Quên số thẻ VPBank phải làm sao? Hướng dẫn bạn các cách tra cứu số thẻ

Số thẻ VPBank

Quên số thẻ VPBank phải làm sao? Hướng dẫn bạn các cách tra cứu số thẻ

Bạn đang bị quên số thẻ VPBank và không biết cách tra cứu tìm lại số thẻ VPBank. Nếu là như vậy, trong bài viết dưới đây Mydichvu sẽ giúp bạn cách lấy lại số thẻ ATM VPBank. Đồng thời sẽ đưa đến một số thông tin quan trọng giữa số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng VPBank.

Phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản VPBank

Số thẻ VPBank
Số thẻ VPBank

Số thẻ ATM VPBank

Số thẻ VPBank là dãy số bao gồm 12 số được in nổi trên bề mặt thẻ ATM. Dãy số này được bắt đầu bằng 4 số 9704 được gọi số BIN, tiếp theo là số 32, 4 số sau là mã khách hàng CIF. Chức năng của số thẻ VPBank là sử dụng để giao dịch thanh toán trực tuyến. Khi khách hàng thanh toán trên website hoặc mua hàng thanh toán online khách hàng chỉ cần nhập số thẻ VPBank và mã CVC là đã có thể thanh toán hàng hóa rồi.

Số tài khoản VPBank

Số tài khoản ngân hàng VPBank là dãy số gồm có tất cả là 9 chữ số. Chức năng của số tài khoản là sử dụng cho các giao dịch thanh toán như chuyển tiền, nhận tiền… Khi chúng ta thực hiện các giao dịch thanh toán sẽ cần tới số tài khoản ngân hàng VPBank thì mới thành công nếu không sẽ không giao dịch thành công được đâu nhé.

Quên số thẻ VPBank và cách tra cứu số thẻ ATM

Số thẻ VPBank
Số thẻ VPBank

Trong trường hợp khách hàng quên số thẻ VPBank và muốn tra cứu lại số thẻ VPBank thì rất dễ dàng. Khách hàng chỉ cần mang theo chiếc thẻ ATM của bạn sau đó xem dãy số gồm có 12 số được in nổi trên thẻ ATM là được rồi. Đó chính là số thẻ ATM VPBank mà bạn muốn tìm đấy nhé.

Còn nếu như khách hàng muốn xem lại số tài khoản VPBank thì có thể làm theo 1 trong những cách sau đây.

Kiểm tra số tài khoản trên SMS Banking

SMS Banking là dịch vụ tính năng tiện ích thông báo số dư của tài khoản qua tin nhắn. Các thông tin về số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị rõ tại đây. Bạn chỉ cần mở lại tin nhắn SMS Banking là đã xem lại được số tài khoản rồi.

Kiểm tra số tài khoản trên dịch vụ Internet Banking

Dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking của VPBank sẽ giúp cho khách hàng quản lý tài khoản. Chỉ cần đăng nhập tài khoản t vào ứng dụng VPBank online hoặc website của ngân hàng và nhấn vào phần tài khoản là số tài khoản sẽ hiển thị ra.

Kiểm tra số tài khoản tại cây ATM

Hãy mang thẻ ATM tới bất kỳ máy ATM của ngân hàng nào. Chúng ta sẽ tiến cho thẻ vào cây ATM sau đó Nhập mã PIN, nhấn chọn Vấn tin tài khoản và Số tài khoản sẽ hiển thị ra.

Tới ngân hàng VPBank để kiểm tra số tài khoản

Khách hàng có thể tới ngân hàng VPbank để nhân viên VPBank cung cấp lại số tài khoản cho các bạn nhé.

Xem thêm:

Giải thích lý do thẻ Vietcombank bị khóa. Hướng dẫn mở khóa thẻ Vietcombank

Tổng hợp tất tần tật thông tin về Internet Banking MB có thể bạn chưa biết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.