Hướng dẫn bạn đọc những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank

Hướng dẫn bạn những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank

Hướng dẫn bạn đọc những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank.

Hướng dẫn bạn những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank
Hướng dẫn bạn những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank

Ngân hàng Vietinbank có liên kết với ngân hàng Techcombank không?

Ngân hàng Vietinbank là một trong những hệ thống ngân hàng hàng đầu đang hoạt động tại nước ta. Vietinbank, được biết đến với tên gọi Công ty Cổ phần Công Thương Việt Nam, có mạng lưới chi nhánh “khủng”. Mỗi khu vực trên cả nước có khoảng 1.000 phòng giao dịch và 150 chi nhánh lớn nhỏ mang tên Vietinbank với mục tiêu hoạt động: “Hướng đến khách hàng – Hướng đến sự hoàn thiện”. Vietinbank cung cấp các dịch vụ tài chính tín dụng chuyên nghiệp, an toàn và hiện đại. Với chứng khoán sẵn có, hệ thống ngân hàng đang phát triển theo hướng tài sản đa chức năng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây hứa hẹn nâng tầm giá trị sống cao, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng, đồng hành với trách nhiệm cộng đồng và quốc gia.

Như mọi người đã biết, điều quan trọng nhất để chuyển tiền và các giao dịch khác giữa hai ngân hàng khác nhau là hai ngân hàng đó có kết nối với nhau, muốn chuyển tiền thì chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank cũng vậy. Để có thể gửi tiền, bắt buộc hai ngân hàng phải có kết nối với nhau hoặc nằm trong hệ thống Napas. Theo thanh tra, Vietinbank và Techcombank có liên kết với nhau. Khách hàng của hai ngân hàng này có thể thực hiện các giao dịch như: rút tiền tại điểm giao dịch, chuyển tiền từ vietinbank sang techcombank…

Xem thêm: Thẻ Visa ảo Vietinbank là gì? Hướng dẫn bạn cách làm thẻ Visa ảo Vietinbank

Những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank

Chuyển khoản bằng iPay từ Vietinbank sang Techcombank

Vietinbank iPay là tiện ích ngân hàng điện tử cho phép người dùng chuyển tiền, tư vấn tài khoản, mua thẻ điện thoại, vé xem phim, v.v. trực tiếp từ nhà qua điện thoại. Nếu bạn đã đăng ký tiện ích này và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Vì vậy việc chuyển tiền sang ngân hàng Techcombank sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, đối với trường hợp này, tiền phải có trong tài khoản ngân hàng Vietinbank. Các bước thực hiện như sau: Bước 1: Đăng nhập Vào ứng dụng Vietinbank iPay đã cài đặt trên thiết bị của bạn. Bước 2: Giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào chức năng Chuyển tiền> Chuyển khoản liên ngân hàng. Bước 3: Chọn ngân hàng nhận tiền (Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam) và bấm vào logo Techcombank. Bước 4: Nhập thông tin tài khoản người nhận, số tiền muốn gửi và nội dung chuyển khoản. Bước 5: Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký. Đây là mã cần thiết để xác nhận giao dịch, mở tin nhắn và nhập mã chính xác. Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin giao dịch của bạn. Xác nhận và bấm “Xác nhận” để chuyển khoản.

Chuyển tiền bằng thẻ ATM từ Vietinbank sang Techcombank

Nếu bạn không đăng ký với Vietinbank iPay hoặc tiện ích Internet banking. Sau đó, bạn cũng có thể chuyển tiền bằng cách mang theo thẻ để giao dịch tại các cây ATM trong khu vực. Các bước thực hiện như sau: Mang thẻ của bạn đến bất kỳ máy ATM nào gần bạn. Đưa thẻ vào cây theo chiều mũi tên in trên thẻ, sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nhập mã PIN của thẻ. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, hãy tìm hiểu cách lấy lại mã PIN thẻ của bạn. ATM Ngân hàng Việt Nam. Bây giờ trên màn hình ATM chính, hãy chọn nút thích hợp ở vị trí của từ Chuyển khoản. Chọn ngân hàng người nhận và Techcombank và nhập số tài khoản của người nhận. Nhập số tiền bạn muốn chuyển. Giao dịch được gửi và xác nhận. Cây ATM sẽ xuất hiện trở lại, nếu thông tin chính xác bấm vào xác nhận.Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không, nếu bạn muốn click yes (in hóa đơn mất phí).

Gửi tiền tại quầy giao dịch Vietinbank sang ngân hàng Techcombank

2 cách chuyển tiền từ vietinbank sang techcombank đều không phù hợp với bạn. Và bạn cũng muốn chuyển với nhiều giới hạn hơn. Do đó, bạn vui lòng mang theo CMND và tiền mặt khi đến quầy giao dịch Vietinbank. Vui lòng mang theo tiền mặt nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản của mình, bạn sẽ cần thực hiện thêm các bước để rút tiền từ tài khoản của mình. Với chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Lấy số và đợi đến lượt. Xin giấy chuyển tiền tại quầy.

Nhập thông tin của bạn và thông tin người nhận, bao gồm họ tên và số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền bạn muốn gửi, chữ ký của bạn. Sau khi điền xong, hãy đưa lại cho nhân viên. Để được xác minh khi sự tồn tại của tài khoản đã được xác nhận. Trả số tiền bạn muốn. Chuyển khoản cho nhân viên Nhận biên lai giao dịch, nhớ giữ lại giấy này để phòng trường hợp xảy ra sai sót.

Phí chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank

Hướng dẫn bạn những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank
Hướng dẫn bạn những cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank

Đối với chuyển khoản từ ngân hàng khác, Vietinbank có quy định rõ ràng về mức phí chuyển khoản mà khách hàng phải trả.

Phí chuyển khoản bằng Vietinbank iPay

Giao dịch từ 1.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng: Phí 8.000 đồng / giao dịch Chuyển khoản 50.000.000 đồng trở lên: Phí là 0,01% tổng số tiền gửi, tối thiểu 9.000 đồng / giao dịch chuyển khoản bằng dịch vụ 24/7: Phí là 9,000 VND cho giao dịch đầu tiên, từ giao dịch thứ hai sẽ bị tính phí 7.000 VND / giao dịch.

Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietinbank

Phí chuyển tiền từ vietinbank sang techcombank tại chi nhánh Vietinbank là 0,025% số tiền gửi. Mức tối thiểu là 10.000 VND / giao dịch, tối đa là 1.000.000 VND / giao dịch. Phí chuyển ngoại tệ 10.000 – 1.000.000 VND: Tính 0,03% trên số tiền giao dịch gửi đi, tối thiểu từ 2 – 50 USD.

Phí chuyển tiền tại cây ATM Vietinbank

Phí chuyển tiền từ vietinbank sang techcombank trong hệ thống là 3.000đ / lần. Chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng có phí 10.000 đồng / giờ.

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Techcombank mất bao lâu

Thời điểm nhận tiền rất quan trọng. Chúng ta cần biết thời gian nhận tiền để biết có sai sót gì trong quá trình giao dịch hay không. Thời gian nhận tiền của mỗi phương thức chuyển là khác nhau. Thời gian nhận tiền từ iPay, ATM Vietinbank từ 15 phút đến 8 tiếng. Thời gian nhận tiền nhanh nhất khi chuyển tiền ngân hàng Vietinbank là 2h khi chuyển từ 8h sáng đến 3h chiều. Sau 3 giờ chiều, giao dịch chuyển tiền từ vietinbank sang techcombank phải đợi đến ngày hôm sau.

Xem thêm: Giải đáp tất tần thật thắc mắc về việc chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.