Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay

Bảo hiểm BIDV Metlife - Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay

Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay

BIDV là một công ty bảo hiểm khá quen thuộc đối với mọi nhà về sự uy tín chất lượng cũng như về việc thanh toán nhanh gọn. Bạn có thể yên tâm khi mua các gói sản phẩm của công ty

Công ty bảo hiểm BIDV Metlife của nước nào?

Quy mô Đẳng cấp Thế giới

Với lịch sử tồn tại và phát triển hơn 150 năm qua Công ty Bảo hiểm BIDV Metlife của Hoa Kỳ đã tạo dựng được vị thế hàng đầu trên thị trường của nhiều quốc gia. Các giải pháp bảo hiểm của họ luôn hiệu quả mang tính cách mạng và mang lại nhiều lợi ích

Bảo hiểm BIDV Metlife - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay
Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay

Các sản phẩm của Metlife mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng như ảo hiểm tai nạn và sức khỏe hưu trí các gói sản phẩm vừa bảo vệ vừa tiết kiệm với Công ty bảo hiểm BIDV Metlife hoạt động dưới nhiều hình thức như: sử dụng kênh phân phối qua hệ thống ngân hàng, qua đại lý tiếp thị trực tiếp hoặc qua môi giới… để cá nhân gia đình tổ chức dễ dàng tiếp cận.
Hiện tại công ty có mặt tại 50 quốc gia và cung cấp các giải pháp tài chính an toàn cho hơn 43 triệu người trên toàn thế giới. Vị trí của Metlife nằm trong top 100 trong 500 công ty lớn nhất của Mỹ rất đáng tin …

Danh tiếng Thương hiệu BIDV Metlife Việt Nam

Công ty Bảo hiểm BIDV Metlife là liên doanh giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV và Công ty TNHH Metlife Hoa Kỳ. Sự hợp tác này đã mang đến cho khách hàng Việt Nam những giải pháp tài chính tiên tiến và toàn diện nhất.

Bảo hiểm BIDV Metlife - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay
Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay

Được trời phú cho tiềm lực tài chính mạnh mẽ với mạng lưới rộng khắp lên đến 1.000 điểm giao hàng trên cả nước có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
Là thương hiệu uy tín toàn cầu bạn có thể yên tâm rằng mình và người thân luôn được bảo vệ an toàn và tốt nhất trước mọi ất trắc rủi ro đáng tiếc có thể xảy đến với bạn.

Bảo hiểm BIDV Metlife có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ bảo hiểm BIDV Metlife lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Những lợi ích thiết thực to lớn được cam kết rõ ràng trong từng gói sản phẩm có thể thực sự làm hài lòng mọi khách hàng
Trong trường hợp người trụ cột gia đình không may qua đời hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn khoản chi trả lớn bảo hiểm BIDV Metlife sẽ giúp gia đình giảm bớt phần nào khó khăn về kinh tế trong khi cung cấp giáo dục cho con cái của họ.
Nếu Người được bảo hiểm chết do tai nạn hoặc rủi ro công cộng bên ngoài Việt Nam 300% số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán. Còn những trường hợp tử vong thông thường là 100% số tiền bảo hiểm.
Ngoài quyền lợi tử vong lớn BIDV Metlife còn có chính sách chi trả hấp dẫn cho các bệnh hiểm nghèo như ung thư, nhồi máu cơ tim v.v. Ngoài những dịch vụ cơ bản khách hàng còn được hưởng vô số lợi thế khác. duy trì hợp đồng là 05% giá trị tài khoản hoặc 15% giá trị tài khoản mà BIDV Metlife cam kết đều là những khoản tiền lớn mà khách hàng được hưởng. Bỏ qua sản phẩm an toàn của Mỹ! Với lựa chọn này con bạn được học tập trong những môi trường tốt nhất được vui chơi được tư vấn giáo dục và phát triển một cách hoàn thiện nhất.
Phương thức đóng cước linh hoạt với nhiều mệnh giá khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tùy theo khả năng tài chính và gia đình.

Xem thêm Tất cả những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy của công ty Prevoir

Có nên mua bảo hiểm BIDV Metlife

Thị trường bảo hiểm BIDV Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú với sự góp mặt của nhiều công ty nhiều tập đoàn bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế. Mỗi dịch vụ này đều có thế mạnh riêng nên bạn cần có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Công ty Bảo hiểm BIDV Metlife là một trong những dịch vụ bảo hiểm được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ hiện nay. Sức hấp dẫn của bảo hiểm BIDV Metlife đến từ những lý do sau:

Thương hiệu uy tín

Bảo hiểm BIDV Metlife được thành lập từ năm 1968 đã có 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Họ có thể mang đến cho khách hàng những gói sản phẩm hấp dẫn nhất với giá trị bảo vệ hoàn hảo uy tín.
Metlife liên tục được mệnh danh là một trong những tập đoàn bảo hiểm uy tín nhất thế giới nằm trong top 100 trong 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ.

Bảo hiểm BIDV Metlife - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay
Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay

Khi Metlife vào thị trường Việt Nam hợp tác với BIDV thành Bảo hiểm BIDV Metlife với tiềm lực tài chính lớn mà không phải dịch vụ bảo hiểm nào cũng có được.
Không dừng lại ở đó BIDV Metlife không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ mở rộng mạng lưới chi nhánh trên cả nước: 1000 chi nhánh 300 tư vấn viên 3.300 chuyên viên ngân hàng được cấp chứng chỉ…
Xét trên mọi khía cạnh BIDV Metlife luôn là dịch vụ bảo hiểm an toàn mà bạn không nên ỏ qua. Hãy để bảo hiểm BIDV Metlife vững tin bảo vệ gia đình bạn trước mọi sóng gió rủi ro có thể xảy ra.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng cực lớn

Tùy vào gói sản phẩm mà bạn lựa chọn và mệnh giá nộp bảo hiểm của bạn mà quyền lợi bảo vệ sẽ được chi trả một cách phù hợp nhất. So với các dịch vụ bảo hiểm của các tập đoàn khác mệnh giá bảo vệ của BIDV Metlife luôn cực hấp dẫn.
Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong do bất cứ nguyên nhân gì hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nếu chỉ thương tật bộ phận người được bảo hiểm vẫn được đảm bảo chi trả đến 90% số tiền bảo hiểm.
Trong trường hợp khách hàng bị bệnh hiểm nghèo nan y BIDV Metlife sẽ đảm bảo chi trả toàn bộ kinh phí điều trị đồng thời được hỗ trợ phí đóng trong 3 năm tiếp theo để duy trì hợp đồng giúp giảm áp lực khó khăn về kinh tế vì bệnh tật…

– Thời gian chi trả nhanh chóng kịp thời

Sau khi khách hàng gặp sự cố nhân viên bảo hiểm sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin và giải quyết quyền lợi một cách nhanh nhất. Với dịch vụ của bảo hiểm BIDV Metlife khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Bảo hiểm BIDV Metlife - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay
Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay

– Nhiều gói sản phẩm hấp dẫn

Một điểm mạnh của bảo hiểm BIDV Metlife chính là sở hữu nhiều gói sản phẩm. Bạn có thể chọn gói: Quà tặng hạnh phúc, Gia an toàn mỹ, Hưng gia toàn mỹ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm bệnh nan y…
Mỗi sản phẩm có một mức phí khác nhau điều kiện tham gia khác và quyền lợi bảo vệ cũng không giống nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn gói nào là phù hợp với nhu cầu được bảo vệ và chăm sóc của mình và gia đình nhất.

Xem thêm Tất tầ tật tất cả những điều cần biết về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA

Ưu đãi hấp dẫn và nhân văn

Khi tham gia bảo hiểm BIDV ngoài những quyền lợi cơ bản của chính sách bạn còn nhận được những quyền lợi khác như thưởng 05% giá trị hợp đồng khi thanh toán.
Nếu tiếp tục hợp đồng khi khách hàng bước sang tuổi 70 bạn sẽ được thưởng thêm 15% giá trị tài khoản. Đây là một số tiền lớn và hấp dẫn mà mỗi chúng ta đều mơ ước.
Món quà an tâm cũng khiến nhiều khách hàng hài lòng với chính sách chăm sóc của dịch vụ bảo hiểm này. Và một yếu tố tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng của Bảo hiểm BIDV Metlife chính là tính nhân văn rất cao

Bảo hiểm BIDV Metlife - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay
Bảo hiểm BIDV Metlife – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay

Đối với những khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo ngoài việc chi trả viện phí kịp thời bảo hiểm sẽ hỗ trợ phí bảo hiểm cho khách hàng trong 3 năm tiếp theo để giảm áp lực khó khăn về tài chính do ốm đau.
Ngoài ra nếu khách hàng không may bị thương tật vĩnh viễn vì bất kỳ lý do gì BIDV Metlife sẽ thanh toán miễn phí trong thời gian tiếp theo để khách hàng có quyền tiếp tục duy trì hợp đồng và được bảo vệ. .

– Dịch vụ đóng phí linh hoạt và tiện lợi

Nếu lựa chọn dịch vụ bảo hiểm BIDV Metlife ạn sẽ không cần tốn thời gian và công sức chuẩn bị hồ sơ hay đóng phí. Hệ thống chi nhánh rộng khắp tiện lợi hiện đại giúp khách hàng có thể thanh toán phí bằng nhiều hình thức

  • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt tại các chi nhánh BIDV hoặc thanh toán qua thẻ tại các chi nhánh bảo hiểm hỏa tốc gần nhất.
  • Một cách thanh toán phí BIDV Metlife rất dễ dàng khác là bạn có thể sử dụng tài khoản của mình tại BIDV và đăng ký thanh toán tự động. Điều này đảm bảo rằng các khoản phí của bạn luôn đúng thời hạn và độ chính xác tối đa.

Ngoài ra khách hàng tham gia bảo hiểm BIDV Metlife còn có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng chuyển khoản sử dụng dịch vụ Payoo… vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.
Với những thông tin cần thiết trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tuyệt vời này từ Bảo hiểm BIDV Metlife. Hãy bảo vệ bản thân và gia đình bằng những gói sản phẩm hấp dẫn từ BIDV Metlife!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.