Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng

Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng

Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký Vietinbank iPay dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên điện thoại miễn phí dễ dàng thực hiện tại nhà. Khi tạo tài khoản Vietinbank iPay khách hàng dễ dàng quản lý và giao dịch trên ứng dụng nhanh chóng mà không phải tới ngân hàng.

Hiện nay dịch vụ ngân hàng số đang rất là phát triển và có tên gọi là Internet Banking Vietinbank. Đây là công cụ tiện ích giúp cho chủ tài khoản quản lý thông tin và thực hiện được rất nhiều giao dịch nhanh chóng tại nhà. Nếu như mà tài khoản của bạn chưa đăng ký tiện ích này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đăng ký miễn phí tại nhà nhé.

Vietinbank iPay là gì?

iPay của Vietinbank là dịch vụ hoàn toàn khác so với Internet Banking Vietinbank. Tuy là 2 dịch vụ khác nhau, nhưng có 1 điểm chung là đều quản lý và sử dụng online.

Vietinbank iPay là một ứng dụng của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam được phát triển trên nền tảng điện thoại thông minh và các thiết bị có kết nối internet. Thông qua ứng dụng này, chủ tài khoản sẽ được phép truy cập và quản lý hay là giao dịch trực tuyến tại nhà.

Dịch vụ iPay của Vietinbank

Để sử dụng dịch vụ này khách hàng cần đăng ký tài khoản Vietinbank iPay. Sau đó ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên tài khoản và mật khẩu để bạn đăng nhập được trên ứng dụng iPay hoặc địa chỉ ebanking.vietinbank.vn.

Những tiện ích mà Vietinbank iPay mang lại

Vietinbank iPay có nhiều tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển tới chi nhánh ngân hàng hoặc các hệ thống cây ATM để giao dịch. Thay vào đó bạn chỉ cần ngồi tại nhà đăng nhập Vietinbank iPay và sau đó chọn các tính năng mong muốn.

Những tính năng mà Vietinbank iPay hiện đang có

Tra cứu số dư tài khoản Vietinbank: Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản, số dư, thông tin chủ tài khoản, số điện thoại đăng ký, chi nhánh mở thẻ,…

Chuyển khoản: Với Vietinbank iPay việc chuyển tiền trở nên rất dễ dàng. Chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng liên kết chỉ trong 1 nốt nhạc..

Thanh toán hóa đơn: Các hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet, vé máy bay, vé tàu xe đều được thanh toán tiện lợi qua Vietinbank iPay.

Thanh toán khoản vay: Nếu có một khoản vay thẻ tín dụng hoặc khoản vay thông thường thì việc chi trả khoản vay chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng dịch vụ của Vietinbank iPay.

Gửi tiết kiệm online: gửi tiết kiệm online sẽ không nhiều thủ tục. Chỉ cần đăng nhập vào Vietinbank ipay và mở sổ theo hạn mức, kỳ hạn mà bạn mong muốn. Hơn nữa sẽ nhận được lãi suất cao hơn 1% so với mức bình thường.

Nhận tiền kiều hối Western Union: Dịch vụ nhận tiền gửi từ Western Union rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần nhập mã và số tiền của bạn là tiền sẽ được cộng về tài khoản.

Mua bảo hiểm: Hỗ trợ mua các loại như bảo hiểm cho chủ xe cơ giới, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch…..

Điều kiện & thủ tục đăng ký Vietinbank iPay

Để đăng ký Vietinbank iPay online thành công thì cần phải có những điều kiện sau.

 • Đã có tài khoản E-partnerpartner hoặc là tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietinbank.
 • Có điện thoại thông minh hoặc máy tính, iPad kết nối được internet.
 • Phải có số điện thoại chính chủ.
 • Đối với khách hàng đăng ký tại phòng giao dịch thì yêu cầu phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Ngoài ra yêu cầu chủ tài khoản phải đích thân tới để làm thủ tục đăng ký.

Cách đăng ký VietinBank iPay online trên điện thoại

Cách đăng ký Vietinbank iPay trực tuyến áp dụng cho tất cả các loại máy điện thoại Smartphone hoặc máy tính, laptop có kết nối với internet.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại bằng Google Play hoặc App Store.

Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng
Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng

Bước 2: Mở ứng dụng khi bạn cài đặt thành công. Tại giao diện chính bạn hãy nhấn vào “Đăng nhập > Chọn đăng ký”

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân của bạn yêu cầu bao gồm.

 • Đăng ký vietinbank ipay
 • Số CMND hoặc là hộ chiếu.
 • 8 số cuối trên thẻ ATM hoặc là thẻ tín dụng.
 • Mã PIN hoặc là 3 số CVV đằng sau thẻ ATM
Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng
Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng

Bước 4: Khi điền xong các thông tin rồi thì nhấn các số vào chữ đang hiển vào ô “Nhập chuỗi bên” và nhấn dấu tích vào ô “Tôi đồng ý với Điều kiện và điều khoản sử dụng” và hãy chọn tiếp tục.

Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng
Tổng hợp điều kiện, thủ tục giúp bạn đăng ký Vietinbank iPay nhanh chóng

Bước 5: Sẽ có thông báo về tên đăng nhập Vietinbank iPay là số điện thoại đăng ký của bạn. Và mã OTP được gửi về số điện thoại, bạn hãy nhập mã này vào ô trống rồi nhấn tiếp tục.

Bước 6: Hệ thống Vietinbank sẽ gửi tên đăng nhập và mật khẩu về số điện thoại của bạn. Bây giờ thì bạn đã đăng ký thành công rồi đấy nhá.

Một số câu hỏi thường gặp

Tên đăng nhập VietinBank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay chính là số điện thoại mà bạn đăng ký dịch vụ này. Tên đăng nhập sẽ chỉ bao gồm số và không có chữ ở trong đó.

Tại sao không vào được Vietinbank iPay

Không đăng nhập được vietinbank ipay là do các lỗi sau:

 • Dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietinbank hiện đang bảo trì.
 • Bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu không đúng.
 • Tài khoản Vietinbank iPay của bạn hiện đã bị khóa.

Tóm lại

Trên đây là những hướng dẫn về cách đăng ký Vietinbank iPay trực tuyến miễn phí tại nhà. Nếu bạn chưa đăng ký tiện ích này cho tài khoản của mình thì hãy tham khảo và làm theo các bước phía trên. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bạn có thể xem thêm:

chăm sóc khách hàng vietinbank

Tổng hợp tất tần tật tài khoản thanh toán Vietinbank có thể bạn chưa biết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.