bước 4: Sau khi hủy xong bạn sẽ nhận được thông báo Hủy đăng ký thành công.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về liên kết MoMo với Agribank sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về ví điện tử Momo. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về liên kết momo với agribank hãy để lại câu hỏi để có thể được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem thêm:

chăm sóc khách hàng momo thì liên hệ tới đâu

Thẻ Agribank gắn chip là gì? Bạn có nên sử dụng thẻ Agribank gắn chip không?

Tất tần tật các loại thẻ Agribank có thể bạn chưa biết, có nên làm thẻ Agribank?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.