Giải đáp thắc mắc: Có thể chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank không?

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank

Giải đáp thắc mắc: Có thể chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank không?

Thẻ tín dụng ATM VPBank hiện nay đang dần trở thành một công cụ tiện ích dành cho những khách hàng thường xuyên sử dụng đến tiền và có nhu cầu chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank. Và hiện đang có rất nhiều loại thẻ tín dụng VPBank khác nhau về hình thức thanh toán hữu ích này. Hôm nay, bạn đọc hãy cùng Mydichvu cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank“.

Có chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank không?

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank
Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank

“Có thể chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank không” rất nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank cũng thắc mắc câu hỏi này. Câu trả lời là việc chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank là không thể. Quy định chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank này được ghi rõ trong chính sách sử dụng khi phát hành thẻ. Trong đó có các quy định yêu cầu khách hàng không thể chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank là điều bắt buộc.

Cụ thể như sau:

Thẻ tín dụng là một công cụ cho vay của ngân hàng VPBank. Khách hàng có thể hiểu nôm na là khách hàng đang sử dụng số tiền có hạn mức được cho vay bởi ngân hàng để chi tiêu, mua sắm…
Dù khi mở thẻ VPBank khách hàng đã phải chứng minh được tài khoản, lương của mình. Nhưng ngân hàng VPBank để kiểm soát số dư nợ và tránh tình trạng chủ sở hữu thẻ không còn khả năng trả nợ nữa. Chính vì lý do đó mà ngân hàng VPbank không thể cho phép khách hàng chuyển khoản từ thẻ tín dụng VPBank.

Thẻ tín dụng VPBank có rút tiền mặt được không?

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank
Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank

Nếu khách hàng muốn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VPBank, thì thẻ VPBank có thể thực hiện được. Nhưng lời khuyên dành cho khách hàng đang sử dụng thẻ VPBank là không nên sử dụng tính năng rút tiền bằng thẻ tín dụng quá nhiều. Bởi các nguyên nhân sau đây.

Hạn mức rút tiền mặt

Theo như quy định hạn mức rút tiền mặt dành cho các khác hàng sử dụng thẻ tín dụng VPBank. Thì khách hàng của VPBank có thể rút toàn bộ số tiền hạn mức đăng ký thẻ. Nhưng ở các ngân hàng khác số tiền mà các khách hàng có thể rút không quá 70% hạn mức thẻ được cấp.

Phí rút tiền mặt

Các ngân hàng hiện nay đều áp dụng phí rút tiền bằng thẻ tín dụng rất cao. Cụ thể mỗi lần giao dịch thanh toán ngân hàng VPBank sẽ tính phí 4% tổng số tiền được rút. Cụ thể hơn nếu như bạn rút 10 lần 1 triệu VNĐ thì tiền phí mà khách hàng phải chịu là 400.000 VNĐ.

Nhưng ở ngân hàng VPBank thì mức phí rút tiền mặt qua thẻ tín dụng VPBank Number 1 là 0%. Tức là khách hàng có thể rút miễn phí và hơn thế nữa có thể rút được nhiều lần.

Lãi suất

Lãi suất sẽ được tính từ thời điểm khách hàng rút tiền, mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng về vấn đề này.

Xem thêm:

Tổng hợp cho bạn những điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Những lý do thẻ Sacombank bị khóa. Hướng dẫn bạn cách mở khóa thẻ Sacombank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.