Hướng dẫn cho bạn đọc những cách vấn tin tài khoản Techcombank nhanh nhất

Hướng dẫn bạn đọc những cách vấn tin tài khoản Techcombank nhanh nhất

Hướng dẫn cho bạn đọc những cách vấn tin tài khoản Techcombank nhanh nhất

Kiểm tra tài khoản Techcombank là cách tốt nhất giúp chủ tài khoản quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch tốt nhất. Hiện tại, ngân hàng Techcombank cung cấp nhiều phương thức để khách hàng xác minh tài khoản của mình với những khách hàng đã và đang sử dụng tài khoản ngân hàng của Techcombank. Nếu bạn chưa biết hãy xem hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn bạn đọc những cách vấn tin tài khoản Techcombank nhanh nhất
Hướng dẫn bạn đọc những cách vấn tin tài khoản Techcombank nhanh nhất

Vì sao cần phải vấn tin tài khoản Techcombank

Ngày nay việc tra cứu tài khoản Techcombank hay còn được gọi là vấn tin tài khoản Techcombank là hành động giúp cho chủ tài khoản có thể nắm rõ được tình hình hoạt động hiện tại của tài khoản tại ngân hàng Techcombank.Trong số đó ta sẽ nắm được thông tin về những yếu tố cơ bản như số dư tài khoản, số tài khoản, kiểm tra các lịch sử giao dịch… ngoài ra còn nhiều thông tin đa dạng thiết yếu khác nữa.

Khi các bạn muốn biết bất kỳ thông tin gì về tài khoản ngân hàng Techcombank, đây là lúc mà sẽ cần phải vấn tin tài khoản Techcombank để biết thêm được những thông tin của tài khoản.Nếu như chúng ta không thường xuyên kiểm tra sẽ không thể nào biết được tình hình hiện tại của tài khoản, khi đó sẽ dẫn đến việc không kiểm soát được các giao dịch và rất có thể dẫn tới các rủi ro không đáng có trong quá trình sử dung.

Khi bắt đầu đăng ký phát hành thẻ ATM tại Techcombank, nhân viên sẽ phát cho bạn một phong bì.Bên trong phong bì nãy sẽ có chứa thẻ ATM với tờ giấy có mật khẩu và số tài khoản để bạn thực hiện giao dịch.Cách dễ nhất để vấn tin đầu tiên là kiểm tra trên phong bì và tờ giấy này.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thấy số tài khoản Techcombank xuất hiện ở những nơi như sau:

Trên tờ biên lai khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền ở cây ATM.
Trong biên lai khi thanh toán điện, nước.
Trong thông tin cá nhân khi bạn đăng nhập dịch vụ ở các ngân hàng điện tử.
Trong tin nhắn SMS thông báo biến động số dư tài khoản.

Hiện tại, người dùng tài khoản thẻ ngân hàng Techcombank có thể thoải mái kiểm tra số dư tài khoản Techcombank đang sử dụng theo nhiều phương thức khác nhau (kiểm tra tại quầy, cây ATM, qua điện thoại, máy tính,…).Mỗi phương pháp xác minh đều có ưu và nhược điểm riêng nhằm phục vụ nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau trong quá trình trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Bởi vậy mỗi người nên tập trung căn cứ vào điều kiện cá nhân và yêu cầu sử dụng của mình để tìm cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cách vấn tin tài khoản Techcombank nhanh nhất

Hướng dẫn bạn đọc những cách vấn tin tài khoản Techcombank nhanh nhất
Hướng dẫn bạn đọc những cách vấn tin tài khoản Techcombank nhanh nhất

Với mỗi ngân hàng, việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cũng như nâng cao uy tín và thương hiệu của ngân hàng. Với mục đích để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Techcombank ngày càng đa dạng hóa các dịch vụ của mình. Truy vấn tài khoản của Techcombank là một trường hợp điển hình. Tecombank hiện có tổng cộng 5 lựa chọn để truy vấn số dư tài khoản. Do đó, bạn có thể lựa chọn con đường phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bà ấy.

Vì mỗi phương pháp được thực hiện khác nhau, bạn có thể chọn phương pháp truy vấn tài khoản phù hợp với mình.

Cách 1: Tra cứu tài khoản trực tiếp tại cây ATM Techcombank

Hệ thống ATM Techcombank hoặc ngân hàng liên kết cho phép bạn tra cứu thông tin tài khoản Techcombank. Các giao dịch như: rút tiền, chuyển tiền, tra cứu theo số tài khoản, lịch sử các giao dịch gần đây… mọi thứ đều có thể thực hiện dễ dàng.

Bước 1: Đến máy ATM, cho thẻ vào máy, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.

Bước 2: Trong giao diện chính, khách hàng chọn mục “Truy vấn tín dụng” rồi đến “Nhập”.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in phiếu thu hay không, bạn có thể bấm có hoặc không.

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị số tài khoản, số dư, họ và tên chủ tài khoản.

Cách 2: Kiểm tra tài khoản trực tiếp với Techcombank

Nếu muốn kiểm tra tài khoản Techcombank và in sao kê, bạn cần đến Phòng giao dịch Techcombank. Chủ thẻ phải đích thân xuất hiện và mang theo giấy tờ tùy thân gốc.Sau đó mới có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng giúp thực hiện truy vấn tài khoản.

Về việc thực hiện giao dich trực tiếp, khách hàng cần tới trong các ngày làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 vào khung giờ hành chính như sau: thời gian sáng từ 7h30 phút tới 11h trưa, thời gian chiều từ 13h30 phút tới 17h chiều.

Cách 3: Kiểm tra tài khoản trực tuyến bằng SMS Banking Techcombank

Dịch vụ SMS Banking Techcombank giúp thông báo biến động số dư thông qua số điện thoại liên kết với ngân hàng.Hiện nay Techcombank đang có dịch vụ Home Banking và F@st Mobipay. Để vấn tin tài khoản Techcombank bằng dịch vụ này thì tài khoản cần phải đăng ký tiện ích trước đó tại quầy giao dịch ngân hàng.

Và để vấn tin tài khoản hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TCBTK_Số tài khoản_Mật khẩu gửi 8049

Gợi ý: Cách đăng ký SMS Banking Techcombank online bằng cú pháp

Cách 4: Vấn tin tài khoản qua dịch vụ F@st Mobile

F@st Mobile Techcombank dịch vụ ngân hàng điện tử trên điện thoại di động.Khách hàng vừa có thể vấn tin tài khoản Techcombank, vừa có thể giao dịch nhanh chóng trên ứng dụng mà không cần tới ngân hàng.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile đã được cài đặt trước đó.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công rồi thì tại giao diện chính.Bạn hãy nhấn vào tài khoản, tại đây sẽ hiển thị danh sách các tài khoản và số dư hiện tại của tài khoản.

Bước 3: Nhấn vào tài khoản cần vấn tin là các thông tin giao dịch sẽ được hiển thị ra.

Cách 5: Tra cứu tài khoản qua Internet Banking Techcombank

Một cách hữu hiệu để giúp chúng ta vấn tin tài khoản Techcombank online ngay tại nhà nữa. Đó chính là kiểm tra thông qua F@st iBank.Nhưng với điều kiện khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ này thông qua quầy giao dịch trước đó đã nhé.

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản Internet Banking Techcombank thông qua địa chỉ: https://ib.techcombank.com.vn

Bước 2: Sau đó trên giao diện chính thì nhấn vào phần “Thông tin tài khoản”.

Bước 3: Các thông tin như số dư hiện tại, số tài khoản sẽ được hiển thị ra ngay.

Tra cứu số dư tài khoản Techcombank qua SMS Home Banking

Kiểm tra số dư tài khoản qua SMS trước tiên bạn phải đăng ký dịch vụ SMS tại PGD/Chi nhánh ngân hàng.Với dịch vụ SMS banking, Techcombank cung cấp 2 dịch vụ SMS di động: Home Banking và F @ stmobipay.

Home Banking: Yêu cầu thông tin, hiển thị số dư tài khoản mặc định hoặc các tài khoản khác, v.v.
F @ stmobipay: Dịch vụ Mobile Banking với các chức năng thanh toán, giao dịch tài chính, nạp tiền, chuyển khoản, v.v.
Nếu bạn đã đăng ký SMS của Techcombank dịch vụ ngân hàng, bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản của mình.

Vấn tin tài khoản Techcombank có mất phí không?

Người dùng cần lưu ý rằng họ sẽ phải trả một khoản phí cho ngân hàng khi yêu cầu mở tài khoản Techcombank.

Miễn phí tư vấn các dịch vụ điện tử như internet banking, mobile banking. Phí truy vấn tài khoản
qua SMS banking là 500 VND / giờ.
Đối với lời khuyên tại cửa sổ, số tiền quy định được tính dựa trên số trang trong bảng sao kê tài khoản.

Đây là dịch vụ SMS thay đổi số dư tài khoản bạn đăng ký với ngân hàng hàng tháng. Tin nhắn của ngân hàng được tự động gửi đến khách hàng khi số dư tài khoản thay đổi.

Ngoài tin nhắn tự động này, khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ Techcombank Mail Access để nhận tin nhắn tự động qua email với các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, giảm giá, ưu đãi …

Truy vấn tài khoản Techcombank giúp chúng tôi cung cấp thông tin tài khoản chính xác nhất và nhanh nhất để chúng tôi có thể quản lý và giao dịch một cách hiệu quả và thuận tiện. Người dùng nên thường xuyên tìm kiếm thông tin để tránh những rắc rối trong quá trình giao dịch và tránh những rủi ro không đáng có, cũng như không những theo sát để nắm bắt được những thông tin quan trọng trong quá trình giao dịch của bản thân mình. Với những ai mới sử dụng càng cần để tâm hơn đến việc vấn tin tài khoản bởi nó rất hữu ích với quá trình giao dịch.

Xem thêm :

Tất tần tật thông tin về dịch vụ SMS Banking Agribank có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Agribank nhanh chóng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.