Bạn có nên tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ACB hay không?

Bạn có nên tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ACB hay không?

Bạn có nên tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ACB hay không?

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm ACB bởi những ưu đãi hấp dẫn mà ngân hàng này mang lại. Cùng tìm hiểu về các gói tiết kiệm ACB qua bài viết dưới đây.

Bạn có nên tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ACB hay không?
Bạn có nên tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ACB hay không?

Ưu điểm khi gửi tiết kiệm ngân hàng ACB

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi tiết kiệm ACB mà bạn có thể tham khảo thêm.

Tính bảo mật thông tin khách hàng cao

Tính bảo mật tại ngân hàng ACB được đánh giá cao, hệ thống công nghệ thông minh, dễ dàng rà soát các thông tin. Ngân hàng ACB sẽ tiến hành bảo mật thông tin tài khoản gửi tiết kiệm ACB với 3 tầng khóa cơ bản sau:

 • Tên đăng nhập.
 • Mật khẩu cố định do người dùng lựa chọn.
 • Mã số OTP sử dụng 1 lần được cung cấp ở dưới dạng soft token. Mã này được gửi tới số điện thoại cá nhân mà khách hàng đã đăng ký.

Toàn bộ thông tin về gửi tiết kiệm ACB bao gồm: Số tiền gửi, tiền lãi, ngày đáo hạn, lãnh lãi đều được ngân hàng ACB cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Do đó, người gửi có thể kiểm tra dễ dàng và yên tâm tuyệt đối.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB linh hoạt

Khi gửi tiết kiệm qua thẻ ATM ACB, khách hàng sẽ được tùy chỉnh kỳ hạn theo mong muốn sử dụng vốn của mình. Khách hàng có thể rút vốn bất cứ lúc nào họ cần.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB rất linh hoạt, chúng dao động theo số tiền và kỳ hạn mà khách hàng chọn. Bên cạnh đó, ngân hàng ACB còn đưa ra các mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến.

Số tiền tối thiểu để gửi tiết kiệm thấp

Số tiền tối thiểu để khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến tại ACB thấp hơn so với số tiền tối thiểu tại quầy giao dịch. Khách hàng chỉ cần có 1 triệu đồng cũng đã có thể gửi tiết kiệm ACB.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm ACB

Hiện tại, ngân hàng ACB đang cung cấp nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Sản phẩm gửi tiết kiệm Đại Lộc

Gói sản phẩm gửi tiết kiệm ACB này được áp dụng cho khách hàng là người Việt và người nước ngoài. Khách hàng khi sử dụng gói gửi tiết kiệm Đại Lộc, có thể hưởng một số ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm linh hoạt, gồm: 1-3-6-8-12 tháng.
 • Loại tiền gửi tiết kiệm: Mệnh giá VND.
 • Số tiền tối thiểu khách hàng phải gửi là 1 tỷ đồng, áp dụng cho kỳ hạn 1-2-3 tháng.
 • Số tiền tối thiểu khách hàng phải gửi 200 triệu đồng, áp dụng cho kỳ hạn 6-12 tháng.

Sản phẩm gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

Kế đến là gói sản phẩm gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn. Đây là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn của ngân hàng ACB. Gói sản phẩm này được tạo ra nhờ sự liên kết giữa ngân hàng ACB và công ty bảo hiểm Prevoir Việt Nam.

Với gói sản phẩm gửi tiết kiệm này, người gửi sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được một số quyền lợi như: Hỗ trợ viện phí, bảo hiểm nhân thọ.

Sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Đối với gói tiết kiệm ACB có kỳ hạn, người gửi có thể chọn mệnh giá VND hoặc USD. Số tiền gửi tiết kiệm ít nhất là 1 triệu đồng. Dưới đây là một số tiện ích hấp dẫn mà khách hàng nhận được khi lựa chọn gói sản phẩm này:

 • Khách hàng được dùng sổ gửi tiết kiệm để cầm cố các mục đích như: Bảo lãnh cho người thứ 3 vay vốn ở ngân hàng ACB, vay vốn hay đảm bảo để tiến hành mở thẻ tín dụng.
 • Khách hàng được quyền sử dụng tài khoản tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính cho người thân đi học tập hoặc du lịch tại nước ngoài.
 • Khách hàng được quyền giao dịch gửi rút tiền tại bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng ACB.
 • Khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản qua dịch vụ hỗ trợ thông minh ACB online.
 • Khách hàng được chuyển quyền sở hữu nếu số tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán nhằm đảm bảo mức lãi được bảo toàn.

Sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy an cư lập nghiệp

Đối với gói sản phẩm gửi tiết kiệm ACB này, khách hàng sẽ được chọn gửi tiền theo kỳ hạn 12-14-36 tháng. Với gói sản phẩm này, khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần vào số tích lũy trước ngày đáo hạn là 30 ngày. Đồng thời, khách hàng có thể rút gốc trong 1 lần khi tiến hành tất toán. Mức gửi tối thiểu ban đầu của gói sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy an cư lập nghiệp là 1 triệu đồng/tháng.

Sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy thiên thần nhỏ

Đây là gói dịch vụ gửi tiết kiệm dành cho các gia đình có con nhỏ, muốn tạo lập nền tài chính vững chắc cho con ở tương lai. Khách hàng nếu chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm này là người giám hộ của bé hoặc là cha mẹ của bé khi bé dưới 15 tuổi.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 05/3, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã có một số điều chỉnh trong bảng lãi suất tại một vài kỳ hạn cụ thể. Đồng thời, trong tháng này, ngân hàng chỉ còn triển khai biểu lãi suất cho hình thức gửi online.

Lãi suất tiết kiệm áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Cụ thể, lãi suất tiết kiệm áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online được ngân hàng ACB triển khai từ 3,2%/năm đến 5,5%/năm, nhận lãi cuối kỳ. Biểu lãi suất này sẽ được áp dụng tương ứng cho các hạn mức tiền gửi khác nhau với kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng như sau: Dưới 200 triệu đồng; 200 triệu – dưới 500 triệu đồng; 500 triệu – dưới 1 tỷ đồng; 1 tỷ – dưới 5 tỷ đồng và từ 5 tỷ đồng trở lên.

Trong đó, tại kỳ hạn 1 – dưới 2 tháng, lãi suất tiền gửi được ấn định ở mức 3,2%/năm đến 3,4%/năm, được áp dụng cho từng hạn mức trên. Các khoản tiền có kỳ hạn gửi từ 2 tháng đến dưới 3 tháng sẽ được ấn định lãi suất tương ứng là 3,3%/năm – 3,5%/năm. Khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm online với thời hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 3,5%/năm – 3,7%/năm.

Lãi suất ngân hàng ACB từ 4,7%/năm đến 4,9%/năm sẽ được áp dụng cho kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 9 tháng. Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn 9 – dưới 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất huy động vốn tương ứng là 4,8%/năm – 5%/năm.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng ACB hiện đang triển khai phạm vi lãi suất từ 5,3%/năm đến 5,5%/năm.

Các gói tiết kiệm khác

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng cũng có thể chọn cho mình nhiều gói tiết kiệm khác. Cụ thể, gói gửi truyền thống với lãi suất huy động vốn 3%/năm – 7,1%/năm có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Tại thời điểm khảo sát, 7,1%/năm đang là mức lãi suất tiết kiệm cao nhất và được triển khai cho những khoản tiền gửi có hạn mức từ 100 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 13 tháng, cao nhất tại ngân hàng ACB ngay lúc này.

Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng sẽ được niêm yết cùng mức 5,8% cho tất cả các hạn mức tiền gửi khác nhau.

Nếu khách hàng gửi tiền với những kỳ hạn ngắn 1 – 3 tuần sẽ được niêm yết lãi suất ở mức chỉ 0,2%/năm.

Ngoài hình thức nhận lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể lựa chọn các khoảng thời gian nhận lãi linh động khác như: lĩnh lãi theo quý (5%/năm – 5,5%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (3,05%/năm đến 5,35%/năm) và nhận lãi trả trước (2,95%/năm đến 4,8%/năm).

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm huy động vốn khác của ACB như: Tiền gửi Tích lũy, Tiết kiệm Phúc An Lộc, Tiền gửi Online, Tiết kiệm Ưu Tiên,….

Bạn có thể xem thêm:

Cách gửi tiết kiệm ACB

Bạn có nên tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ACB hay không?
Bạn có nên tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm ACB hay không?

Gửi tiết kiệm ACB tại quầy giao dịch

Quy trình mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng ACB như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi đến phòng giao dịch ngân hàng ACB: CMND hoặc hộ chiếu rất cần thiết
 • Bước 2: Đem theo hồ sơ đầy đủ đến phòng giao dịch gần nhất.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng ACB tiếp nhận hồ sơ. Nếu bạn đáp ứng điều kiện thì sẽ mở sổ tiết kiệm AC

Gửi tiết kiệm ACB trực tuyến

 • Bước 1: Trước tiên, bạn phải đăng ký mở tài khoản gửi tiền tiết kiệm online tại ngân hàng ACB. Bước này bạn có thể truy cập vào website của ngân hàng này và thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Khi bạn đã có tài khoản gửi tiết kiệm ở trên website của ACB, hãy nhấn vào mục “khách hàng cá nhân”. Sau đó, bạn hãy nhấn vào mục “tiền gửi”.
 • Bước 3: Tại bước này, hệ thống ngân hàng ACB sẽ hiển thị 2 gói gửi tiết kiệm cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: Tiền gửi kỳ hạn tùy chọn và tiền gửi có kỳ hạn. Việc của bạn là chọn ra gói gửi tiết kiệm mình mong muốn.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn mục “mở tài khoản.” Sau đó, bạn hãy điền thông tin cá nhân cùng kỳ hạn gửi tiết kiệm và số tiền bạn muốn gửi.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào mục “đồng ý” rồi kiểm tra lại thông tin. Nếu thấy toàn bộ thông tin đầy đủ và chính xác, bạn hãy nhấn vào mục “xác nhận giao dịch” là xong.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.