Hướng dẫn cho bạn đọc những cách kích hoạt thẻ ACB nhanh chóng hiện nay

Kích hoạt thẻ ACB

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách kích hoạt thẻ ACB nhanh chóng hiện nay

Liệu bạn đã biết cách kích hoạt thẻ ATM ACB qua tin nhắn chưa ? Đây được xem là một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác kích hoạt thẻ đơn giản mà mọi người đã có thể sử dụng ngay thẻ ATM của mình mà không cần ra trực tiếp tại các điểm giao dịch để kích hoạt. Bài viết dưới đây, My dịch vụ sẽ hướng dẫn cho bạn đọc những cách kích hoạt thẻ ACB nhanh chóng nhất

Kích hoạt thẻ ACB
Kích hoạt thẻ ACB

Kích hoạt thẻ ACB qua trung tâm dịch vụ khách hàng

Bạn chỉ cần gọi điện đến trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng (CallCenter 247) của ngân hàng ACB theo số (08) 38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí cước phí) để được kích hoạt thẻ mà không phải trực tiếp đến tại trụ sở của ngân hàng như trước đây.

Dịch vụ kích hoạt thẻ qua trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của ngân hàng ACB được áp dụng cho những khách hàng làm thẻ mới, gia hạn hay thay thế thẻ.

Kích hoạt thẻ ACB qua SMS

Kích hoạt thẻ ACB qua SMS là loại dịch vụ khá tiện lợi được ngân hàng ACB mới ra mắt thị trường trong vài năm gần đây và đã được khách hàng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt bởi tính tiện lợi của nó.. Nếu bạn đang quá bận trong công việc và không thể đến trực tiếp tại các phòng giao dịch hoặc chi nhánh để tiến hành kích hoạt mã thẻ thì dịch vụ nhắn tin SMS của ngân hàng ACB chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bạn tiến hành kích hoạt thẻ ACB theo cú pháp như sau:

ACB_KHT _16 số thẻ liên tục không có khoảng trắng _Số CMND/Hộ chiếu

Trong đó:

  • Dấu “_” trong cú pháp là khoảng trắng. (Dấu cách bình thường khi soạn tin nhắn).
  • Chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ sử dụng số điện thoại của chính bản thân mình đã thực hiện đăng ký với ngân hàng một cách chính xác. Việc này để khách hàng có thể gửi tin nhắn kích hoạt thẻ và số điện thoại di động này phải tồn tại trên hệ thống quản lý thẻ của ngân hàng ACB.
  • Số CMND/Hộ chiếu trên tin nhắn phải là CMND/Hộ chiếu của chủ thẻ chính đã thực hiện đăng ký với phía ngân hàng ACB.

Lưu ý:

  • Nếu bạn đã thực hiện theo đúng cú pháp được yêu cầu trên nhưng trong 5 phút mà vẫn chưa nhận được tin nhắn được gửi về từ phía hệ thống ngân hàng ACB báo kích hoạt thành công thì hãy ngay lập tức liên hệ ngay tới tổng đài để nhận được hỗ trợ từ nhân viên.
  • Tiện ích kích hoạt thẻ ngân hàng ACB qua tin nhắn SMS điện thoại có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí đi lại, có thể chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ và tránh được các rủi ro khi chưa có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng của ngân hàng ACB hoặc tại các máy ATM của ngân hàng để thực hiện việc kích hoạt thẻ.

Tham khảo thêm:

Các gói sản phẩm bảo hiểm BIDV Metlife dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay

BIDV Smart OTP là gì? Những ai nên sử dụng dịch vụ của BIDV Smart OTP?

Kích hoạt qua ACB Online

Kích hoạt thẻ ACB
Kích hoạt thẻ ACB

Để tiến hành kích hoạt thẻ ACB online thì khách hàng cần phải tuân thủ một số quy tắc như sau đây:

  • Loại thẻ áp dụng: Thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ.
  • Tình trạng thẻ áp dụng: Thẻ chưa kích hoạt (Not Activated Card).

Khi thẻ ngân hàng ACB của bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, để tiến hành kích hoạt thẻ các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng ACB

Bước 2: Lựa chọn khách hàng cá nhân/Tổ chức sau đó ấn “Đăng nhập”

Bước 3: Bạn nhập thông tin tài khoản để tiến hành đăng nhập vào hệ thống

Bước 4: Lựa chọn mục “Dịch vụ thẻ”: sau đó chọn khóa/mở thẻ.

Bước 5: Đối với các thẻ có tình trạng Not Activated Card. Trên màn hình sẽ hiển thị “Tình trạng thẻ” là “Chưa kích hoạt”.

Bước 6: Để kích hoạt thẻ, các bạn chọn “Kích hoạt thẻ” của thẻ tương ứng để chuyển đến màn hình chọn phương thức xác thực.

Bước 7: Tại bước này các bạn lựa chọn phương thức xác thực mà bạn muốn sử dụng và tiếp tục chuyển tới tại màn hình sau đó nhập mật khẩu xác thực.

Bước 8: Sau khi bạn đã nhập mật khẩu xác thực chính xác thì chương trình sẽ hiển thị thông báo thành công.

Như vậy, các bạn đã tiến hành kích hoạt thành công thẻ ngân hàng ACB thông qua tính năng ACB Online cuả ngân hàng ACB. Nếu bạn muốn tiến hành xác thực Kích hoạt thẻ ACB qua tính năng SMS thì các bạn thực hiện các bước sau để Kích hoạt thẻ ACB:

– Nếu bạn đã có thẻ nhưng bạn lại chưa đăng ký dịch vụ

  • Bạn hãy mang theo giấy tờ tùy thân là thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân và đến tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất ( và sau đó yêu cầu được kích hoạt dịch vụ ACB Online.
  • Dịch vụ này không thể được tiến hành đăng ký qua email/Điện thoại vì các yêu cầu đảm bảo an toàn cho những thông tin đối với tài khoản của bạn.

– Nếu bạn chưa có thẻ ATM của ngân hàng ACB

Bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu về độ tuổi, cụ thể bạn phải từ đủ 18 tuổi và mang theo CMND đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất, thực hiện yêu cầu mở thẻ và đăng ký dịch vụ ACB Online, sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào để kích hoạt dịch vụ E-Commerce thẻ nội địa cho thẻ của mình. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho bạn.

Chỉ với 3 cách kích hoạt thẻ ngân hàng ACB đơn giản và tiện lợi nêu trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và bắt đầu sử dụng các tiện ích trên mà thẻ ACB một cách nhanh chóng. Mong rằng với những thông tin này thì My dịch vụ đã có thể giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm/dịch vụ mà ngân hàng ACB đem đến.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.