F@st i-bank – dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết

F@st i-bank - dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết

F@st i-bank – dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng nổi tiếng và chất lượng ở Việt Nam, một trong những sản phẩm tuyệt vời của Techcombank là F@st i-bank. Để hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ tiện ích này, hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

F@st i-bank - dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết
F@st i-bank – dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết

Dịch vụ F@st i-bank là gì?

Ngày nay với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, ngân hàng Techcombak đã cho ra mắt một dịch vụ tiện ích để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Techcombank F@st i-bank là một dịch vụ Ngân hàng trực tuyến với những tiện ích có khả năng kết nối mọi khoảng cách, chuyển tiền hay thanh toán với tốc độ cực cao.

Nếu bạn là một người có nhiều nhu cầu về tài chính năng động, hiện đại và cần được đáp ứng … Dịch vụ ngân hàng trực tuyến Techcombank F@st i-bank sẽ có thể giúp bạn trong mọi việc như thanh toán, nạp tiền, chuyển tiền,… Dù bạn ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có máy tính hay điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể hoàn thành các công việc trên một cách dễ dàng và nhanh chóng.

F@st i-bank - dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết
F@st i-bank – dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết

Bạn có thể tìm hiểu:

chăm sóc khách hàng techcombank

Internet Banking là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ F@st i-bank

Dịch vụ ngân hàng Trực tuyến F@st i-bank của Techcombank sẽ cho phép bạn thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng vào mọi lúc, mọi nơi một cách cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện và đảm bảo an toàn nhờ có công nghệ bảo mật hiện đại.

Quản lý tài chính trực tuyến cá nhân

 • Truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, khoản vay và tài khoản tiết kiệm
 • Yêu cầu thông tin về các giao dịch thẻ tín dụng
 • Chủ động lập kế hoạch thanh toán tự động trong tương lai
 • Lưu trực tuyến. Bảo mật, an ninh và thuận tiện.

Gửi tiết kiệm chỉ từ 1 triệu.

Vay trực tuyến

 • Đăng ký vay online tiện lợi nhất
 • Giải ngân, thanh toán tại thời điểm lập hóa đơn cho khách hàng rút tiền từ tài khoản tiết kiệm

Sử dụng các dịch vụ thanh toán, thu hộ hay bổ sung trực tuyến

 • Thanh toán vé
 • Thanh toán tiền điện.
 • Thanh toán điện thoại trả sau và bổ sung điện thoại trả trước.
 • Thanh toán tiền thưởng (Manulife, Prudential, Chubs …)
 • Thanh toán bằng thẻ.

Bạn có thể mua trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ khác nhau tại các cổng thanh toán lớn tại Việt Nam như eBay, TVhopping, muaban.net, VietnamAirline, AirMekong, Jetstar, Air Asia, Vietjet Air, CGV, vinagame.

Đăng ký dịch vụ trực tuyến

 • Đăng ký khoản vay trực tuyến
 • Đăng ký, mở thẻ của bạn và kích hoạt tính năng thẻ trực tuyến
 • F@stmobipay Đăng ký dịch vụ trực tuyến
 • F @sthomebanking Đăng ký dịch vụ thông tin trực tuyến

Điều kiện đăng ký F@st i-bank Techcombank

Điều kiện đầu tiên là tiên quyết là phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, cư trú tại Việt Nam đúng quy định phát luật.

Điều kiện thứ hai, người đăng ký cần có đầy đủ các loại giấy tờ tì thân như CMND hay CCCD còn hiệu lực theo quy định pháp luật.

Khách hàng đến đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank hoặc đăng ký online theo hướng dẫn.

Khi có những điều kiện trên, về cơ bản bạn đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ F@st i-bank của ngân hàng Techcombank.

F@st i-bank - dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết
F@st i-bank – dịch vụ tiện ích của ngân hàng Techcombank có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn sử dụngF@st i-bank Techcombank

Để sử dụng dịch vụ này, trước tiên bạn cần đăng nhập vào website hoặc app của F@st i-bank, ở ô tên đăng nhập bạn sẽ điền tên khách hàng đã đăng ký.

Ở ô mật khẩu, sẽ có 2 loại mật khẩu. Với gói dịch vụ tiêu chuẩn bạn chỉ cần nhập mã PIN mà ngân hàng đã cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ. Với gói dịch vụ trọn gói, bạn cần nhập mã PIN và nhập thêm dãy số Token vào để đăng nhập.

Để thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng dịch vụ, bạn có thể đăng nhập và đổi mật khẩu sau khi đăng nhập bằng cách vào trang chủ chọn đổi mật khẩu. Sau đó thực hiện các bước đổi mật khẩu theo quy trình, hướng dẫn của hệ thống.

Trong giao diện của website hoặc app F@st i-bank, bạn có thể chọn tính năng chuyển tiền để chuyển tiền cho cùng hệ thống Techcombank hoặc khác hệ thống. Dịch vụ chuyển tiền của F@st i-bank hoạt động 24/7 do đó khách hàng có thể sử dung dịch vụ bất kỳ lúc nào bạn cần.

Hệ thống sẽ tự động lưu trữ vào sao kê các hoạt động của bạn trên hệ thống, do đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra và tính toán các khoản chi tiêu của mình một cách hợp lý và thông minh nhất.

Khi chuyển tiền, bạn có thể tra cứu số tài khoản mà bạn muốn gia dịch để biết các thông tin công khai của họ như họ tên để đảm bảo đã giao dịch đúng đối tượng. Tính năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu các vấn đề về sai thông tin giao dịch hay chuyển tiền cho sai người.

Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền điện thoại di động trả sau hoặc trả trước thông qua hệ thống của f@st i-bank nhanh chống và nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn. Khi có các ưu đãi, bạn có thể sử dụng để được giảm tiền và mua mã thẻ điện thoại với mức giá thấp hơn thị trường. Đặc biệt với tính năng đăng ký mạng 3G hay 4G trực tiếp qua hệ thống sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian đăng ký và có nhiều sự lựa chọn để đăng ký.

Với sự liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau, bạn có thể thanh toán tiền điện, nước hàng tháng trực tuyến như có F@st. Bạn cũng có thể thanh toán các chi phí như đặt vé máy bay, khách sạn hay tiền ăn ở các cửa hàng chỉ bằng vài thao tác nhỏ trên hệ thống này.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *