Tổng hợp các loại lãi suất thẻ tín dụng Techcombank, hướng dẫn cách tính

lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Tổng hợp các loại lãi suất thẻ tín dụng Techcombank, hướng dẫn cách tính

Khách hàng cần phải biết cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank để biết được số tiền mình cần phải thanh toán hàng tháng là bao nhiêu. Đặc biệt đối với những ai đang có ý định đăng ký mở thẻ thì phải biết được lãi suất thẻ tín dụng Techcombank như thế nào. Từ đó chúng ta mới có phương án tính toán phù hợp để chi tiêu hợp lý.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là gì

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là khoản tiền mà chúng ta phải thanh toán khi bạn tiến hành rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ra. Hoặc có thể là khoản nợ mà bạn thanh toán chậm ở kỳ thanh toán trước đó.

Các bạn hãy ghi nhớ cần 2 tháng để có thể tiếp tục hưởng miễn lãi suất thẻ tín dụng trong trường hợp bạn đã bị tính lãi. Có thể ví dụ nếu như tháng 6 bạn bị tính lãi thì phải hết tháng 9 mới được miễn phí trở lại.

Techcombank có bao nhiêu loại lãi suất tín dụng

Dưới đây mydichvu sẽ tổng hợp giúp các bạn các loại lãi suất thẻ tín dụng của Techcombank.

Lãi suất quá hạn

Trước kia thì thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank có mức lãi suất rất cao. Nhưng trong những năm gần đây các ngân hàng đã trở nên phát triển hơn rất nhiều. Vì thế ngân hàng Techcombank cũng giảm mức lãi suất xuống để giúp cho khách hàng tiếp cận một cách dễ dàng hơn hơn.

Cụ thể:

lãi suất thẻ tín dụng Techcombank
lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Các bạn có thể thấy hình ảnh trên mức lãi suất thẻ tín dụng Techcombank được tính theo hạng chuẩn, vàng, bạch kim, đồng và Dream Card đề là 6%/năm. Nhưng chỉ duy nhất thẻ Dream Card là có mức lãi suất thẻ tín dụng Techcombank tối thiểu là 50.000 VND còn tất cả các thẻ khác là 150.000 VNĐ.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank ngoài chức năng tiện ích mua sắm trả trước thì chúng ta cũng có thể rút được tiền mặt. Ngân hàng Techcombank sẽ tính lãi suất 0% từ ngày khách hàng rút tiền cho tới thời điểm thanh toán. Đây là ưu điểm của thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank

Nhưng số tiền rút không phải chịu lãi suất cũng được có theo hạn mức quy định. Bạn chỉ có thể rút tiền nằm trong hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng mà mình đã đăng ký thôi. Nếu rút quá hạn mức bạn sẽ phải chịu lãi suất đấy nhé.

Cụ thể các bạn có thể xem bảng lãi suất từ thẻ tín dụng Techcombank

  • Mức phí rút tiền bằng thẻ tín dụng ATM của cùng ngân hàng
lãi suất thẻ tín dụng Techcombank
lãi suất thẻ tín dụng Techcombank
  • Mức phí rút tiền mặt khác hệ thống ngân hàng
lãi suất thẻ tín dụng Techcombank
lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Hầu hết phí rút tiền từ thẻ tín dụng đều là 4% với số tiền tối đa là 100.000 VND. Chỉ có một loại thẻ duy nhất là thẻ Dream Card là 50.000 VNĐ. Mức phí giao dịch này đã được tính phí VAT rồi nhé. Nhưng mức phí này chưa hết đâumà bạn còn phải chịu thêm một khoản phí khác của Techcombank.

  • Lãi suất giao dịch ngoại tệ
lãi suất thẻ tín dụng Techcombank
lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank khách hàng bắt buộc phải biết để có thể nắm rõ và hiểu rõ được tình hình và cũng giúp giảm được các khoản phí tiền nợ mà không hiểu tại sao.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank được tính như sau:

Số tiền lãi = ∑ (Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Giải thích:

Số dư thực tế: Là số dư còn lại ngày tính lãi của số dư nợ mà bạn phải tri chả cho ngân hàng.
Số ngày duy trì số dư thực tế: Là thời gian vay thực tế được tính từ ngày giao dịch đến ngày liền kề bạn phải trả nợ ngân hàng
Lãi suất tính lãi (lãi suất cho vay): Sẽ được tính theo %/năm. Techcombank sẽ thay đổi theo từng giai đoạn và được công bố rõ ràng.

Xem thêm:

Cập nhật cho bạn biểu phí rút tiền Techcombank mới nhất có thể bạn chưa biết

Điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Techcombank mới nhất có thể bạn chưa biết?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.