Bạn có mong muốn khóa thẻ Sacombank, hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi

Bạn có mong muốn khóa thẻ Sacombank, hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi

Bạn có mong muốn khóa thẻ Sacombank, hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi

Phải thừa nhận rằng hẻ tín dụng Sacombank đem lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng, đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm phục vụ nhu cầu thanh toán của cá nhân. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu không cẩn thận để mất thẻ người dùng cần nhanh chóng khóa thẻ nếu không muốn gặp phải những tổn thất lớn về tiền bạc. Hoặc trong trường hợp khách hàng đang sở hữu quá nhiều thẻ ngân hàng và không muốn mất thêm phụ phí nên muốn khóa thẻ Sacombank. Hãy cùng mydichvu tìm hiểu thêm về cách khóa thẻ Sacombank qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn có mong muốn khóa thẻ Sacombank, hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi
Bạn có mong muốn khóa thẻ Sacombank, hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi

Cách khóa thẻ Sacombank qua Internet Banking

Để khóa thẻ Sacombank nhanh chóng khi đánh rơi thẻ hoặc trong trường hợp khách hàng không muốn sử dụng thẻ ngân hàng đó nữa, khách hàng có thể sử dụng internet banking để thao tác. Hiện nay Sacombank tích hợp tiện ích khóa/mở chức năng thẻ tạm thời online giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản thẻ hơn.

Với phương thức khóa thẻ này, khách hàng có thể chủ động khóa thẻ ở bất kỳ nơi đâu một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Các bước khóa thẻ Sacombank trên Internet Banking cũng vô cùng đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian, ai cũng có thể tự thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng Sacombank và chọn ngân hàng trực tuyến.

Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mã xác nhận để vào hệ thống.

Bước 3: Chọn Tài khoản của tôi > Tài khoản và thẻ > Thẻ

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin và tạo yêu cầu Mở/Khóa/Kích hoạt để bạn lựa chọn.

Bước 5: Sau khi nhấn chọn khóa thẻ. Màn hình sẽ hiển thị lại thông tin và xác nhận yêu cầu giao dịch bằng cách tạo mã OTP.

Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo tình trạng khóa thẻ thành công.

Cách khóa thẻ tín dụng sacombank qua Mobile Banking

Nếu quý khách hàng đang cài đặt ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng Sacombank trên thiết bị di động cá nhân. Khách hàng có thể khóa thẻ sacombank tín dụng trên Mobile Banking Sacombank được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thẻ sacombank trên app Sacombank Pay.

Bước 2: Tại thanh Menu, nhấn chọn tính năng Thẻ để tra cứu thông tin thẻ.

Bước 3: Nhấn chọn thẻ tín dụng để kiểm tra chi tiết thông tin thẻ.

Bước 4: Lúc này màn hình sẽ hiển thị các tiện ích trên thẻ, trong đó có tính năng khóa thẻ. Nhấn khóa thẻ.

Bước 5: Xác nhận thông tin giao dịch và nhập mã OTP vào hệ thống

Tổng đài Sacombank hỗ trợ khóa thẻ tín dụng

Nếu quý khách không tải dịch vụ ngân hàng điện tử, chủ thẻ có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài trả lời tự động của Sacombank để được tổng đài viên chuyên nghiệp hỗ trợ. Qúy khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại Sacombank 1900.555.588 để được hỗ trợ dịch vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Trước khi gọi khách hàng cần chuẩn bị trước các thông tin cá nhân và số tài khoản để tổng đài viên xác nhận chủ thẻ.

Tổng đài Sacombank hỗ trợ tối đa các dịch vụ khóa thẻ sacombank và mọi thắc mắc, khiếu nại từ khách hàng, giải quyết các vấn đề của khách hàng từ xa, trong đó có dịch vụ khóa thẻ sacombank. Mọi người không cần đến trực tiếp ngân hàng mà vẫn có thể khóa thẻ tạm thời từ xa, chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và trình bày tình huống mất thẻ. Tổng đài viên sẽ giúp khách hàng khóa thẻ nhanh chóng để bảo vệ tài khoản, quý khách hàng cần từ 2 – 3 phút để kết nối với chuyên viên chăm sóc khách hàng Sacombank.

Ngoài thông tin về khó thẻ Sacombank, khách hàng có thể xem thêm: Dịch vụ thanh toán trực tuyến Agribank bạn đã biết chưa? Hướng dẫn thực hiện

Khóa thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Bạn có mong muốn khóa thẻ Sacombank, hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi
Bạn có mong muốn khóa thẻ Sacombank, hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi

Nếu gọi lên tổng đài không được thì hãy đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch Sacombank gần nhất để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ khóa khóa thẻ sacombank một cách nhanh chóng. Khi giao dịch tại quầy, khách hàng cần đến trong giờ làm việc hành chính để được giao dịch khóa thẻ sacombank nhanh chóng và chính xác.

Lưu ý: Cũng như cách khóa khóa thẻ sacombank trên tổng đài, khi khóa khóa thẻ sacombank tại ngân hàng khách hàng cũng phải mang theo giấy tờ tùy thân để thực hiện khóa khóa thẻ sacombank

Khóa thẻ Sacombank có mất phí không?

Người dùng khi thực hiện khóa thẻ Sacombank sẽ không phải trả phí cho ngân hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán cước phí viễn thông khi gọi điện và nhắn tin. Theo đó phí SMS và gọi tổng đài là 1.500 VNĐ để khóa thẻ sacombank

Tuy nhiên trong trường hợp mất thẻ, mọi người sau khi khóa khóa thẻ sacombank miễn phí thi cần đăng ký ngân hàng cấp lại thẻ mới, lúc này ngân hàng Sacombank sẽ cấp lại thẻ mới với mức phí 50.000VND/thẻ và số tiền 50 nghìn đồng sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức

Nếu quý khách hàng thực hiện giao dịch khóa thẻ sacombank qua ngân hàng điện tử sẽ được miễn phí.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, hữu ích về khóa thẻ sacombank cho bạn đọc! Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến khóa thẻ sacombank thì quý khách hàng nên đến trực tiếp các phòng giao dịch hoặc các chi nhánh của ngân hàng Sacombank trên toàn quốc để nhận được sự giải đáp thắc mắc, tư vấn vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp của các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Sacombank mọi lúc mọi nơi nhé!

Ngoài thông tin về khóa thẻ Sacombank, khách hàng có thể xem thêm:

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Agribank nhanh chóng

Giải đáp thắc mắc về mở thẻ ATM Agribank và hướng dẫn làm thẻ Agribank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *