Bạn có thể rút tiền bằng mã QR Agribank không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết

rút tiền bằng mã qr agribank

Bạn có thể rút tiền bằng mã QR Agribank không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết

Rút tiền bằng mã QR Agribank là tính năng đang được rất nhiều khách hàng mong chờ. Tiện ích này đã được một số ngân hàng áp dụng thành công vậy ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Agribank đã cho phép người dùng sử dụng dịch vụ này hay chưa?

Hiện nay Agribank là một ngân hàng có lượng khách hàng trẻ đông đảo nhất. Với con số 5 triệu khách hàng đã cài đặt ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại của mình. Để thuận tiện cho các giao dịch internet giảm ngắn thời gian hơn. Ngân hàng đã ra mắt hàng loạt tính năng tiện ích dành cho khách hàng của mình. Đồng thời chính những khách hàng cũng muốn hưởng các tiện ích này. Vì vậy rất nhiều người muốn rút tiền atm bằng mã QR Agribank. Tuy nhiên ngân hàng đã cung cấp dịch vụ này hay chưa thì bạn lại chưa biết và cũng không biết cách thực hiện nó như thế nào.

Để giải đáp cũng như hướng dẫn cho các bạn thì sau đây chúng tôi sẽ đưa đến các thông tin mới nhất về tính năng này.

Mã QR ngân hàng Agribank là gì?

rút tiền bằng mã qr agribank
rút tiền bằng mã qr agribank

Để cho khách hàng có cái nhìn rõ hơn và nắm rõ được các tính năng. Bạn cần phải hiểu được mã QR là gì thì mới có thể sử dụng đươc nó ở đúng nơi đúng chỗ.

Mã QR Agribank không phải là một đoạn mã hay một chữ. Mà đây là một tính năng được gọi là QR Pay có trong ứng dụng Mobile Banking Agribank trên điện thoại của bạn. Khi mua hàng hay thanh toán bạn không cần phải dùng đến thẻ ATM nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần mở ứng dụng Agribank cài trên điện thoại của bạn sau đó nhấn vào chức năng QR Pay và đưa lên quét mã QR là sẽ tự động thanh toán. Không cần phải nhập mật khẩu hay sử dụng bằng tiền mặt.

Có rút tiền bằng mã QR Agribank được không

Hiện nay thì Agribank chưa cung cấp dịch vụ rút tiền bằng mã QR. Vì một số lý do bảo mật khác nhau nên chúng ta không thể nào sử dụng. Nhưng chắc chắn trong thời gian sớm nhất tính năng này sẽ được đưa vào áp dụng.

Chúng ta chỉ có thể sử dụng dịch vụ QR Pay của Agribank. Tức là thanh toán bằng mã QR, bạn có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu sau đó sử dụng tính năng này ở trên ứng dụng Mobile Banking.

Vậy là việc rút tiền bằng mã QR agribank là một điều không thể. Hiện nay chỉ có một số ngân hàng như Sacombank, VPBank mới có cung cấp dịch vụ và tính năng này.

Cách thanh toán mã mã QR Pay Agribank

Lưu ý nếu muốn sử dụng chức năng thanh toán bằng mã QR này. Bạn phải cài ứng dụng E-mobile banking trên điện thoại của mình và có kết nối internet.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng e-mobile banking trên điện thoại

rút tiền bằng mã qr agribank
rút tiền bằng mã qr agribank

Bước 2: Nhấn vào chức năng QR Pay trên điện thoại

Bước 3: Sau đó đưa điện thoại của bạn lên cho mã QR vào trung tâm của camera điện thoại

rút tiền bằng mã qr agribank
rút tiền bằng mã qr agribank

Bước 4: Khi xác nhận được mã hệ thống sẽ tự nhận diện và thanh toán.

Bước 5: Số tiền bị trừ sẽ tự động báo về điện thoại của bạn.

Tính năng này rất tiện ích cho việc mua sắm, bạn chỉ cần đưa điện thoại lên và quét là thành công.

Như vậy thông qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn biết được rút tiền bằng mã QR agribank là không sử dụng được. Chúng ta chỉ có thể sử dụng tính năng QR Pay để thanh toán khi mua hàng mà thôi.

Bạn có thể đọc thêm:

Bảo hiểm Agribank-Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Chuyển tiền trực tuyến Agribank-phương pháp chuyển tiền nhanh, hiệu quả

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.