Ưu điểm khi khách hàng liên kết Momo với VIB. Hướng dẫn bạn cách liên kết

liên kết momo với vib

Ưu điểm khi khách hàng liên kết Momo với VIB. Hướng dẫn bạn cách liên kết

Hiện nay, ví MoMo được đánh giá là một ứng dụng đa tiện ích liên kết được với nhiều ngân hàng và các loại hình dịch vụ. Ví MoMo của ngân hàng VIB là một sự kết hợp hoàn hảo và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán tuyệt vời. Dưới đây là các ưu điểm khi khách hàng liên kết Momo với VIB. My dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết Momo với VIB trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

liên kết momo với vib
Liên kết momo với vib

Cách liên kết Momo với VIB

Dưới đây là các bước cơ bản để bạn có thể thực hiện liên kết ví MoMo với VIB một cách đơn giản, các bước như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải ví Momo trên ứng dụng CH Play với hệ điều hành Android hay App Store với hệ điều hành iOs, sau đó đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại cùng mã xác nhận được gửi qua SMS và mật khẩu.

Bước 2: Tại giao diện của màn hình chính,bạn hãy chọn “Liên kết ngân hàng” sau đó chọn ngân hàng VIB -> Nhập mã người chia sẻ (Nếu có).

Mã chia sẻ này là mã mà bạn được nhận từ một người đã sử dụng ví điện tử MoMo trước đó đã giới thiệu cho bạn. Bạn cũng sẽ nhận được sau khi thực hiện đăng ký tài khoản. Đây là một phương thức MoMo được thực hiện để thu hút nguồn khách hàng, bạn sẽ chỉ cần làm theo như các hướng dẫn là sẽ có thể nhận được rất nhiều ưu đãi.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản bao gồm thông tin về số tài khoản, tên chủ tài khoản, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Sau đó bạn nhập mã xác thực OTP đã được gửi về điện thoại của bạn bằng tin nhắn SMS.

Bước 4: Bạn chờ đợi màn hình xuất hiện dòng chữ “Liên kết thành công”.

Đặc biệt, trong lần liên kết và nạp thẻ đầu tiên VIB sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn là thẻ quà tặng hoặc Voucher mua hàng tùy thuộc vào từng thời điểm khuyến mại.

Lưu ý: Để tiến hành liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng VIB thì khách hàng cần:

– Có ứng dụng MoMo.

– Tài khoản của chủ thẻm phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking VIB
  • Tài khoản ngân hàng của chủ thẻ phải có số dư tối thiểu là 60.000 VNĐ.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cảm thấy ví MoMo của ình không hữu ích với mình thì bạn hoàn toàn có thể hủy liên kết momo với vib.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp cho bạn đọc các dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV và biểu phí

Tất tần tật thông tin về thẻ ATM BIDV. Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ

Tổng hợp tất tần tật kiến thức vay mua nhà BIDV có thể bạn đọc chưa biết

Ưu điểm khi liên kết Momo với VIB

liên kết momo với vib
Liên kết momo với vib

Kể từ tháng 11 năm 2017 thì ví điện tử MoMo và Ngân hàng quốc tế VIB liên kết với nhau . VIB là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và tổ chức các hoạt động vô cùng chất lượng, cam kết làm việc hiệu quả và sáng tạo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, điều này đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Do đó, việc hợp tác giữa một ngân hàng uy tín cùng một ví điện tử hàng đầu tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới bạn những lợi ích tối đa.Thực tế, khi liên kết ví Momo với thẻ ngân hàng nói chung thì bạn sẽ được nhận những tiện ích sau đây:

– Xác thực tài khoản MoMo và có thể nâng hạn mức thanh toán hoặc rút tiền lên đến 20.000.000đ mỗi ngày.

– Không cần phải nhập lại các thông tin tài khoản ngân hàng mỗi lần thực hiện giao dịch.

– Nạp tiền vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

– Rút tiền từ ví MoMo về tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng, ngay lập tức.

– Nhận ngay quà tặng 100.000đ và trải nghiệm các dịch vụ hiện có trên MoMo

Đối với việc liên kết momo với vib , bạn hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các dịch vụ tiện ích mà ví Momo cung cấp bằng cách tiến hành thanh toán qua tài khoản VIB. Giờ đây, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trên điện thoại là bạn có thể đóng tiền nước, điện, Internet, nạp thẻ điện thoại với giá ưu đãi và thực hiện các giao dịch với ngân hàng VIB (chuyển/rút tiền) một cách tương đối dễ dàng và an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn cho rất nhiều các dịch vụ giải trí khác chẳng hạn như việc mua sắm online trên Tiki, Lazada, mua vé xem phim, vé máy bay…

Cách hủy liên kết Momo với ngân hàng VIB

Trên thực tế, không ít khách hàng vì các lý do riêng mà có nhu cầu muốn hủy liên kết Momo với ngân hàng VIB và không sử dụng tiện ích này trong tương lai nữa. Trong trường hợp này, khi bạn cần hủy liên kết ví MoMo với tài khoản VIB, bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản vào ví MoMo

Bước 2: Lựa chọn vào mục “Ví của tôi” sau đó chọn “Quản lý thẻ/Tài khoản”.

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn đã tiến hành liên kết “VIB”.

Bước 4: Nhấp vào mục “…“ góc phải màn hình và chọn “Ngừng liên kết”.

Sau khi bạn tiến hành xác thực xong, hãy vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng VIB qua số 1900 54 54 41 và bạn cung cấp các thông tin bao gồm:

– Họ tên chủ tài khoản

– Số CMND

– Số dư tài khoản MoMo

– Tài khoản ngân hàng đang liên kết (nếu có)

– Email

– Địa chỉ

Sau khi đội ngũ ngân viên của ngân hàng VIB đã nhận được đầy đủ các thông tin cần thiết từ bạn, Ví MoMo sau đó sẽ chủ động xác minh và hỗ trợ bạn thực hiện việc hủy tài khoản liên kết momo với vib.

Mong rằng với những hướng dẫn về cách liên kết và sử dụng ví Momo của VIB ở trên đây, My dịch vụ,hy vọng bạn sẽ không còn bỡ ngỡ và lúng túng trong việc thực hiện liên kết momo với VIB và việc liên kết sẽ trở nên dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ mà phía ngân hàng VIB đem lại, cùng sự kết hợp và hỗ trợ tuyệt vời từ nền tảng ví điện tử Momo. Hãy theo dõi thêm những bài viết khác để ủng hộ My dịch vụ nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.