Tổng hợp tất tần tật thông tin về Internet Banking MB có thể bạn chưa biết

Internet Banking MB

Tổng hợp tất tần tật thông tin về Internet Banking MB có thể bạn chưa biết

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, là một trong những ngân hàng tiên phong mang công nghệ vào thay đổi cuộc sống. Ngân hàng MB luôn không ngừng cải tiến ứng dụng Internet Banking từng ngày để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng đang tin tưởng sử dụng những sản phẩm/ dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. My dịch vụ sẽ tổng hợp tất tần tật thông tin dịch vụ Internet Banking MB có thể bạn chưa biết trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi!

Internet Banking MB
Internet Banking MB

Giới thiệu dịch vụ Internet Banking MB

Ngân hàng MB Bank là thuộc top những ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam, được tin dùng bởi nhiều người và khá phổ biến theo xu thế hiện nay, bởi vậy cũng như các ngân hàng khác trên thị trường, không thể phủ nhận tầm quan trọng và sự tiện lợi mà ứng dụng Internet Banking mang lại cho khách hàng. Bởi vậy, dịch vụ internet banking mb là nhu cầu tìm hiểu của không ít khách hàng. Để có thể sử dụng ứng dụng Internet Banking MB thì khách hàng cần đăng ký tại điểm giao dịch của ngân hàng MB Bank và sau đó sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu rồi mới tiến hành đăng nhập ứng dụng trên thiết bị điện tử thông minh của mình, khi có trong tay ứng dụng này, việc giao dịch rút tiền, chuyển khoản, kiểm tra số dư,… đều có thể được khách hàng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Internet Banking MB nói riêng hay ứng dụng Ineternet Banking nói cung là dịch vụ ngân hàng điện tử trực tuyến, khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại, lap top, máy tính.. miễn có kết nối 3G hoặc wifi thì đều có thể sử dụng và trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại. Với dịch vụ Internet Banking chắc chắn khách hàng sẽ không cần phải trực tiếp đến ngân hàng mà có thể thực hiện các kết nối với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Với dịch vụ này khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền trong vào ngoài hệ thống, truy vấn tài khoản, thanh toán tiền điện thoại… mà không cần trực tiếp đến trụ sở các cơ quan để thực hiện.

MB Internet Banking (gọi tắt là eMB) là ứng dụng ngân hàng với các tính năng bảo mật, cho phép khách hàng có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình để thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng bao gồm: thanh toán, chuyển tiền, truy vấn lịch sử giao dịch… một cách nhanh chóng, tiện lợi, thông qua kết nối internet. Ngân hàng Mbbank luôn luôn mong muốn có thể đem lại đầy đủ các dịch vụ và các tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Bạn đã biết tới thẻ tín dụng MB Visa chưa? Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn

Bankplus MB là gì? Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Bankplus MB nhanh nhất

Điều kiện sử dụng dịch vụ Internet Banking MB

Dịch vụ Internet Banking MB được triển khai dành cho những khách hàng đang có tài khoản ngân hàng tại ngân hàng MB, hoặc khách hàng cũng có thể thực hiện mở tài khoản ngân hàng MB và tài khoản Internet Banking MB cùng lúc nếu có nhu cầu sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, để có thể sử dụng những tiện ích mà dịch vụ Internet Banking MB mang lại, quý khách hàng cần đáp ứng được một vài điều kiện cơ bản như sau:

  • Là cá nhân từ 18 tuổi trở lên, khỏe mạnh và có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý.
  • Có đủ giấy tờ tùy thân để chứng minh được thân phận.

Cách đăng ký Internet Banking MB

Dưới đây là hai cách để quý khách hàng có thể áp dụng để thực hiện đăng ký dịch vụ Internet Banking MB, cụ thể:

Đăng kí trực tuyến

Internet Banking MB
Internet Banking MB

Khách hàng có thể tiến hành đăng ký trực tuyến qua website của ngân hàng MB. Để có thể đăng ký Internet Banking qua trang mạng trực tuyến, khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân và sau đó nhận tên đăng nhập cùng mật khẩu để kích hoạt tài khoản.

Đến trực tiếp phòng giao dịch

Internet Banking MB
Internet Banking MB

Khách hàng đem theo giấy tờ tùy thân và đến trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của ngân hàng MB trên toàn quốc để đăng ký dịch vụ với nhân viên giao dịch. Để tiến hành đăng ký Internet Banking trực tiếp,khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân: chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân để nhân viên giao dịch mở tài khoản. Sau đó, khách hàng cũng sẽ nhận được thông báo về tên đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập ctài khoản. Mọi thắc mắc của khách hàng đều có thể được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên ngân hàng khi liên hệ qua số điện thoại: 1900 545426 – (024) 3767 4050 .

Lưu ý: Đối với lần đăng nhập đầu tiên yêu cầu đổi mật khẩu ngay lập tức, sau khi khách hàng tiến hành đổi thành mật khẩu của mình thì sẽ có thể thực hiện giao dịch ngay. Thời gian chờ thực hiện thủ tục là trong khoảng 30 phút.

Cách sử dụng Internet Banking MB

Khách hàng cần thực hiện theo những bước cơ bản dưới đây để có thể thực hiện chuyển khoản Internet Banking MBBank, cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Internet Banking MB của mình.

Bước 2: Chọn “chuyển khoản” trong Menu chính

Bước 3: Điền thông tin người nhận, số tiền, nội dung chuyển tiền,…

Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh trên ứng dụng internet banking mb của mình.

Bước 5: Xác nhận và nhập mã OTP đã được gửi đến số điện thoại dùng để đăng ký của khách hàng

Bước 6: Hoàn tất giao dịch

Hiện tại, dịch vụ Internet Banking MB đang cung cấp hai gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn là eMB Basic gồm các dịch vụ cơ bản như truy vấn số dư, sao kê giao dịch, nhận sao kê tự động,tìm kiếm giao dịch, tải file sao kê. Gói eMB Plus giúp bạn có thể chuyển khoản cả trong và ngoài ngân hàng MB theo số tài khoản, theo số thẻ cùng các tính năng ví điện tử, thanh toán online, thanh toán chứng khoán…

Thông thường,lượng khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng eMB Plus chiếm số lượng lớn hơn do đó khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin để xem xét lựa chọn ứng dụng cho mình. Cuối cùng, nếu muốn thực hiện đăng ký mở tài khoản Internet Banking MB thì khách hàng hãy đến trực tiếp ngân hàng trước khung giờ 16h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để nhận được phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên ngân hàng.

Tham khảo thêm: Bạn có biết được sao kê tài khoản là gì? Cách nhận sao kê tài khoản MB Bank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *