Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank

Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank

Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank.

Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank
Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank

Tìm hiểu thông tin về thẻ Mastercard Vietcombank

Thẻ Mastercard Vietcombank do Mastercard Worldwide và Vietcombank phát hành. Đây là dòng thẻ có nhiều tính năng vượt trội cho phép khách hàng có thể thanh toán ở mọi nơi trên thế giới chấp nhận thẻ Mastercard. Với thẻ Mastercard Vietcombank khách hàng có thể sử dụng như mọi loại thẻ ATM thông thường khác. Tính năng là tiện ích thanh toán trực tuyến, thanh toán qua quẹt thẻ. Tất cả những nơi, trang web chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard đều nên sử dụng được thẻ Mastercard Vietcombank. Việc mở thẻ Vietcombank Mastercard được nhiều người lựa chọn là điều không quá bất ngờ. Trên thực tế, lợi ích của loại thẻ này rất ấn tượng và minh chứng đầu tiên là ở những con số. Đặc biệt, thẻ Mastercard Vietcombank có hạn mức tín dụng khá cao, số thẻ thực tế thường từ 5 – 300 triệu đồng. Tùy từng loại thẻ Mastercard Vietcombank mà hạn mức được quy định riêng. Nhưng theo nhiều nhận xét, thẻ sẽ buộc chủ nhân phải thoải mái chi tiêu.

Hơn hết, hạn mức sử dụng hàng ngày của thẻ Mastercard Vietcombank rất ấn tượng. Bạn có thể bỏ ra số tiền lên đến 10-50 triệu tùy vào loại thẻ mà bạn mở. Ví dụ: Thẻ ghi nợ Vietcombank có hạn mức chi tiêu lớn nhất. Thông thường, thẻ cho phép bạn tiêu 50 triệu một ngày. Thẻ vàng chỉ cho phép bạn tiêu 30 triệu mỗi ngày. Thẻ chuẩn có hạn mức chi tiêu thấp hơn rất nhiều khi tối đa là 10 triệu / ngày. Bạn cũng có thể tận hưởng sự tiện lợi với thẻ Vietcombank Mastercard. Rút / chuyển tiền mặt với hạn mức thẻ từ 5 triệu đến 20 triệu đồng / ngày Thẻ Vietcombank Mastercard khác với nhiều loại thẻ khác ở sự linh hoạt trong việc hạn chế thanh toán.Do đó, khi đạt đến hạn mức thanh toán, bạn có 2 phương án để lựa chọn: Thanh toán toàn bộ Thanh toán một phần số tiền chưa thanh toán. Đặc biệt, bạn được phép thanh toán 20% trên tổng số tiền chi phí.

Xem thêm: Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì? Điều kiện và thủ tục làm thẻ Visa Debit

Tiện ích của thẻ Mastercard Vietcombank

Các tiện ích của thẻ Vietcombank Mastercard rất đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng ta sẽ xem xét một số tính năng chính của thẻ Vietcombank Mastercard. Thường từ 5 – 300 triệu đồng. Mỗi loại thẻ Vietcombank Mastercard đều có hạn mức riêng. Nhưng so với các ngân hàng khác, hạn mức tại Vietcombank rất cao. Bạn có thể chi tiêu với hạn mức từ 10 đến 15 triệu trong một ngày. Mỗi loại thẻ đều có hạn mức chi tiêu riêng. Thẻ ghi nợ Vietcombank Mastercard có hạn mức chi tiêu là 50 triệu mỗi ngày. Thẻ vàng cho phép bạn tiêu 30 triệu. Thẻ tiêu chuẩn có hạn mức chi tiêu là 10 triệu đồng.

Thẻ Mastercard Vietcombank sẽ có hạn mức thanh toán linh hoạt. Bạn có thể thanh toán theo 2 lựa chọn sau. Nếu bạn sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard thì chắc chắn sẽ có phí dịch vụ. Nhưng những khoản phí này rất nhỏ. , bạn chỉ cần trả 100-200.000 đồng là có thể sử dụng. Thẻ Vietcombank Mastercard có yêu cầu mở thẻ khá đơn giản. Hầu hết khách hàng từ 18 tuổi trở lên mới có loại thẻ này. Bạn chỉ cần có đủ giấy tờ tùy thân theo quy định là có thể mở thẻ. Thẻ sẽ được kết nối với tài khoản thanh toán VND / USD của khách hàng mở tại Vietcombank, cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện các giao dịch thanh toán thuận tiện, đa dạng và linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. bằng mã QR mà không cần thẻ vật lý (hướng dẫn sử dụng Sử dụng mã QR rút tiền mặt tại đây)Tra cứu tài khoản, in sao kê ngân hàng, chuyển khoản nội bộ Vietcombank, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng sang thẻ ngân hàng khác, thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, dịch vụ viễn thông, bảo hiểm, bảo hiểm, vé máy bay …

Tại ATM của các ngân hàng khác tại Việt Nam có biểu tượng Visa / Mastercard / American Express: Rút tiền mặt Tại điểm chấp nhận thẻ (POS): thẻ Mastercard Vietcombank có thể thanh toán linh hoạt tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, bao gồm cả điểm chấp nhận thẻ thanh toán không tiếp xúc (để được hướng dẫn cách sử dụng thanh toán không tiếp xúc, xem tại đây). Tại các máy ATM ở nước ngoài có logo của tổ chức tài chính quốc tế Mastercard: rút tiền mặt. Trên internet và các kênh khác. Mobile App: mua sắm trực tuyến tiện lợi trên nhiều website, thanh toán qua ứng dụng di động như MOCA Mobile App (hướng dẫn tại đây), liên kết thẻ với ví điện tử như ví điện tử Moca trên App Grab (hướng dẫn tại đây) trên kênh VCB Digibank trên trình duyệt web / trong ứng dụng di động: chuyển tiền nhanh liên ngân hàng sang thẻ ngân hàng khác, giao dịch truy vấn thông tin thẻ Vietcombank.

Bảo mật với công nghệ thẻ chip EMV tiếp xúc và không tiếp xúc theo tiêu chuẩn quốc tế, phương thức bảo mật tiên tiến thông qua mật khẩu dùng một lần (OTP), mã hóa thông tin số thẻ (tokenization) cho các giao dịch thanh toán trực tuyến trên website, ứng dụng di động. Số dư tài khoản của khách hàng. Quản lý và theo dõi chi phí của bạn thông qua các tiện ích bổ sung như VCB Digibank trong trình duyệt web / ứng dụng di động, VCBSMS B @ nking, VCBPhone B @ nking. Tận hưởng ưu đãi mua sắm, ăn uống, du lịch theo từng thời điểm theo chương trình thẻ Vietcombank và thẻ Mastercard quốc tế.

Cách đăng ký làm thẻ Mastercard Vietcombank

Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank
Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank

Điều kiện để trở thành thẻ Mastercard Mastercard Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Độ tuổi tối thiểu đối với thẻ chính và 15 đối với thẻ phụ. Nếu chưa có tài khoản Vietcombank, bạn cũng có thể đăng ký. Nó sẽ chứa các tài liệu khá cơ bản sau đây. Đơn đề nghị mở thẻ được phát hành theo mẫu của Vietcombank. Bản chính chứng minh nhân dân hoặc thẻ công dân. Nếu bạn là khách hàng nước ngoài, bạn phải có giấy tờ cư trú hợp lệ. .Các giấy tờ bổ sung cần có đối với thẻ tín dụng: chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động.

Các bước đăng ký thẻ Vietcombank Mastercard Bước 1: Mang hồ sơ đến chi nhánh Vietcombank gần nhất.Bước 2: Yêu cầu nhân viên tại quầy giao dịch Vietcombank cấp thẻ.Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết theo hướng dẫn. Bước 4: Sau khi hoàn tất, trả lại cho nhân viên giấy tờ tùy thân. Bước 5: Xác nhận thông tin và bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến lấy thẻ. Bước 6: Thanh toán phí và đợi lấy thẻ theo lịch hẹn.

Biểu phí thẻ Mastercard Vietcombank cần lưu ý

Khi sử dụng thẻ Vietcombank Mastercard, chủ thẻ cần lưu ý các loại phí sau: Phí xử lý thẻ Vietcombank Mastercard: 50.000 VNĐ Phí gia hạn thẻ: 50.000 VNĐ Thẻ chuẩn Phí chuyển đổi ngoại tệ: tương đương 1% số tiền giao dịch Phí cấp lại mã PIN : 30 đồng.000 VND Phí nghiên cứu một lần: 80.000 VND.

Làm thẻ Mastercard Vietcombank bao lâu thì nhận được

Mất bao lâu để nhận được thẻ Mastercard Mastercard? Thông thường khách hàng sẽ mất từ ​​7-14 ngày để nhận được thẻ. Trong giấy hẹn nhận sau khi đăng ký thẻ có ghi rõ thời gian nhận thẻ. Đúng ngày, khách hàng phải đến ngân hàng để lấy thẻ. Xin lưu ý rằng nếu bạn không đến lấy thẻ trong vòng 30 ngày, thẻ sẽ bị hủy và bạn sẽ phải làm lại thẻ. Qua bài viết trên bạn đã biết chính xác thời gian tạo thẻ Vietcombank Mastercard là bao lâu. Không mất nhiều thời gian để tạo và nhận thẻ. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ, hãy đăng ký ngay. Mở thẻ Vietcombank Mastercard rất nhanh chóng, đăng ký chỉ mất 15 phút. Sau đó bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy thẻ từ ngân hàng.Thời gian nhận thẻ từ 7 đến 15 ngày, tùy thuộc vào tốc độ làm việc của chi nhánh Vietcombank mà bạn đã đăng ký.

Thẻ Mastercard Vietcombank có chuyển tiền được không?

Nhiều khách hàng muốn biết thẻ Vietcombank Mastercard có chuyển tiền được không. Và để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng thẻ, bạn cần biết. Đối với thẻ ghi nợ Vietcombank Mastercard: Loại thẻ này có thể chuyển khoản nội bộ. Vietcombank và các ngân hàng liên kết Thẻ tín dụng Mastercard Vietcombank: Loại thẻ này không cho phép chuyển khoản và tính năng của thẻ là cho vay để chi tiêu, nếu cho phép chuyển tiền thì không kiểm soát được số tiền còn nợ.

Xem thêm: Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.