Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ

Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ

Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ

Hiện nay, nhu cầu về các dịch vụ ngân hàng của người dân không ngừng tăng cao. Bài viết này sẽ cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ.

Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ
Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ trả trước trả sau do Vietcombank phát hành. Vietcombank sẽ trao cho chủ thẻ tín dụng số tiền chi tiêu cụ thể dựa trên lịch sử tài chính và tín dụng của khách hàng. Bạn có thể rút trong phạm vi này bằng cách quẹt thẻ POS hoặc tiền mặt, tất nhiên bạn phải trả lại số tiền “đã tạm vay” cho Vietcombank ngay sau đó. Với độ uy tín và tín dụng hiện tại của Vietcombank thì bạn nên tạo cho mình một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank.

Là chủ thẻ, khách hàng nhận được những lợi ích nổi bật sau: Quyền lợi của Thẻ tín dụng Vietcombank Chủ động về tài chính, hưởng lãi suất 0% lên đến 45 ngày. Thanh toán trả góp 0% lãi suất với các đối tác liên kết với ngân hàng Vietcombank. Dễ dàng quản lý và kiểm soát chi phí: Dịch vụ VCB – SMS banking thông báo biến động số dư tài khoản và giao dịch thẻ, dịch vụ VCB Digibank (Vietcombank cho Android và Vietcombank cho iOS) tra cứu thông tin giao dịch thẻ và sao kê chi tiết các giao dịch thẻ hàng tháng.

Được bảo vệ bằng công nghệ hiện đại, chip EMV theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo mật bằng 3D Secure. Ưu đãi hấp dẫn Phí thường niên không quá cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phí giao dịch ngoại tệ thấp: 2% số tiền giao dịch. Lãi suất thấp: 15% 18% / năm. Được giảm giá lên đến 50% tại các trung tâm thương mại cao cấp trên khắp thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi thẻ tín dụng từ Vietcombank.

Trở thành chủ sở hữu: Thẻ Vietcombank Visa Platinum, nhận ngay 1 triệu đồng trong ngày sinh nhật, giảm 50% phí đăng ký tại các câu lạc bộ golf nổi tiếng tại Việt Nam và giảm 30% phí đăng ký tại 300 câu lạc bộ golf trên toàn thế giới, nhận ưu đãi lên đến 75% hơn 55.000 resort, khách sạn, resort nổi tiếng khắp thế giới, trên toàn quốc Giảm giá tới 70% trong hệ thống đối tác Vietcombank và bảo hiểm tai nạn lên đến 10,5 tỷ đồng.Thẻ Vietcombank American Express tặng gói bảo hiểm toàn cầu tối đa 105 triệu đồng và thu điểm thưởng từ các giao dịch của khách hàng. Nạp hoặc rút tiền mặt bằng thẻ để chuyển thành tiền thưởng.Có nhiều lợi ích khác khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank như: dễ dàng quản lý các nguồn chi tiêu của bạn, hạn mức tín dụng cao, giao dịch tiền mặt thuận tiện và an toàn …

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Tại sao bạn không nhanh tay vay tiền ngân hàng Vietcombank? thẻ để bắt đầu tận hưởng những lợi ích tuyệt vời này ngay lập tức!

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank là khoản phí gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank là khoản phí mà chủ thẻ phải trả cho ngân hàng để duy trì thẻ và sử dụng các tính năng tiện lợi của thẻ. Nếu chúng tôi đăng ký mở thẻ, hoàn toàn miễn phí. Nhưng để sử dụng, thẻ phải trả phí này. Phí thường niên được tính hàng năm, mỗi hạng thẻ Vietcombank có một mức phí riêng. Hạng thẻ càng cao phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank càng cao. Không chỉ Vietcombank thu phí thường niên mà tất cả các loại thẻ tín dụng ngân hàng khác cũng vậy.

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng của thẻ tín dụng vietcombank, bạn sẽ phải trả các khoản phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank. Mỗi loại thẻ và hạng thẻ Vietcombank có một mức phí thường niên khác nhau. Đặc biệt, thẻ tín dụng thường có phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank cao hơn so với thẻ thanh toán Vietcombank thông thường. Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank rất quan trọng nên nếu bạn không đóng phí, thẻ sẽ bị khóa mà không cần báo trước.

Xem thêm: Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì? Điều kiện và thủ tục làm thẻ Visa Debit

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ

Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ
Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank của từng hạng thẻ

Nếu bạn quan tâm về phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank có thể theo dõi nội dung dưới đây, tôi đã tìm hiều và thống kê khoản phí thường niên của từng loại thẻ Vietcombank hiện nay.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank/American Express

Hạng vàng:

Thẻ chính: 400.000 VND 1 thẻ 1 năm.

Thẻ phụ: 200.000 VND 1 thẻ 1 năm.

Hạng chuẩn:

Thẻ chính: 200.000 VND/năm.

Thẻ phụ: 100.000 VND/năm.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank/VietnamAirlines/American Express

Hạng vàng: 400.000 VND/năm.

Hạng chuẩn: 200.000 VND/năm.

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank khác

Hạng vàng:

Thẻ chính: 200.000 VND/năm

Thẻ phụ: 100.000 VND/năm.

Hạng chuẩn:

Thẻ chính: 100.000 VND/năm

Thẻ phụ: 50.000/năm.

Biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank

Ngoài khoản phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank đáng nói, khách hàng cũng nên quan tâm đến các loại phí thẻ Vietcombank khác. Phí phát hành thẻ nhanh: 50.000đ / thẻ. Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% giá trị giao dịch. Phí thay đổi hạn mức tín dụng thẻ: 50.000 VNĐ. Phí xác nhận hạn mức tín dụng: 50.000đ Phí thay đổi tài sản đảm bảo: 50.000đ.

Hoa hồng cho chi tiêu vượt hạn mức tín dụng là: Trên 1 – 5 ngày = 8% số tiền vượt hạn mức, vượt quá 6 – 15 ngày = 10% số tiền vượt hạn mức, Vượt hạn mức từ 16 ngày trở lên = 15 % của khoản khấu trừ. Phí cho số tiền tối thiểu chưa thanh toán: 3% trên số tiền tối thiểu chưa thanh toán, tối thiểu 50.000 đồng. Phí hủy thẻ: 45,454 VND / thẻ. Phí cấp lại mã PIN: 27.272 đồng / thẻ. Hoa hồng rút tiền mặt: 3,64% số tiền rút.

Không đóng phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank có sao không?

Chúng ta đã biết phí thường niên của thẻ tín dụng Vietcombank. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank không được trả? Nếu phí thường niên không được thanh toán đúng hạn, khách hàng không thể sử dụng các chức năng tiện nghi. Ngay cả khi bạn chưa thanh toán khoản phí này trong vòng 15 ngày, thẻ sẽ tự động bị khóa và không thể sử dụng được nữa. Vì vậy, hãy suy nghĩ về khoản thanh toán và chú ý đến nó. Trả đủ phí hàng năm cho ngân hàng.

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật thông tin cho bạn đọc về thẻ Mastercard Vietcombank

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.