Vay tiêu dùng BIDV – gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

Vay tiêu dùng BIDV - gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

Vay tiêu dùng BIDV – gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

Hiện nay, vay tiêu dùng không còn xa lạ gì với những khách hàng có nhu cầu vay một số tiền phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình. Nếu bạn đang cần hỗ trợ về tài chính thì sản phẩm vay vốn của ngân hàng BIDV là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, bởi uy tín và chất lượng của những chương trình từ ngân hàng BIDV đều được đánh giá cao.

Vay tiêu dùng BIDV - gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm
Vay tiêu dùng BIDV – gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

Đặc điểm gói vay tiêu dùng BIDV

Ở Việt Nam có rất nhiều ngân hàng nổi tiếng và có số vốn, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và BIDV được xem là một trong những ngân hàng có quy mô và tiềm lực mạnh hiện nay. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần với quy mô lớn nhất ở Việt Nam và được đa số người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để gửi gắm tài sản và niềm tin của mình.

Theo các nguồn tin được cung cấp, hiện nay ngân hàng BIDV đang có nguồn vốn khổng lồ lên đến Chín trăm ngàn tỉ đồng với mức cho vay siêu to lên đến 2000 tỷ đồng để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhằm tăng mức cạnh tranh với các ngân hàng khác, cũng như đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng mà BIDV đã nghiên cứu, thiết kế và tiến hành thực hiện những sản phẩm vay vốn với chất lượng cao. Sản phẩm vay tiêu dùng BIDV là một trong những minh chứng cho chất lượng của các chương trình, sản phẩm của BIDV, sản phẩm này có đáp ứng nhiều lợi ích cho người vay như:

  • Hạn mức đối với chương trình vay tối đa hấp dẫn, các gói vay tiêu dùng BIDV có thế chấp ở mức tối đa có thể vay lên đối 2 tỷ, đối với những gói thông thường như vay tín chấp có thể vay đến 500 triệu. Nếu khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, sản phẩm vay của BIDV là lựa chọn hấp dẫn nhất về số vốn và tính bền lâu cho người dùng.
  • Mức lãi suất là một đặc điểm mà người dùng quan tâm khi lựa chọn vay tiền ở ngân hàng, ở ngân hàng BIDV mức lãi suất của gói vay tín chấp rất ưu đãi cho người dùng và có thể đem ra so sánh và cạnh tranh với các mức vay khác của những ngân hàng đối thủ trên thị trường hiện nay.
  • Thời gian thực hiện gói vay rất linh hoạt tùy thuộc vào chương trình, gói vay của bạn lựa chọn, đối với gói vay tiêu dùng BIDV có thế chấp tài sản là nhà đất thì thời gian có thể lên đến 8 năm (96 tháng), còn gói vay tín chấp thì thời gian có thể là 5 năm (60 tháng). Nhìn chung thì khoảng thời gian này khá dài nên bạn có thể thoải mái trong việc thực hiện và lên kế hoạch thanh toán các khoản nợ của mình nên sẽ giảm áp lực cho người dùng.
  • Vay tiêu dùng BIDV là có hai hình thức vay là vay tín chấp và vay thế chấp.Về tài sản thế chấp để được vay vốn từ BIDV rất đa dạng, trường hợp người dùng không có tài sản thì vẫn được xem xét các điều kiện khác theo quy định để được vay vốn không cần tài sản thế chấp.
  • Có hai hình thức vay chủ yếu là vay thấu chi và vay theo món. Lãi suất được tính theo mức độ dư nợ thực tế và đảm bảo các lợi ích tối đa cho người vay. Người vay không có tài khoản của BIDV vẫn được vay tiêu dùng BIDV.
  • Về phương thức trả nợ, tiền gốc và tiền lãi có thể trả dần hàng tháng hoặc theo kỳ phụ thuộc vào thỏa thuận mà người vay và ngân hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng vay vốn.

Với những đặc điểm nổi bật trên thì gói vay tiêu dùng BIDV chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng để họ có thể được cấp một số vốn lớn đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc thực hiện những mục đích riêng của họ.

Vay tiêu dùng BIDV - gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm
Vay tiêu dùng BIDV – gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

Các gói vay tiêu dùng BIDV

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như cạnh tranh với các ngân hàng khác, ngân hàng BIDV đã đưa ra các sản phẩm vay tiêu dùng BIDV vô cùng đa dạng và tiện dụng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn như:

  • Vay tiêu dùng có thế chấp nhà đất

Đây là một loại vay vốn có mức vốn cực kỳ lớn lên đến 2 tỷ đồng đối với một khách hàng, gói vay vốn thấy chi thì có mức vốn vay thấp hơn là 1 tỷ đồng. Với những mức vốn cực cao này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng, khi thực hiện vay vốn thì bạn sẽ được cung cấp một số tiền lớn trong một thời gian ngắn mà số tiền đó có thể phải tích góp trong một khoảng thời gian dài mới có được.

Thời gian vay vốn rất dài lên đến 96 tháng nếu bạn vay tiêu dùng BIDV theo nhóm, còn đối với hình thức vay vốn thấu chi thì thời gian vay sẽ là 12 tháng. Với thời gian dài thế này thì người vay có thể sử dụng khoản vay và dễ dàng xoay vốn để thực hiện các kế hoạch và trả nợ.

Các thủ tục vay khá đơn giản và thời gian thực hiện thủ tục cũng như xử lý hồ sơ, giải ngân vốn nhanh chóng với một đội ngũ nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm, đảm bảo giúp quý khách hàng đáp ứng được nhu cầu của mình.

  • Vay vốn tín chấp

Đây là một gói vay được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi cho phép người vay vay số vốn cực lớn lên đến gấp 15 lần số lương hàng tháng của người vay hoặc bạn có thể vay mức tối đa lên đến 500 triệu đồng mà không cần phải có tài sản thế chấp.

Gói vay này sẽ giúp những đối tượng khách hàng không có vốn có cơ hội tiếp cận vốn để mở ra một con đường phát triển kinh tế với số vốn lớn.

Vay tiêu dùng BIDV - gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm
Vay tiêu dùng BIDV – gói sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

Bạn có thể tham khảo:

Các thông tin về dịch vụ ngân hàng

Tổng hợp tất tần tật các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết

Kinh nghiệm và lưu ý khi vay vốn BIDV

Bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi vay vốn như lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình, phải đảm bảo nguồn thu nhập để có khả năng trả nợ và phát triển kinh tế của bạn dựa trên số vốn đã vay, nhớ lịch trả lãi và trả nợ gốc để hạn chế các vấn đề phát sinh.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *