Bạn đã biết được những tiện ích và ưu đãi khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank

Bạn đã biết được những tiện ích và ưu đãi khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank

Bạn đã biết được những tiện ích và ưu đãi khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank

Thẻ ATM Sacombank là phương thức giao dịch tiện lợi thay thế cho tiền mặt. Thẻ có nhiều tiện ích như: thanh toán và rút tiền khắp thế giới; mua sắm qua Internet; giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch…; Ứng dụng Sacombank Pay giúp quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn…

Bạn đã biết được những tiện ích và ưu đãi khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank
Bạn đã biết được những tiện ích và ưu đãi khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank

Tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ ATM Sacombank

Thẻ ATM Sacombank là một loại thẻ do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phát hành dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại…

Với một chiếc thẻ ATM Sacombank phát hành bạn có thể thực hiện các giao dịch như: rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền, truy vấn số dư tài khoản…mà không cần đến ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành thanh toán dịch vụ hàng hóa một cách thuận tiện nhất.

Thẻ ATM Sacombank là phương thức giao dịch tiện lợi thay thế cho tiền mặt với nhiều tiện ích như: thanh toán và rút tiền khắp thế giới. Đặc biệt là thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu và rút tiền không cần thẻ nhựa bằng cách quét mã QR tại ATM Sacombank trên toàn quốc; mua sắm qua Internet; giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch…Ứng dụng Sacombank Pay giúp quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn…

Với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank, khách hàng có được nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu nhờ vào nhiều tiện ích như: mua trước, trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế; trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi và rút tiền tại ATM Sacombank; tích lũy điểm thưởng/ dặm bay khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền…

Với thẻ thanh toán quốc tế Sacombank, khách hàng được liên kết thẻ với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Sacombank. Thông qua thẻ, khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ngân Hàng Điện Tử, ứng dụng Sacombank Pay và tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc.

Điều kiện đăng ký mở thẻ ATM Sacombank

Các loại thẻ ATM Sacombank

Hiện nay, ngân hàng Sacombank đã và đang cung cấp các loại thẻ ATM sau:

 • Thẻ 4Student: Thẻ dành riêng cho học sinh sinh viên với tính năng chính là rút tiền mặt, tra cứu số dư tại ATM/POS của ngân hàng Sacombank, chuyển tiền và nhận tiền…
 • Sacombank UnionPay: Thẻ ATM cho phép bạn thực hiện các thanh toán quốc tế có kết hợp với China UnionPay – tổ chức thẻ lớn nhất Trung Quốc.
 • Sacombank MasterCard: Thẻ thanh toán trong nước cho phép bạn sử dụng tiền trong tài khoản thông qua dịch Mobile Banking, InternetBanking và hệ thống ATM trên toàn quốc.
 • Thẻ thanh toán quốc tế Doanh Nghiệp: Thẻ dành riêng cho các doanh nhân với bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị bồi thường tai nạn và thường tật lên đến 11,4 tỷ VND.
 • Visa Imperial Signature: Thẻ ngân hàng dành riêng cho các khách hàng cao cấp của Sacombank, thẻ này có chức năng như thẻ thanh toán khác và có thể giúp nhận diện khách hàng…

Điều kiện mở thẻ ATM Sacombank

 • Cá nhân người Việt Nam hoặc nước ngoài có nhu cầu mở thẻ ngân hàng.
 • Độ tuổi từ 15 tuổi trở lên.
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật, không phải là tội phạm bị truy nã.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký thẻ ATM Sacombank bao gồm:

 • CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực gốc.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập nếu mở thẻ tín dụng
 • Đơn đê nghị mở tài khoản và phát hành thẻ ngân hàng theo mẫu của Sacombank cấp( cài này mọi người có thể lấy ở ngân hàng).

Cách thức đăng ký mở thẻ ATM Sacombank

Bạn đã biết được những tiện ích và ưu đãi khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank
Bạn đã biết được những tiện ích và ưu đãi khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank

Hiện nay, có 2 cách đăng ký làm thẻ ATM Sacombank, đó là:

Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/văn phòng giao dịch Sacombank

Để đăng ký làm thẻ ATM Sacombank, bạn cần thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Mang CMND bản gốc tới ngân hàng chi nhánh Sacombank gần nhất.
 • Bước 2: Lấy số và chờ tới lượt, tại quầy giao dịch hãy xin nhân viên đơn mở tài khoản Sacombank.
 • Bước 3: Điền các thông tin vào các điểm đánh dấu bằng mực của giao dịch viên.
 • Bước 4: Khi ghi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn hãy nộp lại cho họ để kiểm tra.
 • Bước 5: Nộp lệ phí phát hành thẻ và nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ.

Đăng ký online

Để đăng ký làm thẻ ATM Sacombank in hình qua hình thức online, bạn có thể truy cập website Sacombank và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link sau: https://card.sacombank.com.vn/, sau đó chọn vào dịch vụ thẻ.
 • Bước 2: Chọn thẻ ATM muốn mở : Có 3 loại thẻ đó là thẻ tín dụng, thẻ trả trước và thẻ thanh toán. Sau khi chọn được loại thẻ cần mở thì chọn ” Đăng ký ngay” ở phía dưới.
 • Bước 3: Điền thông tin vào mẫu đăng ký điện tử.

Sau khi hoàn tất mẫu đăng ký và gửi thông tin đi, bên phía ngân hàng sẽ tiến hành nhận thông tin và xác minh lại. Nếu thông tin xác thực, ngân hàng sẽ phát hành thẻ và bạn sẽ cần chọn chi nhánh để đến nhận thẻ của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Biểu phí dịch vụ thẻ ATM Sacombank

Mức phí mở thẻ Sacombank sẽ phụ thuộc vào loại thẻ khác nhau mà bạn đăng ký. Đối với thẻ thanh toán nội địa sẽ là 99.000 VND, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng được miễn phí phát hành.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về thủ tục làm thẻ ATM Sacombank cũng như cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng nhất, nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy coment dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *