Tổng hợp điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng ACB cho bạn đọc tham khảo

Tổng hợp điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng ACB cho bạn đọc tham khảo

Tổng hợp điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng ACB cho bạn đọc tham khảo

Nhiều khách hàng băn khoăn về điều kiện và thủ tục khi mở thẻ tín dụng ACB, với bài viết này, TheBank giúp khách hàng có thể mở thẻ tín dụng ACB chỉ với vài bước cơ bản, đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng thay vì dùng tiền mặt.

Tại sao nên làm thẻ tín dụng ACB

Tổng hợp điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng ACB cho bạn đọc tham khảo
Tổng hợp điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng ACB cho bạn đọc tham khảo

Ngân hàng TMCP Á Châu (tên giao dịch tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank), viết tắt là ACB, ACB. ACB được thành lập vào ngày 4/6/1993 sau 17 năm. Trong năm hoạt động và phát triển kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2010, vốn đăng ký của Ngân hàng Á Châu đạt 9.376.965.060.000 đồng. Với hơn 20 năm hoạt động phát triển, đây là một quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng của ngân hàng. ACB cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. Cho đến nay, Ngân hàng TMCP Á Châu đã có mạng lưới hoạt động dày đặc với hơn 350 chi nhánh và phòng giao hàng tại các vùng kinh tế phát triển, tại 47 tỉnh thành trên cả nước.

Ngân hàng TMCP Á Châu hoạt động trên nguyên tắc đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chất lượng và uy tín của ngân hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn hướng dẫn khách hàng một cách nhiệt tình. Nó thực hiện các giấy tờ và thủ tục trong ngân hàng.

Thẻ tín dụng ACB ra đời giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại, thỏa sức mua sắm và tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn. Ưu tiên sử dụng thẻ tín dụng ACB để tiêu số tiền lớn. Giảm giá, khuyến mãi và tích lũy điểm thưởng hoặc dặm bay. Nếu sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên, bạn còn có thể nhận được nhiều khuyến mãi giá trị từ ngân hàng.
Sản phẩm thẻ tín dụng ACB được chia thành thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, đáp ứng nhu cầu tiền mặt của mọi khách hàng mọi lúc, mọi nơi, không mất phí rút tiền ATM, hạn mức rút tiền lên đến 100% hạn mức tín dụng, rút ​​tiền ATM thỏa thích. bảo hiểm, bảo hiểm gian lận thẻ và bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.
Tiện ích Internet banking, mobile banking … Hỗ trợ quản lý tài khoản bằng sao kê ngân hàng, chuyển khoản hoặc tư vấn thông tin hàng tồn kho … Số tiền ký quỹ được trả trong thời hạn 12 tháng theo lãi suất thường xuyên của thẻ tín dụng ACB. Miễn phí hàng năm. Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, phí bảo hiểm… qua trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của thẻ tín dụng ACB.

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng ACB

Thế chấp bằng thẻ tín dụng cá nhân

Một người là công dân Việt Nam / nước ngoài từ 18 đến 65 tuổi cư trú tại Việt Nam và có tài sản đảm bảo bao gồm:

 • Số dư tiền gửi tại thẻ tín dụng ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc STK của tổ chức tín dụng được chấp thuận khác cho mỗi ACB
 • (VND, USD hoặc Vàng)
  Bất động sản

Thẻ Tín Dụng Cá Nhân Không Đảm Bảo

 • Áp dụng cho khách hàng có thu nhập từ bảng lương
 • Nếu là thể nhân: Công dân Việt Nam trên 18 tuổi cư trú tại Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại khu vực kinh doanh của ACB. Thời gian làm việc: hiện tại là 6 tháng, nếu khách hàng đã vay tín chấp ngân hàng ACB trước đây sẽ nhận lương qua tài khoản với mức thu nhập tối thiểu từ 10 triệu đồng / tháng trở lên HOẶC có thời gian làm việc ổn định tại công ty hiện tại tối thiểu 12 tháng

Yêu cầu đầu vào

 • Thẻ tín dụng quốc gia ACB Express, ACB JCB, Visa hoặc MasterCard: 7 triệu / tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, 5 triệu / tháng tại các tỉnh khác
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business: 10 triệu / tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, 8 triệu / tháng tại các tỉnh thành khác.
 • Thẻ tín dụng ABC Visa Platinum, World MasterCard:
 • Nếu như là đơn vị công tác : Cơ quan hành chính nhà nước, pháp nhân lớn và tổ chức tín dụng, công ty có quan hệ tín dụng / tiền gửi với ACB, liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài.

Thủ tục mở thẻ tín dụng ACB

Đối với thẻ tín dụng thế chấp

 • Nếu bạn là người Việt Nam: Hộ chiếu, bản sao CMND, các giấy tờ chứng minh tài trợ
 • Nếu bạn là người nước ngoài:
  CMND / hộ chiếu, giấy tờ nhập cảnh và cư trú tại Việt Nam, thời gian lưu trú phải trên 12 tháng
  Giấy tờ chứng minh nơi cư trú bằng tài liệu của cơ quan có thẩm quyền để chứng minh việc bảo lãnh.

Đối với thẻ tín dụng tín chấp

 • Đơn xin cấp thẻ tín dụng (theo mẫu ACB)
 • Bản sao CMND: CMND / Hộ chiếu, nơi ở, KT3 / sổ đăng ký
 • Hợp đồng lao động / xác nhận lương / phiếu lương và sao kê tài khoản lương.

Cách mở thẻ tín dụng ACB

Tổng hợp điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng ACB cho bạn đọc tham khảo
Tổng hợp điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng ACB cho bạn đọc tham khảo

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng ABC, bạn cần đến trực tiếp ngân hàng mở thẻ. Chi tiết về thủ tục làm thẻ, Quý khách vui lòng gọi đến Ngân hàng Á Châu:

 • Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Thẻ: (08) 38 222 022
 • Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 247: 1900 54 54 86 (08) 38 247 247 1800 57 77 75

Các giấy tờ sau cần chuẩn bị:

 • Các giấy tờ bắt buộc khác Chứng minh Thu nhập, Chứng chỉ Lương và Chức vụ Để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ các Chi nhánh / Phòng giao dịch ACB gần nhất.

Cùng với Sacombank, ACB là một trong số ít ngân hàng phát hành thẻ tín dụng toàn quốc còn duy trì cho đến ngày nay. Bằng cách sử dụng thẻ tín dụng ACB, bạn có thể nhận được nhiều chiết khấu, voucher khuyến mại và phiếu mua hàng. nhiều chương trình khác vì vậy hãy đăng ký để so sánh phí hàng năm. , lãi suất thẻ tín dụng của hơn 40 ngân hàng khác tại Việt Nam trong điều kiện mở thẻ tín dụng và lựa chọn loại thẻ phù hợp với bạn. Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng ACB Online để quản lý thẻ tốt nhất

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc các cách mở thẻ tín dụng Sacombank online

Vì sao thẻ Agribank bị khóa? Mách bạn cách mở thẻ Agribank khi bị khóa

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *