Tổng hợp tất tần tật thông tin khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng ACB

Tổng hợp tất tần tật thông tin khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng ACB

Tổng hợp tất tần tật thông tin khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng ACB

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật thông tin khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng ACB.

Tổng hợp tất tần tật thông tin khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng ACB
Tổng hợp tất tần tật thông tin khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng ACB

Các loại tài khoản ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) và được thành lập vào ngày 04/06/1993. Nó trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện ACB có mạng lưới giao dịch đa dạng với 350 chi nhánh / giao dịch. Văn phòng, 11.000 máy ATM, 850 đại lý Western Union trên toàn quốc (đến năm 2020).

Tài khoản thanh toán

Mở cho mọi cá nhân và tổ chức với mục đích nạp tiền vào tài khoản để chuyển khoản, mua hàng, nhận tiền và các giao dịch tương tự khác Tài khoản thông thường: số dư tối thiểu 100.000 VND Nếu số dư dưới 500.000 VND / tháng, phí quản lý 15.000 VND / tháng, Tài khoản hưởng lãi suất 0,3% / tháng. Tài khoản dành cho cá nhân hoặc công ty Tài khoản doanh nghiệp: Bạn có thể chọn số tài khoản, số tiền tối thiểu là 500.000 đồng.Nếu số dư dưới 30 triệu đồng / tháng, tính phí quản lý 200.000 đồng / tháng, lãi suất từ ​​0,4% / tháng. Các tài khoản khác: tài khoản sinh viên, tài khoản ký quỹ thẻ tín dụng …

Tài khoản tiết kiệm

Đối với cá nhân, tổ chức gửi tiền tiết kiệm hưởng lãi suất tiết kiệm Tài khoản tiền gửi cố định: hưởng lãi suất kỳ hạn 1, 3, 6, 9, 12, 24, 36 tháng. Còn rất nhiều sản phẩm nhỏ như Đại Lộc (ít nhất là 200 triệu), Lộc bảo lo viện phí (ít nhất 20 triệu), tích lũy cho con, lập nghiệp và xây dựng tài khoản tiền gửi cố định: gửi và rút nhiều lần, lãi suất không kỳ hạn (chưa sử dụng) cho các chuyển nhượng, mua bán).

Thủ tục đăng ký mở tài khoản ngân hàng ACB

Quy trình mở tài khoản ngân hàng ACB tại PGD

Tổng hợp tất tần tật thông tin khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng ACB
Tổng hợp tất tần tật thông tin khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng ACB

Để mở tài khoản ngân hàng ACB, bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của ACB, đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB gần nhất để nhân viên hướng dẫn mở tài khoản nếu cần. Nhập thông tin vào form bên dưới: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng ACBS. Sau khi điền đầy đủ thông tin khách hàng lấy số thứ tự và đợi đến lượt hoàn tất giao dịch bằng thẻ thanh toán tại quầy: Tại quầy, xuất trình CMND / hộ chiếu và Phiếu CV Dịch vụ Khách hàng của Ngân hàng. Hồ sơ xin thẻ thanh toán sẽ mất khoảng 510p để xử lý.

Thông báo hợp lệ / hợp lệ Hợp lệ: Nhân viên ngân hàng mở tài khoản cho khách hàng. Không hợp lệ: Trong vòng 23 ngày, khách hàng phải cung cấp thêm thông tin và tài liệu theo yêu cầu: Hoàn tất quá trình mở tài khoản.

Lưu ý: Quý khách phải đến sớm để được phục vụ sớm, tránh đến vào giờ cao điểm phải xếp hàng chờ đợi, thời gian chờ rất chậm, đừng đến muộn (sau 16h) vì lúc này khách hàng ưu tiên hàng đầu. việc xử lý các yêu cầu đang chờ xử lý và hạn chế nhận thêm các yêu cầu khác khi giờ làm việc kết thúc.

Quy trình mở tài khoản ngân hàng ACB online

Đến chi nhánh ngân hàng gần nhất điền hồ sơ cấp thẻ gồm các giấy tờ sau: Bản sao CMND / hộ chiếu (Mang theo bản chính để đối chiếu). Đơn đề nghị phát hành thẻ và thỏa thuận sử dụng thẻ giấy để mở tài khoản. Bạn có thể tải xuống và điền vào biểu mẫu trước khi đến ngân hàng. Đơn đăng ký mở tài khoản ngân hàng ACB. Sau khi điền xong đơn đăng ký mở tài khoản, hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ ACB trực tuyến. Bạn có thể tải xuống và điền vào biểu mẫu trước khi đến ngân hàng.

Mẫu Đăng ký Tài khoản Trực tuyến ACB: Sau khi chấp nhận hồ sơ phát hành thẻ của bạn, chi nhánh ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp tiền vào tài khoản đảm bảo số dư tối thiểu 100.000đ : Bạn có thể nhận thẻ trong vòng 1 ngày. Ngoài ra, ngân hàng có thể yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin vào “Giấy xác nhận đã nhận thẻ và đơn đề nghị mở thẻ” và ký xác nhận. : Sau khi rút thẻ ra, bạn cần kích hoạt thẻ như sau: Đưa thẻ vào máy ATM Đưa thẻ vào máy ATM thông qua đầu đọc thẻ theo chiều mũi tên trên thẻ Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt / Tiếng Anh Nhập hiện tại Số PIN do ngân hàng cấp Chấm “Chọn Đổi số PIN” và nhập mã PIN mới → nhập lại Nhập lại số PIN mới để xác nhận và hoàn tất việc thay đổi mã PIN.

Nhận thẻ tại ATM: Thử đăng nhập vào tài khoản trực tuyến do ACB cung cấp. Lưu ý: Đối với tài khoản trả phí, khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn sau khi mở tài khoản để lấy thẻ sử dụng. Thông thường thời gian dẫn là 7-10 ngày. Sau khi nhận thẻ, khách hàng thay đổi mã PIN trước khi sử dụng nhằm tăng tính bảo mật cho thẻ.

Xem thêm: Tại sao bạn nên làm thẻ tín dụng ACB? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ

Tiện ích khi mở tài khoản ngân hàng ACB

Là một ngân hàng lớn, khách hàng khi mở tài khoản tại ngân hàng ACB này không phải lo lắng về sự tiện lợi khi mở tài khoản. Những lợi ích sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để mở tài khoản: Người dùng chỉ mất 15 phút tạo thẻ ghi nợ ACB là có thể tận hưởng nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại ACB được hưởng lãi suất cao hơn so với khách hàng không sử dụng tài khoản ACB. Tham gia các chương trình khuyến mãi lớn hàng năm của ACB Các dịch vụ như mua hàng trực tuyến, nạp thẻ điện thoại hay các giao dịch được thực hiện minh bạch Tài khoản Tiết kiệm ACB nhanh chóng và tiện lợi hơn: Khi khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, được ưu đãi lãi suất 0,3% / tháng so với Over the Counter.

Những câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản ngân hàng ACB

Tài khoản ngân hàng acb có bao nhiêu số?

Tài khoản ngân hàng ACB (thanh toán) có 8 số.

Làm thế nào để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng ACB?

Bạn có thể chuyển tiền trực tiếp tại quầy, qua thẻ ATM, qua Internet Banking (ACB online) hoặc các dịch vụ ngân hàng điện tử khác.

Làm cách nào để kiểm tra số dư tài khoản?

Bài viết đã hướng dẫn các khách hàng cách mở tài khoản ngân hàng ACB dễ dàng và đơn giản. Mở tài khoản ngân hàng ACB để trải nghiệm những điều mới mẻ trong thế giới công nghệ ngày nay.

Xem thêm: Bạn có biết ngân hàng ACB là ngân hàng gì không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.